DỊCH VỤ chữ ký số

Chuẩn pháp lý – Chuẩn chuyên nghiệp

Trang chủ Dịch Vụ Khác Chữ Ký Số

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Chữ Ký Số của AZTAX!

Chữ ký số chính là một thiết bị điện tử, được sử dụng để thực hiện các giao dịch thông qua mạng như: ngân hàng điện tử, kê khai thuế, khai báo hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, ký hợp đồng qua mạng,… nhằm đảm bảo an toàn thông tin và tính pháp lý cho người sử dụng.

Việc thực hiện kê khai thuế qua mạng là nghiệp vụ quá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Theo đó, chữ ký số đóng một vai trò vô cùng quan trọng để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và đảm bảo tính pháp lý. Tuy nhiên, có không ít trường hợp những doanh nghiệp mới gặp rắc rối khi đăng ký chữ ký số (Token) do không được hướng dẫn thực hiện.

Chính vì thế, AZTAX đã cung cấp Dịch Vụ Hỗ Trợ Đăng Ký Chữ Ký Số cho doanh nghiệp, cam kết chi phí hợp lý.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Chữ Ký Số của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Đăng ký nhanh chóng

Đội ngũ chuyên viên của AZTAX đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đăng ký chữ ký số, do đó chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số nhanh chóng và chính xác nhất. Khách hàng không cần phải mất thời gian đi lại, chờ phê duyệt hồ sơ bởi AZTAX sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện trọn gói hồ sơ cần thiết.

Ngoài ra, xuyên suốt nhiều năm hoạt động, AZTAX đã và đang làm việc với nhiều đối tác liên kết cung cấp chữ ký số. Từ đó, chúng tôi có thể tham vấn cho quy khách hàng ưu và nhược điểm từng bên cung cấp để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Bàn giao đúng hạn

AZTAX đảm bảo làm đúng thủ tục trong suốt quá trình khởi tạo và bàn giao chứng thư số cho khách hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, AZTAX đảm bảo tính chính xác của những thông tin trên chữ ký số của khách hàng đúng như khách hàng đã đăng ký. Đồng thời, chúng tôi cam kết chữ ký số và những giấy tờ liên quan sẽ được bàn giao tận tay đến khách hàng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ AZTAX sẵn sàng tư vấn miễn phíhỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến chữ ký số. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với AZTAX để được tư vấn về quy định sử dụng chữ ký số hoặc để kết nối với kỹ thuật cung cấp chữ ký số. 

AZTAX vẫn sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng, kể cả đã hoàn thành quy trình cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Tính bảo mật cao

AZTAX cam kết chữ ký số mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao về tính bảo mật thông tin. Chúng tôi làm việc với các bên đối tác và cũng yêu cầu bên đối tác không tiết lộ thông tin khách hàng. Nghĩa là, khi sử dụng dịch vụ của AZTAX, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin của dữ liệu.

Bên cạnh đó, AZTAX có trách nhiệm lưu trữ những thông tin liên quan đến khách hàng một cách an toàn, bảo mật và chỉ được phép sử dụng thông tin này vào mục đích liên quan đến chứng thư số (trừ trường hợp có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác).

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Chữ Ký Số của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Chữ Ký Số giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Chữ Ký Số tại AZTAX.

THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 năm 2 năm 3 năm 3 năm trở lên
CHI PHÍ Liên hệ

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Chữ Ký Số của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Chữ Ký Số của AZTAX?

  Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, nghiệp vụ của công ty nhanh chóng và an toàn, giá token rẻ hơn so với những nơi mình tìm kiếm. Chúc công ty ngày một phát triển.

  Huỳnh Nhật Huy

  Dịch vụ của công ty rất nhanh chóng và an toàn, mình chỉ chờ vài ngày là đã có được chữ ký số. Nhân viên tư vấn rất dễ thương và nhiệt tình, đặc biệt là bạn Quí hỗ trợ mình rất tận tình. Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như nhân viên AZTAX.

  Lê Thiên Vinh

  Các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và niềm nở, chất lượng dịch vụ rất tốt, nhanh chóng và an toàn. AZTAX hỗ trợ tốt hơn mấy chỗ khác, cần hỗ trợ gọi được ngay. Trong tương lai sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty nhiều hơn.

  Phạm Trần Bảo An

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Chữ Ký Số tại AZTAX.

  Câu 1: Chữ ký số là gì?

  Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử mã hóa tất cả dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp, dùng để xác thực các văn bản, kê khai của doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính.

  Với chữ ký số, doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục với hình thức qua mạng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan hành chính, có thể kể đến như: nộp thuế điện tử, kê khai BHXH, kê khai thủ tục hải quan, kê khai thuế, đăng ký kinh doanh và giao dịch ngân hàng.

  Tùy vào thời hạn sử dụng chữ ký số là 01 năm, 02 năm hay 03 năm mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá ở trên hoặc liên hệ AZTAX theo hotline 0932.383.089 để có thêm nhiều thông tin chi tiết.

  Hồ sơ đăng ký chữ ký số cơ bản sẽ có những giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động;
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký thuế của doanh nghiệp;
  • Bản sao công chứng CCCD/ hộ chiếu của người đại diện pháp luật doanh nghiệp, tổ chức.

  . AZTAX có hỗ trợ thủ tục gia hạn chữ ký số đối với các chữ ký số đã hết hạn.

  Chữ ký số đã được đảm bảo an toàn và có độ chính xác, tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu cao. Trường hợp giả mạo chữ ký số khá khó khăn, bởi việc này chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp bị tiết lộ mã khoá cá nhân. Trong trường hợp đó, người dùng có thể thu hồi hoặc khoá chữ ký khi bị xâm phạm.

  Đánh giá page