DỊCH VỤ XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG

Bảng lương khó? Có AZTAX lo!

Trang chủ Dịch Vụ C&B Thang Lương & Bảng Lương

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX!

Thang bảng lương là căn cứ pháp lý để quản lý chi phí tiền lương, tiền công cho nhân viên doanh nghiệp, đồng thời cũng là căn cứ để xây dựng quy chế đãi ngộ, khen thưởng của các thành viên trong công ty. Chính vì thế, thang bảng lương là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào.

Hiện nay, việc xây dựng thang lương thưởng là điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu đi vào hoạt động. Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX được triển khai nhằm giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra trong quá trình xây dựng thang, bảng lương mà doanh nghiệp gặp phải.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Giảm thiểu sai sót

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán lương, AZTAX có thể hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mẫu thang bảng lương theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc xây dựng thang lương của Nhà nước.

Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ tham vấn, rà soát hệ thống thang bảng lương cũ của doanh nghiệp để tư vấn các phương án xử lý nếu hệ thống bảng lương cũ chưa đúng với quy định.

Tối ưu hóa chi phí

Bên cạnh các nghiệp vụ xây dựng thang lương, bảng lương, AZTAX cũng có thể hỗ trợ tham vấn để tạo lập các chính sách lương, thưởng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí lương của mình và đảm bảo tính công bằng trong việc trả lương cho nhân viên theo đúng năng lực.

Các gói dịch vụ mà chúng tôi triển khai cũng được thiết kế sẵn sao cho phù hợp nhất với từng loại doanh nghiệp với quy mô người lao động khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm vì gói dịch vụ hoàn toàn phù hợpkhông phát sinh chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của AZTAX có thể hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tất tần tật những nghiệp vụ liên quan đến thang, bảng lương một cách chính xácnhanh chóng. Chính vì vậy, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc xác lập hệ thống thang lương phức tạp.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục cập nhật thông tin, quy định mới về thang lương, bảng lương. Từ đó, AZTAX tham vấn dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện, để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tập trung kinh doanh.

Tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Công ty AZTAX sở hữu riêng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu nhất.

Đội ngũ tư vấn viên của AZTAX luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ từng khách hàng một cách chu đáo nhất có thể.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ LƯỢNG LAO ĐỘNG
1 – 5 6 – 10  11 – 15 16 – 20 21 – 25 26 – 30 > 30
1 Thang bảng lương cho công ty sản xuất
2 Thang bảng lương cho công ty kinh doanh dịch vụ
3 Thang bảng lương cho công ty kinh doanh sản phẩm
4 Thang bảng lương cho công ty loại hình khác Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương của AZTAX?

  Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, kỹ lưỡng; đội ngũ nhân viên tư vấn dễ thương, tận tình. Mình thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thang bảng lương của AZTAX. Chắc chắn trong tương lai mình sẽ sử dụng thêm nhiều gói dịch vụ khác.

  Huỳnh Thế Khanh

  Sau khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX, mình cảm thấy rất hài lòng. Dịch vụ tốt, giải quyết vấn đề nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn chuyên viên luôn đề xuất và đưa ra nhiều phương án tối ưu cho mình lựa chọn.

  Lê Trần Nhật Vi

  AZTAX đã giúp công ty mình rất nhiều trong quá trình lập thang lương, bảng lương. Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất tận tâm, giải thích các thắc mắc của mình rất nhanh chóng và dễ hiểu. Dịch vụ rất tốt, nhanh chóng và uy tín. Sẽ tiếp tục tin tưởng AZTAX trong tương lai.

  Trần Văn Thanh

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Thang Lương & Bảng Lương tại AZTAX.

  Câu 1: Chi phí dịch vụ xây dựng thang lương, bảng lương tại AZTAX là bao nhiêu?

  Chi phí cung cấp dịch vụ xây dựng thang lương, bảng lương sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau trong việc xây dựng thang lương, bảng lương. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng thang lương, bảng lương có thể liên hệ AZTAX theo hotline 0932.383.089 để được báo giá chi tiết.

  Trường hợp người sử dụng lao động không xây dựng thang lương, bảng lương sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng theo quy định tại điểm a, khoản 1, điều 17 Nghị định 12/2022.

  Tại khoản 2 điều 90 Bộ luật lao động có quy định, mức lương theo công việc hoặc chức danh không được thấp hơn mức lương tối thiểu. Cụ thể mức lương tối thiểu như sau:

  Mức tối thiểu tháng:

  • Vùng I: 4.680.000 đồng/tháng;
  • Vùng II: 4.160.000 đồng/tháng;
  • Vùng III: 3.640.000 đồng/tháng;
  • Vùng IV: 3.250.000 đồng/tháng.

  Mức lương tối thiểu giờ theo vùng:

  • Vùng I: 22.500 đồng/giờ; 
  • Vùng II: 20.000 đồng/giờ; 
  • Vùng III: 17.500 đồng/giờ; 
  • Vùng IV: 15.600 đồng/giờ.

  Hiện nay, các văn bản pháp lý chưa có quy định về việc doanh nghiệp sử dụng dưới 10 lao động được miễn xây dựng thang lương, bảng lương. Do đó, doanh nghiệp dưới 10 lao động vẫn phải xây dựng thang lương, bảng lương.

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà quy trình cung cấp dịch vụ xây dựng thang lương, bảng lương sẽ khác nhau. Trung bình, thời gian cung cấp loại hình dịch vụ này của AZTAX kéo dài từ 07 – 10 ngày làm việc.

  Thang bảng lương bao gồm 04 thành phần sau:

  • Bậc lương trong xây dựng thang bảng lương;
  • Mức lương thấp nhất (khởi điểm) trong xây dựng thang bảng lương;
  • Hệ số lương;
  • Bội số của thang lương.

  Đánh giá page