DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG – giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp

AZTAX – DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG – giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp. Công ty AZTAX luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, sự tận tâm là những mục tiêu hướng tới của dịch vụ để mang lại sự thân thiện, tiện ích cho khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quản lý tiền lương.

AZTAX- dịch vụ tính lương
AZTAX- dịch vụ tính lương

1. Dịch vụ tính lương là gì ?

Dịch vụ tính lương là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý tiền lương, thưởng và các khoản trích theo lương. Nó bao quát một phạm trù khá rộng trong kế toán, không chỉ đơn giản là tính toán, trả tiền lương, thưởng mà còn đảm nhận một số công việc liên quan đến hồ sơ, thủ tục, bảo hiểm… cho người lao động. 

Các công việc trên  phải đảm bảo được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tuân thủ đúng quy định Nhà nước và doanh nghiệp. Do đó những yêu cầu này thường xuyên là gánh nặng về thời gian, chi phí và nhân lực cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Các công việc trong dịch vụ tính lương tại công ty AZTAX

Quy trình thực hiện tính lương
Quy trình thực hiện tính lương

Việc tính luơng cần sự chính xác cao, phải thông qua nhiều bước, do đó, dịch vụ này sẽ thây mặt doanh nghiệp thực hiện rất nhiều công việc khac nhau như:

– Lập hợp đồng, hồ sơ lao động cho nhân viên mới vào.

– Lập bảng lương, tính lương, hạch toán tiền lương.

– Chi trả lương cho người lao động.

– Tính toán và thực hiện các công việc liên quan đến các khoản trích theo lương.

– Làm thủ tục bảo hiểm xã hội cho người lao động.

– Thực hiện quyết toán các khoản thuế thu nhập cá nhân.

– Thực hiện các báo cáo liên quan đến biến động nhân sự cho đơn vị quản lý.

– Lưu trữ hồ sơ, thông tin về người lao động.

– Đưa ra các đề xuất quản lý tiền lương cho doanh nghiệp.

Dịch vụ này phù hợp với mọi doanh nghiệp đặc biệt là:

– Doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

– Doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ 

– Doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam

3. Xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến với doanh nghiệp. Thực tế cho thấy lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp thực sự là vượt trội so với sử dụng những giải pháp khác trong việc quản lý tiền lương.

Tuy nhiên xu hướng này lại là một món hàng béo bở cho các công ty dịch vụ kế toán dỏm hay ít kinh nghiệm mạo danh để trục lợi thông qua các sơ hở khi ký kết hợp đồng, đặt biệt khi giao dịch online. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là doanh nghiệp nên thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác để tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

4. Lý do tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty AZTAX?

Công ty AZTAX được biết đến là đơn vị lâu năm, uy tín và luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán lương. Do đó, chúng tôi tự tin dịch vụ tính lương sẽ làm doanh nghiệp hài lòng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tính lương
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tính lương

Những lợi ích khi sử dịch vụ này tại công ty AZTAX.

– Được san sẻ gánh nặng: Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề về lương.

– Giảm chi phí: Chi phí sử dụng dịch vụ tính tiền lương thấp hơn đáng kể so với thuê chuyên viên hay mua phần mềm.

– Giảm tải công việc cho Phòng nhân sự: Công ty không phải tập trung nhân sự, cơ sở vật chất hạ tầng cho bộ phận tính tiền lương.

– Dễ dàng làm việc với cơ quan chức năng: Sẽ được đơn vị chúng tôi cử đại diện để tiếp cơ quan thanh tra.

– Giảm những, rủi ro, sai sót: Sử dụng dịch vụ tính tiền lương sẽ giúp doanh nghiệp ngăn ngừa khiếu nại và vi phạm pháp luật.

– Trách nhiệm: Đơn vị chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hay thủ tục pháp lý lỗi theo hợp đồng đã ký kết.

– Bảo mật thông tin: Thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối ngay cả khi ngừng hợp tác.

– Tư vấn giải pháp tính lương và chế độ phù hợp và hoàn toàn miễn phí.

5. AZTAX – Dịch vụ tính tiền lương

Về phía công ty AZTAX, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, lợi ích khách hàng lên hàng đầu; lấy sự gắn kết, sự hài lòng của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ là mục tiêu để phấn đấu. Do đó, công ty AZTAX luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán tiền lương, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp khi quản lý tiền lương. Từ đó chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, triệt để và đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp trong việc quản lý tiền lương. Vậy, tại sao không cân nhắc lựa chọn dịch vụ tính tiền lương tại AZTAX? 

Đến với AZTAX – DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG, ngoài cam kết thực hiện đúng yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách 24/7 về các vấn đề liên quan dịch vụ. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thích hợp. AZTAX – SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP.

MK: AZTAX@2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.