Emily đào – đào thị ngọc bích

Nhà sáng lập của AZTAX.

Trang Chủ Giới Thiệu Nhà Sáng Lập

Emily Đào – Đào Thị Ngọc Bích là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của AZTAX. Emily Đào chịu trách nhiệm về chiến lược tổng thể cho AZTAX, xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường kinh doanh. Đồng thời chị cũng là người chịu trách nhiệm giám sát đội ngũ quản lý cấp cao. Dưới sự lãnh đạo của chị Emily Đào, AZTAX đã ngày càng phát triển và đạt được một số thành tựu trong việc cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể cho thị trường.

châm ngôn & quan điểm

Tìm hiểu về châm ngôn – quan điểm sống của Emily Đào

Sống là để tạo ra giá trị

Ms. ĐÀO THỊ NGỌC BÍCHCEO & FOUNDER

Giá trị” là những gì mà Emily Đào hướng đến trong suốt quá trình xây dựng công ty cũng như là kim chỉ nam trong cuộc sống cá nhân.

Giá trị thứ nhất” là giá trị tạo ra cho xã hội, kinh doanh bền vững không chỉ nhắm đến mục tiêu lợi nhuận mà còn đến với các lợi ích cho xã hội. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Emily Đào cũng có tham vọng đào tạo được những thế hệ kế toán viên xuất sắc.

Giá trị thứ hai” là giá trị tạo ra cho khách hàng, AZTAX không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để tối đa hoá lợi ích cho khách hàng.

Giá trị thứ ba” là giá trị tạo ra cho bản thân, giá trị của cá nhân được hình thành từ chính những giá trị mà cô và đồng đội đã tạo ra cho xã hội và khách hàng.

Ms. ĐÀO THỊ NGỌC BÍCHCEO & FOUNDER

kinh nghiệm tích lũy

Emily Đào – Đào Thị Ngọc Bích – Thạc sĩ Kế toán của Đại học Toronto Canada.

Năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp tại Đại Học Kinh Tế – Đại Học Huế, Emily Đào trở thành kế toán viên tại một công ty chuyên về dịch vụ kế toán. Trong khoảng thời gian này cô vừa làm việc vừa nghiên cứu về quy trình quản trị doanh nghiệp để thực hiện ước mơ xây dựng và điều hành công ty của bản thân.

Lần đầu được “thực chiến” giải quyết các nghiệp vụ kế toán cho khách hàng đã giúp cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và cũng như có được một góc nhìn về quản trị doanh nghiệp. Năm 2018, Emily quyết định tham gia chương trình Thạc sĩ chuyên ngành kế toán – Đại học Toronto tại Canada để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Khi thực sự trở thành thành viên trong một tập thể lớn, Emily Đào mới thấu hiểu được “nút thắt” khó giải quyết trong nội bộ doanh nghiệp. Chính từ thời điểm này, cô xác định phương hướng phát triển cho ước mơ khởi nghiệp của mình đó chính là tìm ra những giải pháp tối ưu quy trình quản trị cho doanh nghiệp. 

mục tiêu – ĐỊNH HƯỚNG

Với phong cách làm việc luôn có định hướng rõ ràng, Emily Đào đã đặt cho mình 05 mục tiêu phát triển cụ thể ngay từ khi bắt đầu.

  • Truyền cảm hứng và đào tạo thêm nhiều thế hệ kế toán viên giỏi, thạo nghề. 
  • Tạo cơ hội việc làm và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho các thế hệ sinh viên mới ra trường.
  • Xây dựng AZTAX ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Định hướng phát triển “TẠO GIÁ TRỊ” cho xã hội và khách hàng.
  • Nâng cao kỹ năng và chuyên môn để cung cấp thêm nhiều giải pháp quản trị tối ưu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tphcm

Xem thêm: Thuê kế toán dịch vụ

5/5 - (2 bình chọn)