DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY

Trọn gói hồ sơ, trọn vẹn hành trình

Trang chủ Dịch Vụ Pháp Lý Giải Thể Công Ty

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Giải Thể Công Ty của AZTAX!

Thực tế, vì những lý do khách quan khác nhau mà nhiều doanh nghiệp quyết định thực hiện thủ tục tạm ngừng hoặc giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thực hiện chính xác các thủ tục tạm ngừng, giải thể đôi khi là điều “quá sức” đối với doanh nghiệp, bởi quy trình thực hiện các thủ tục này luôn khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều so với quy trình thành lập công ty.

Chính vì thế, Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp trọn gói của AZTAX được thành lập nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp muốn tạm ngừng, giải thể công ty nhưng còn nhiều băn khoăn trong thủ tục, chi phí và thời gian. AZTAX tự tin có thể đảm nhiệm thực hiện các thủ tục này một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Tư vấn miễn phí

Giải thể công ty sau một thời gian dài hoạt động hẳn là quyết định khá khó khăn đối với chủ doanh nghiệp. AZTAX với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể lắng nghe vấn đề của doanh nghiệp, từ đó tư vấn phương án ngừng hoạt động kinh doanh hợp lý. 

Để ngừng hoạt động, doanh nghiệp có thể chọn nhiều phương án khác với giải thể. Nhưng trong trường hợp doanh nghiệp vẫn muốn chấm dứt sự tồn tại bằng giải thể, chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật các nghĩa vụ pháp lý phải thực hiện khi bắt đầu nghiệp vụ này.

Hỗ trợ trọn gói toàn bộ hồ sơ

AZTAX với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, hoàn toàn có khả năng giúp doanh nghiệp soạn thảo và nộp toàn bộ hồ sơ cần thiết đến các cơ quan chức năng. Bao gồm nộp hồ sơ đến Cơ quan Thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan Công An. Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện hồ sơ đúng quy định, nhanh chóngchính xác nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể gạt bỏ những nỗi lo sai sót hồ sơ và nghiệp vụ.

Đại diện doanh nghiệp thực hiện hồ sơ

Khi doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của AZTAX, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện trong việc thực hiện hồ sơ. Bao gồm soạn thảo, nộp hồ sơ, giải trình khi có phát sinh.

Bàn giao kết quả tận nơi

Sở hữu đội ngũ chuyên viên giao nhận hồ sơ chuyên nghiệp, AZTAX hoàn toàn có thể đảm bảo về việc giao nhận hồ sơ giữa chúng tôi với khách hàng.

Bảo mật thông tin trọn đời

Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp trọn đời, kể cả khi ngừng hợp tác là một trong những chính sách luôn được AZTAX triển khai. Chúng tôi luôn trân trọng niềm tim của khách hàng khi cung cấp thông tin cho chúng tôi thực hiện nghiệp vụ và chúng tôi sẽ bảo mật thông tin này để xứng đáng với niềm tin đó.

Chịu trách nhiệm pháp lý

AZTAX cam kết hỗ trợ trọn gói và giúp khách hàng hạn chế rủi ro pháp lý nhiều nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàn chịu mọi trách nhiệm liên quan nếu lỗi phát sinh từ chúng tôi.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Giải Thể Công Ty của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Giải Thể Công Ty giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Giải Thể Công Ty tại AZTAX.

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1 Giải thể công ty chưa phát sinh doanh thu và hóa đơn
2 Giải thể công ty có phát sinh doanh thu và hóa đơn
3 Giải thể chi nhánh công ty hạch toán phụ thuộc
4 Giải thể chi nhánh công ty hạch toán độc lập
5 Giải thể văn phòng đại diện công ty

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Giải Thể Công Ty của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Giải Thể Công Ty của AZTAX?

  Dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn và hỗ trợ mình rất nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của mình rất nhanh chóng. Hồ sơ giải thể làm rất nhanh. Mình rất hài lòng với dịch vụ của AZTAX.

  Lê Thành Trung

  Chất lượng dịch vụ cũng như nhân viên tư vấn rất tuyệt, chi phí hợp lý. AZTAX hỗ trợ mình làm thủ tục giải thể chi nhánh cực kỳ nhanh chóng. Nói chung mình rất hài lòng. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm những hợp tác với công ty AZTAX

  Ngô Khánh Công

  Khi mình quyết định giải thể doanh nghiệp, mình không biết hồ sơ, thủ tục sẽ như thế nào. Nhưng nhờ có dịch vụ giải thể doanh nghiệp của AZTAX, mình đã có thể hoàn tất toàn bộ thủ tục giải thể thuận lợi và nhanh chóng. Đội ngũ hân viên hỗ trợ rất tận tình và giúp mình giải đáp mọi thắc mắc về quy trình, hồ sơ cần thiết. Mình cảm thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

  Phạm Đỗ Quỳnh Thy

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Giải Thể Công Ty tại AZTAX.

  Câu 1: Doanh nghiệp muốn thực hiện giải thể công ty cần làm những bước nào?

  Việc thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp sẽ khác nhau tùy thuộc doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, hóa đơn hay chưa. Thực tế, các bước giải thể doanh nghiệp khá phức tạp, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết trong những bài viết của AZTAX.

  Hiện nay, chi phí cho nghiệp vụ giải thể công ty trọn gói tại AZTAX có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ của từng doanh nghiệp. Thông thường, chi phí giao động trong khoảng từ 2.000.000đ – 2.500.000đ. Doanh nghiệp có thể liên hệ hotline 0932.383.089 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

  Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp giải thể tại Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp đã giải thể sẽ hiển thị tình trạng “đã giải thể”.

  Doanh nghiệp sẽ thực hiện nộp hồ sơ giải thể sẽ nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ phải nộp thêm ở Cơ quan thuế trực tiếp quản lý.

  Ngoài phương án giải thể công ty, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến thủ tục tạm ngừng kinh doanhchuyển nhượng doanh nghiệp.

  Thời gian giải quyết thủ tục giải thể của mỗi doanh nghiệp là khác nhau (có trường hợp kéo dài tới vài tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ tạm ngừng, giải thể tại AZTAX chỉ mất 07 – 10 ngày làm việc.