DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

Vững vàng nghiệp vụ, bứt phá vươn cao

Trang chủ Dịch Vụ Kế Toán Kế Toán Thuế

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Kế Toán Thuế của AZTAX!

Kế toán đóng vai trò không thể thiếu ở hầu hết các doanh nghiệp, nhằm đảm bảo việc duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt nhất. Chính vì thế, xu hướng sử dụng Dịch Vụ Kế Toán Thuế thuê ngoài đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện lợi cũng như tối ưu chi phí mà dịch vụ mang lại.

Với mong muốn mang đến một giải pháp tài chính tổng thể cho doanh nghiệp, AZTAX đã triển khai cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tất tần tật các thủ tục thuế trong suốt quá trình hoạt động, giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào phát triển kinh doanh. Với sự tận tâm cùng kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Hãy trải nghiệm ngay Giải Pháp Kế Toán Thuế trọn gói từ A-Z của chúng tôi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Kế Toán Thuế của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lên đến 35 – 50% so với tuyển dụng, đào tạo, trả lương cũng như trang thiết bị làm việc cho đội ngũ nhân viên chuyên trách. Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đảm bảo chất lượng công việc

Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo đội ngũ nhân viên có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ để có thể cung cấp những gói dịch vụ chất lượng nhất. Hơn thế nữa, với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh và luôn cập nhật liên tục những quy định mới nhất, AZTAX tự tin đảm bảo tính pháp lý cho tất cả các nghiệp vụ kế toán thuế mà chúng tôi cung cấp.

Trọn gói, không phát sinh

Tất cả chi phí mà chúng tôi báo giá và thỏa thuận với doanh nghiệp là phí trọn gói trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, cam kết không có thêm phát sinh. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tránh được hao tốn chi phí không cần thiết, tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Chịu trách nhiệm cho mọi sai sót

AZTAX đảm bảo thực hiện mọi nghiệp vụ đúng theo quy định. Đồng thời chịu mọi trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót phát sinh từ phía chúng tôi.

Chịu trách nhiệm giải trình thanh tra

AZTAX luôn sẵn sàng thay mặt doanh nghiệp thực hiện giải trình số liệu cho cơ quan thanh tra định kỳ hoặc khi có yêu cầu, đảm bảo hạn chế tối đa phát sinh cho phí do sai sót. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện bảo vệ và giải trình những nghiệp vụ với khách hàng trước đó ngay cả khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin trọn đời

AZTAX cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin, số liệu của doanh nghiệp theo chính sách bảo mật của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và ngay cả khi ngừng hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất cứ tình trạng rò rỉ thông tin nào xuất phát từ phía chúng tôi.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Kế Toán Thuế của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Kế Toán Thuế giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Kế Toán Thuế tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ HÓA ĐƠN/NĂM
0 – 300 tờ 301 – 500 tờ  501 – 1000 tờ 1001 – 2000 tờ > 2000 tờ
1 Kê khai và nộp các thủ tục thuế tại Chi cục Thuế quản lý
2 Hoàn thành sổ sách kế toán
3 In sổ sách và chứng từ kế toán – lưu trữ
4 Giải trình số liệu về kế toán khi có thanh tra
5 Báo cáo số liệu kế toán đến ban quản trị định kỳ
6 Thông báo số thuế phải nộp định kỳ (nếu có)
7 Tư vấn các chính sách thuế nếu có phát sinh

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Kế Toán Thuế của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Kế Toán Thuế của AZTAX?

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của AZTAX rất chuyên nghiệp, hữu ích, hỗ trợ công ty mình nhiều nghiệp vụ. Sử dụng dịch vụ của AZTAX khiến mình rất an tâm. Hơn nữa, chi phí rất phù hợp. Mình sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của AZTAX.

  Phạm Thị Diễm Quỳnh

  Dịch vụ tốt, không kêu review mình cũng tính review cho AZTAX. Đội ngũ nhân viên của AZTAX có chuyên môn cao, hỗ trợ chuyên nghiệp. Mình rất hài lòng. Trong tương lai mình sẽ sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác của AZTAX.

  Đinh Võ Vy Hân

  Sếp mình rất hài lòng với dịch vụ AZTAX. Đội ngũ chuyên nghiệp, ngoại ngữ tốt mình đỡ mắc công dịch cho sếp. Hơn thế nữa, chi phí lại rất hợp lý và có nhiều lựa chọn nên rất tiện lợi. Cảm ơn AZTAX rất nhiều.

  Lê Huỳnh Thanh

  Hỗ trợ tốt, đội ngũ tư vấn cực kỳ chi tiết và có tâm. Dịch vụ của AZTAX đã giải quyết được rất nhiều rắc rối cho công tác kế toán thuế bên mình. Chi phí rất hợp lý mà lại hay có nhiều gói ưu đãi cho khách hàng. Cảm ơn AZTAX đã mang đến giải pháp cho những doanh nghiệp như mình.

  Lê Nguyễn Thế Bảo

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Kế Toán Thuế tại AZTAX.

  Câu 1: AZTAX có xuất hóa đơn dịch vụ không?

  . AZTAX có xuất hóa đơn dịch vụ điện tử theo quy định của Nhà nước.

  • Đối với dịch vụ kế toán thuế, AZTAX có cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi còn có gói hỗ trợ cho doanh nghiệp nước ngoài.
  • Đối với dịch vụ kế toán lươngkế toán trọn gói, AZTAX hiện hỗ trợ tại khu vực TP.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,….

  . Một trong những ưu điểm nổi bật nhất trong gói dịch vụ của AZTAX so với các đơn vị dịch vụ khác là hỗ trợ doanh nghiệp soạn nộp, đại diện giải trình thanh tra trong thời gian doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Vậy nên, nếu có phát sinh thanh tra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi hỗ trợ toàn diện.

  Tùy thuộc vào nguyên nhân lỗi phạt. Trong trường hợp lỗi phát sinh sai sót từ phía AZTAX thì chúng tôi chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

  AZTAX có cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ và phân tích báo cáo quản trị hằng tháng.

  Những doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói như:

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhân sự chuyên trách đảm nhiệm.
  • Doanh nghiệp nước ngoài không rõ quy định làm kế toán tại Việt Nam.
  • Doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm và cần được hỗ trợ kế toán trọn gói.

  AZTAX cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin trong suốt quá trình hợp tác kể cả khi ngừng hợp tác với doanh nghiệp.

  AZTAX sẽ bảo mật nghiêm ngặt thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống máy chủ của chúng tôi và chỉ quản trị viên hành chính của AZTAX mới có quyền truy cập. Mọi thông tin này sẽ được lưu giữ cho đến khi được yêu cầu xóa.