Mẫu bảng lương cá nhân mới nhất 2024

mau bang luong ca nhan moi nhat nam 2023

Dựa trên bảng lương cá nhân, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được các vấn đề thanh toán lương cho người lao động. Cũng như kiểm soát được nguồn tài chính của doanh nghiệp. Vậy bảng lương nhân viên này là gì và mẫu bảng lương này ra sao? Tìm hiểu cùng AZTAX qua bài viết bên dưới nhé!

1. Mẫu bảng lương cá nhân là gì?

mau bang luong ca nhan la gi
Mẫu bảng lương cá nhân là gì?

2. Tại sao phải lập bảng lương cá nhân?

tai sao phai lap bang luong ca nhan
Tại sao phải lập bảng lương cá nhân?

Về phía doanh nghiệp, việc lập bảng lương nhân viên không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn kiểm soát hiệu quả các vấn đề liên quan đến tiền lương nhân viên. Việc này đem đến cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính, xác định các chính sách điều chỉnh lương phù hợp.

Tuy nhiên, việc điều chỉnh này phải dựa trên sự đóng góp và lợi ích của nhân viên. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng được môi trường làm việc chất lượng, giữ chân nhân tài. Đồng thời thúc đẩy sự nâng cao hiệu suất làm việc và cống hiến trong công việc.

Thông thường, phiếu lương sẽ được lưu trữ, dùng làm căn cứ đánh giá mức thu nhập mỗi năm của từng nhân viên. Từ đó, từ đó doanh nghiệp có thể lập kế hoạch tăng lương phù hợp theo định kỳ.

Các hoạt đồng này do bộ phận nhân sự và kế toán đảm nhận. Để đảm bảo tính xác thực và tính cá nhân của thông tin, các chứng từ liên quan phải được xác nhận bằng chữ ký của nhân viên.

Xem thêm: Bảng lương tiếng anh

3. Nội dung cơ bản trong bảng lương nhân viên

noi dung co ban trong bang luong nhan vien
Nội dung cơ bản trong bảng lương nhân viên

Nội dung cơ bản trong bảng lương nhân viên sẽ bao gồm các thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, mã nhân viên, chức vụ,vị trí làm việc, thông tin liên lạc, số tài khoản thanh toán lương.
  • Mức lương cơ bản: Đây là mức lương chính được thỏa thuận ngay trong buổi phỏng vấn và ký hợp đồng lao động với công ty. Mức lương này không bao gồm các khoản phụ cấp và hoa hồng khác. Thông thường, mức lương cơ bản bằng mức lương cơ bản tối thiểu vùng hoặc cao hơn.

4. Mẫu bảng lương cá nhân mới nhất 2024

Dưới đây là một số mẫu bảng lương nhân viên mới nhất năm 2024 do AZTAX cung cấp nhằm mục đích tham khảo cách xây dựng:

Tóm lại, bảng lương cá nhân là một phiếu lương quan trọng,  giúp doanh nghiệp kiểm soát tiền lương và tài chính chặt chẽ. AZTAX đã cung cấp hai loại phiếu lương nhằm mục đích tham khảo và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp. Hãy theo dõi AZTAX để đón chờ nhiều thông tin mới nhất nhé!

CÔNG TY AZTAX CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

   Email: cs@aztax.com.vn

   Hotline: 0932.383.089

   #AZTAX - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

 

 

Đánh giá post
Đánh giá post