DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

Giải pháp mới, tính lương thảnh thơi

Trang chủ Dịch Vụ C&B Tính Lương

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX!

Dịch Vụ Tính Lương là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xử lý tiền lương, tiền thưởng, các khoản trích theo lương. Nó bao gồm một lĩnh vực khá rộng trong C&B, không chỉ tính toán và trả lương, thưởng mà còn xử lý nhiều nhiệm vụ liên quan đến hồ sơ nhân viên, quy trình, bảo hiểm,… Các nghiệp vụ nêu trên cần được hoàn thành nhanh chóng và đúng quy định, phù hợp với yêu cầu của Nhà nước và của công ty.

Do đó, các quy định này thường tạo ra gánh nặng về thời gian, chi phí và nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy, Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX tự tin mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện nhất cho công tác tính lương tại doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Chi phí hợp lý

Dịch vụ tính lương sẽ giúp doanh nghiệp giảm được đáng kể các chi phí thuê nhân sự, mua phần mềm tính lương, phần mềm quản lý nhân sự,… Bên cạnh đó, AZTAX có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp

AZTAX đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện. Hơn nữa, AZTAX có thể đại diện doanh nghiệp giải trình thắc mắc với cơ quan thanh gia nếu xảy ra vấn đề phát sinh.

Tận tâm - hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên từ dịch vụ tính lương sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến lương và cập nhập các thông tin, quy định pháp luật mới nhất về người lao động cho doanh nghiệp. Hơn nữa, AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề phát sinh trong suốt quá trình hợp tác.

Hạn chế rủi ro

Đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ thực hiện nghiệp vụ tính lương một cách chính xác và nhanh chóng. AZTAX tự tin có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những rủi ro về sai sót, khiếu nại cũng như vi phạm pháp luật.

Bảo mật thông tin

Thuê ngoài dịch vụ tính lương sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tính an toàn thông tin và tính công bằng khi tính lương. Mọi thông tin lương sẽ được bảo mật nội bộ một cách tuyệt đối. Từ đó, sẽ không còn tình trạng rò rỉ lương từ phòng nhân sự.

Thông tin về khách hàng cũng được AZTAX bảo mật tuyệt đối ngay cả khi hai bên ngừng hợp tác. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của AZTAX.

Trách nhiệm

Bên cạnh đó, AZTAX cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hay thủ tục pháp lý lỗi theo hợp đồng đã ký kết. Thêm vào đó, mọi sai sót trong xử lý nghiệp vụ sẽ được chính công ty dịch vụ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Tính Lương giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Tính Lương tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ LƯỢNG LAO ĐỘNG
1 – 5 6 – 10  11 – 15 16 – 20 21 – 25 26 – 30 > 30
1 Tính lương cho người lao động định kỳ mỗi tháng
2 Theo dõi chấm công định kỳ mỗi tháng
3 Lập thang lương, bảng lương định kỳ mỗi năm
4 Soạn lập quy chế lương thưởng đúng quy định
5 Soạn hợp đồng lao động khi có phát sinh tăng
6 Soạn các quyết định khi có phát sinh (tăng lương, giảm lương, thôi việc, ….)

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Tính Lương của AZTAX?

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ C&B của AZTAX. AZTAX đã tư vấn, hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và nhanh chóng. Không những vậy, những vấn đề khác dù có hay không liên quan đến dịch vụ mà tôi sử dụng thì công ty cũng rất nhiệt tình tư vấn, giải đáp và giúp tôi đưa ra một số giải pháp cực kỳ hữu ích. Giá cả thì vô cùng hợp lý. Tôi cảm thấy rất đúng đắn khi sử dụng dịch vụ C&B tại AZTAX.

  Nguyễn Thu Phương

  Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ C&B tại AZTAX nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại AZTAX.

  Bùi Thanh Nguyên

  Tôi được biết đến dịch vụ C&B của AZTAX thông qua người bạn, nhưng phải công nhận dịch vụ AZTAX cung cấp rất tốt. Tôi nhận được tư vấn rất nhiệt tình và rõ ràng từ bạn Quí, giải quyết các vấn đề phát sinh cũng rất nhanh chóng và chính xác. Nói chung tôi rất hài lòng với dịch vụ mà AZTAX cung cấp.

  Trương Quốc An

  Khoảng thời gian trước công ty tôi bị thiếu nhân lực bộ phận kế toán - tiền lương khá nghiêm trọng. Vì vậy tôi đã thử tìm kiếm dịch vụ C&B cho doanh nghiệp, cuối cùng tìm được và sử dụng dịch vụ tại công ty AZTAX đây. Phải công nhận một điều, công ty làm việc rất có tâm và chuyên nghiệp, tư vấn giải đáp mọi vấn đề rất rõ ràng.

  Nguyễn Thanh Huyền

  Tôi là khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ C&B tại AZTAX. Tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ C&B của AZTAX từ khi công ty vừa mới phát hành và cung cấp gói dịch vụ này ra thị trường. Từ khi sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất an tâm vì sự chuyên nghiệp và tận tâm mà công ty đem lại.

  Helen Dao

  Trước khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX tôi cũng sử dụng qua dịch vụ của một số công ty khác cung cấp. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không đạt được những gì tôi mong đợi. Sau khi sử dụng dịch vụ C&B mà AZTAX cung cấp, tôi thấy rất hài lòng. Từ khâu tư vấn cho đến giải quyết nghiệp vụ, các hồ sơ liên quan đều rất rõ ràng, chi tiết và chuyên nghiệp.

  Tuyền Nguyễn

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Tính Lương tại AZTAX.

  Câu 1: AZTAX có xuất hóa đơn dịch vụ không?

  . AZTAX có xuất hóa đơn dịch vụ điện tử theo quy định của Nhà nước.

  Hiện tại, AZTAX hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

  AZTAX cam kết bảo mật mọi thông tin trong suốt quá trình hợp tác kể cả khi ngừng hợp tác với doanh nghiệp.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Con dấu pháp nhân;
  • Công bố thông tin thành lập công ty;
  • Biển hiệu công ty;
  • Hỗ trợ các thủ tục sau thành lập công ty (ưu đãi giảm giá).

  AZTAX luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Do vậy, doanh nghiệp không phải tốn bất cứ chi phí nào cho nghiệp vụ tư vấn, hỗ trợ tại AZTAX.

  Đội ngũ chuyên viên tại AZTAX có năng lực sử dụng thành thạo các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung; do đó chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài thực hiện các nghiệp vụ tính lương cho người lao động một cách nhanh chóng và chính xác nhất.