Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

Giải pháp thông minh, tài chính thịnh vượng

Trang chủ Dịch Vụ Kế Toán Báo Cáo Tài Chính

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính của AZTAX!

Báo cáo tài chính là văn bản kế toán cực kỳ quan trọng nhằm thống kê tình hình kinh doanh của công ty, doanh nghiệp sau một năm hoạt động. Tuy nhiên, một vài doanh nghiệp có thể chưa có  đội chuyên viên kế toán và chưa vững kiến thức về luật nên báo cáo tài chính của doanh nghiệp phát sinh nhiều sai sót. Đây là rủi ro rất lớn cho doanh nghiệp khi đến kỳ kiểm tra quyết toán thuế.

Chính vì thế, Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính chính là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp hạn chế những sai sót, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

AZTAX hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính với chi phí hợp lý, giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của AZTAX, toàn bộ nghiệp vụ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn caonhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nửa, đội ngũ của AZTAX luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới nhất, đảm bảo việc thực hiện và hoàn thiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp đúng và đủ theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đại diện doanh nghiệp tiếp đón và giải trình khi có đoàn thanh tra.

Giảm thiểu rủi ro

Khi doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán bán thời gian hoặc đội ngũ ít kinh nghiệm, rủi ro báo cáo tài chính bị sai là hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn thế nữa, luật thuế thường xuyên thay đổi liên tục, do đó nếu chủ doanh nghiệp không biết hoặc cập nhật không kịp thời thì sai sót xảy ra là rất cao.

Thay vào đó, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu về luật của AZTAX. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót xuất phát từ lỗi chúng tôi và gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chi lương cũng như những chi phí phần mềm, văn phòng phẩm,… cho một kế toán trưởng. Dịch Vụ Báo Cáo Tài ChínhAZTAX cung cấp hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp gạt bỏ hoàn toàn những nỗi lo và rủi ro tài chính khi sai sót vì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu nghiệp vụ thực hiện có lỗi, dẫn đến phát sinh chi phí.

Với các gói dịch vụ được thiết kế riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập và kể cả doanh nghiệp hoạt động lâu năm chuyên biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp đúng quy định, hoàn thiện báo cáo tài chính mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Bảo mật thông tin

AZTAX luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của doanh nghiệp (kể cả khi ngừng hợp tác). Chúng tôi đã thiết lập hệ thống lưu trữ, bảo mật dữ liệu tốt nhất cho doanh nghiệp và hệ thống này chỉ có thể được truy cập bởi quản trị viên hành chính của AZTAX. Do vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật. Hơn thế nữa, AZTAX sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu có xuất phát rò rỉ thông tin từ phía chúng tôi.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ HÓA ĐƠN/NĂM
0 – 300 tờ 301 – 500 tờ  501 – 1000 tờ 1001 – 2000 tờ > 2000 tờ
1 Tư vấn tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ hóa đơn chứng từ
2 Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh dựa trên thông tin chứng từ
3 Lập bảng cân đối kế toán dựa trên thông tin chứng từ
4 Lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ dựa trên thông tin chứng từ
5 Lập bảng cân đối tài khoản dựa trên thông tin chứng từ
6 Lập thuyểt minh báo cáo tài chính nội bộ

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính của AZTAX?

  Dịch vụ của AZTAX rất tốt, chuẩn bị sẵn hồ sơ đầy đủ, nhân viên chăm sóc dễ thương, tư vấn nhiệt tình. Bạn tư vấn cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên cho tôi tiện theo dõi. Thời gian hoàn thành hồ sơ cực kỳ nhanh. Dịch vụ uy tín đáng tin cậy nhé!

  Nguyễn Tâm Nhi

  Dịch vụ nhanh gọn và hết sức tận tâm, nhân viên chăm sóc dễ thương, tư vấn nhiệt tình.Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, đáng tin cậy. Tôi khuyên mọi người hãy thử dùng dịch vụ của AZTAX, rất đáng giá ạ.

  Hùng Quốc Anh

  Dịch vụ báo cáo tài chính của công ty AZTAX thực sự rất chuyên nghiệp và chất lượng, giá cả lại phù hợp với ngân sách của bên mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ tại AZTAX vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Cám ơn AZTAX và chúc công ty sẽ thành công và phát triển hơn trong tương lai.

  Lê Như Quỳnh

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính tại AZTAX.

  Câu 1: Báo cáo tài chính cuối năm gồm những gì?

  Báo cáo tài chính cuối năm bao gồm những nội dung sau:

  • Bảng cân đối kế toán;
  • Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh;
  • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ;
  • Bảng cân đối tài khoản;
  • Thuyết minh BCTC.

  Theo quy định hiện hành, thời hạn nộp báo cáo tài chính chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc năm tài chính/năm dương lịch.

  Tùy vào nhóm ngành cũng như số lượng hóa đơn của doanh nghiệp mà chi phí sẽ khác nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá ở phía trên hoặc liên hệ 0932.383.089 để được báo giá chính xác và chi tiết nhất.

  Mức phạt sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp và thời gian chậm nộp báo cáo tài chính của doanh nghiệp, cụ thể như sau: 

  • Trường hợp chậm nộp dưới 03 tháng sẽ bị phạt 5.000.000đ – 10.000.000đ;
  • Trường hợp chậm nộp 03 tháng trở lên sẽ bị phạt 10.000.000đ – 20.000.000đ.

  Theo quy định của Luật kế toán năm 2015, cơ quan có thẩm quyền nhận báo cáo tài chính bao gồm:

  • Cơ quan tài chính;
  • Cơ quan thuế;
  • Cơ quan thống kê;
  • Doanh nghiệp cấp trên;
  • Cơ quan đăng ký kinh doanh.

  Việc công khai báo cáo tài chính sẽ được thực hiện theo những hình thức sau:

  • Phát hành ấn phẩm;
  • Thông báo bằng văn bản;
  • Niêm yết;
  • Đăng tải trên trang thông tin điện tử;
  • Các hình thức khác theo quy định của pháp luật.