lịch sử HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trang chủ Giới Thiệu Hình Thành & Phát Triển

AZTAX Co., Ltd thành lập từ 2016 và đã nhanh chóng định vị được thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh:

“GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP”

AZTAX không ngừng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Trải qua thời gian dài phát triển, AZTAX tiếp tục vươn lên không ngừng và đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Suốt thời gian qua, nhiều giải pháp cho doanh nghiệp đã được AZTAX cung cấp, triển khai. Không những thế, AZTAX mong muốn phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

4.7/5 - (42 bình chọn)

Mọi nỗ lực của AZTAX đều hướng đến cam kết về dịch vụ

“CHUYÊN NGHIỆP – HỢP LÝ – UY TÍN – TẬN TÂM”

AZTAX không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến những giải pháp chất lượng và tối ưu nhất cho Quý khách hàng. Theo đó, không ngừng hoàn thiện để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất đã dần trở thành kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Bởi, AZTAX luôn coi trọng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và luôn tự hào trở thành điểm tựa vững chắc cho mọi doanh nghiệp.

hành trình của aztax

Hãy cùng nhìn lại hành trình hình thành và phát triển của AZTAX để trong suốt gần một thập kỷ qua:

NĂM 2016 – SỰ KHỞI ĐẦU

Ngày 14/09/2016 là ngày đánh dấu sự thành lập của AZTAX. Chúng tôi với tên đầy đủ là công ty TNHH AZTAX đã được cấp giấy phép kinh doanh với những thông tin sau:

 • Tên quốc tế: AZTAX COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: AZTAX CO.,LTD
 • Mã số thuế: 0314011210
 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ khi mới thành lập, AZTAX đã làm rõ và luôn thực hiện theo sứ mệnh mang đến một giải pháp tài chính tổng thể cho doanh nghiệp. Tiến tới trở thành điểm tựa vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy kinh nghiệm làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với phương châm cam kết về dịch vụ: Chuyên nghiệp – Hợp lý – Uy tín – Tận tâm.

Chúng tôi bắt đầu bằng những dịch vụ đơn giản nhất như:

 • Kế toán trọn gói
 • Thành lập doanh nghiệp

NĂM 2017 – ĐỊNH DANH

Năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện và hoạt động tích cực của AZTAX. Từ một doanh nghiệp non trẻ, chúng tôi từng bước hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghiệp vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể, AZTAX đã hỗ trợ hơn 20 khách hàng lớn nhỏ trong thời gian này. Đây không phải là một con số quá lớn, nhưng với chúng tôi, sự hài lòng của hơn 90% khách hàng là đáng trân quý hơn cả. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực giúp AZTAX cải tiến quá trình làm việc, nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

NĂM 2018 – PHÁT TRIỂN

Bắt đầu từ những dịch vụ đơn giản nhưng sứ mệnh của chúng tôi không dừng lại ở đó. Năm 2018, AZTAX bắt đầu bổ sung nhân sự để thực hiện nhiều nghiệp vụ liên quan khác. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được ngoài những vấn đề về kế toán, doanh nghiệp còn cần hỗ trợ về bảo hiểm xã hội.

Năm 2018 cũng chứng kiến sự thay đổi về nhiều khía cạnh của luật bảo hiểm. Các cơ quan hành chính đã bắt đầu thực hiện thủ tục trực tuyến, dẫn đến nhiều trường hợp doanh nghiệp bối rối khi thực hiện hồ sơ. AZTAX đã ở đó để hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện.

Chúng tôi đã cộng tác và hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn, hơn 300 là số doanh nghiệp mà AZTAX đã hỗ trợ các dịch vụ bảo hiểm xã hội đơn lẻ vào năm 2018.

NĂM 2019 – PHÁT TRIỂN HƠN

Năm 2019 là năm AZTAX phát triển nổi bật. Cụm từ “AZTAX” được tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm toàn cầu Google trung bình mỗi tháng hơn 05 ngàn lần. Mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội được hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Cũng trong năm 2019, AZTAX đã hợp tác với một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và nhận được sự hài lòng vượt mức mong đợi. Nhưng không dừng lại ở đó, AZTAX tự nhủ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.

NĂM 2020 – MỞ RỘNG

Năm 2020, AZTAX bắt đầu di chuyển sang trụ sở kinh doanh mới. Đây là nơi thích hợp hơn cho đội ngũ nhân viên AZTAX làm việc hiệu quả. Từ 2020, địa chỉ của AZTAX có sự thay đổi. Thông tin của chúng tôi từ đó đến hiện tại như sau:

 • Tên quốc tế: AZTAX COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: AZTAX CO.,LTD
 • Mã số thuế: 0314011210
 • Địa chỉ: 135 Đường số 12 KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

Như sứ mệnh đã đặt ra từ đầu, AZTAX không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ cơ bản. Chúng tôi dần nhận ra doanh nghiệp cần hỗ trợ những vấn đề gì, từ đó nhanh chóng triển khai thêm các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu
 • Dịch vụ xin giấy phép Bộ Công thương
 • Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu
 • Dịch vụ quản lý doanh nghiệp
 • Dịch vụ tính lương và quản lý lao động C&B
 • Dịch vụ theo dõi hồ sơ doanh nghiệp
 • Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

NĂM 2021 – TOÀN DIỆN

Với những dịch vụ đã được lập kế hoạch và triển khai vào năm 2020, AZTAX đã và đang từng bước hỗ trợ doanh nghiệp theo hành trình với sứ mệnh:

» Mang đến sự khởi đầu vững chắc cho hành trình khởi nghiệp

» Đồng hành cùng phát triển kinh doanh vững bền

» Hỗ trợ toàn diện cho đến khi ngừng hoạt động

Tại mỗi mục tiêu đặt ra, AZTAX triển khai gói dịch vụ toàn phần nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên hỗ trợ khách hàng có mục tiêu đơn lẻ bằng những gói dịch vụ từng phần kèm theo. Nỗ lực không ngừng của chúng tôi đều nhằm mục đích trở thành bạn đồng hành trong suốt hành trình của doanh nghiệp.

Cũng trong thời điểm này, làn sóng dịch COVID-19 bùng phát ở khắp nơi trên thế giới đã đem đến cho AZTAX nhiều cơ hội và thách thức. Đội ngũ AZTAX đã nỗ lực hết mình để duy trì hoạt động, cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ doanh nghiệp đã được triển khai và nhận được hưởng ứng đáng kể như:

 • Ưu đãi trải nghiệm miễn phí dịch vụ C&B
 • Miễn phí hệ thống bảng tính lương tự động – bảo mật toàn diện

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên C&B của AZTAX cũng có mặt khắp các cộng đồng HR – C&B nhằm cung cấp bài viết chia sẻ, phân tích, hướng dẫn các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước và nhận được đánh giá rất tích cực, thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

NĂM 2022 – PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Phương châm “Đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt hành trình” đã trở thành điều thôi thúc AZTAX tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng, đổi mới làm việc, số hóa công việc sao cho phù hợp hơn với thực trạng. Năm 2022 AZTAX vẫn tiếp tục từng bước hoàn thiện các dịch vụ đang cung cấp, với mục tiêu giành lấy sự hài lòng của Quý khách hàng nhiều nhất có thể.

Năm 2022 là năm AZTAX nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác. Lượt đánh giá AZTAX trên internet tăng vọt, mức độ hài lòng đạt 5/5.

Thế nhưng không vì thế mà AZTAX ngừng lại, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng hành trình này còn rất dài và khách hàng, đối tác mong đợi ở AZTAX nhiều hơn những gì chúng tôi có ở thời điểm này.

Không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện mình, AZTAX cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp tổng thể hơn như:

 • Pháp lý doanh nghiệp tổng thể
 • Kế toán trọn gói tổng thể
 • C&B – tính lương tổng thể

Cũng trong cuối năm 2022, chúng tôi quyết định lên kế hoạch để làm mới bộ nhận diện của AZTAX:

 • Logo được thay đổi để hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn.
 • Website khoác lên mình diện mạo mới hơn, mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

NĂM 2023 – ĐỊNH HƯỚNG

Trải qua hơn nửa thập kỷ tồn tại và phát triển, AZTAX tự hào là chỗ dựa vững chắc cho hàng trăm doanh nghiệp kể cả trong giai đoạn khó khăn về kinh tế toàn cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ với mức chi phí hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên nghiệp hơn, bộ nhận diện mới bắt mắt và mang đến trải nghiệm tối ưu hơn, AZTAX tin chắc sẽ tiếp tục phương châm mà ban đầu chúng tôi đã đặt ra để tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai. Hãy cùng đồng hành và theo dõi AZTAX nhé!

4.7/5 - (42 bình chọn)