Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam AZTAX

Trang chủ   Dịch Vụ Làm Visa

AZTAX tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài trọn gói và toàn diện uy tín nhất thị trường. Nếu quý khách không thuận tiện hoặc thiếu thời gian để tự thực hiện các thủ tục xin thị thực nhập cảnh Việt Nam, việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp giảm chi phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ visa mà AZTAX cung cấp xin mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài
Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

1. Visa là gì?

Visa, hay còn gọi là thị thực, là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Do đó, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải có visa cùng các giấy tờ khác theo quy định, ngoại trừ trường hợp được miễn visa theo quy định.

Không phải mọi quốc gia đều yêu cầu Visa khi nhập cảnh. Một số quốc gia, chẳng hạn như các nước Đông Nam Á và một số quốc gia khác, đã miễn trừ chính sách Visa nhập cảnh. Vì vậy, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải có visa cùng các giấy tờ theo quy định, trừ khi họ được miễn visa theo quy định.

2. Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài AZTAX

Trước khi đến Việt Nam, người nước ngoài cần nắm rõ các quy định để có thể xuất nhập cảnh và cư trú tại đây theo đúng quy định pháp luật. Visa là một yếu tố quan trọng và cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy tờ này để cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh và cư trú hợp pháp trong thời hạn cho phép.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của người nước ngoài của AZTAX
Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của người nước ngoài của AZTAX

Visa Việt Nam được cấp dựa trên mục đích nhập cảnh với thời hạn linh hoạt, từ 01 tháng đến tối đa 1 năm, có thể là loại một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào mục đích và giấy tờ chứng minh của người nước ngoài cung cấp. AZTAX cung cấp nhiều dịch vụ visa đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có:

 • Dịch vụ visa, thị thực ngắn hạn gồm visa du lịch và visa doanh nghiệp có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng. Ngoài ra AZTAX còn hỗ trợ loại hình dịch vụ visa thăm thân để đáp ứng mục đích thăm người thân hoặc gia đình của quý khách nước ngoài tại Việt Nam.
 • Dịch vụ visa dài hạn gồm có visa lao động và visa đầu tư với thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Dịch vụ visa xuất cảnh nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ cho quý khách hàng muốn rời khỏi Việt Nam và cần một visa ngắn hạn, bên cạnh đó AZTAX cũng hỗ trợ quý khách hàng xin visa mới khi visa hiện tại đã hết hạn.
 • Dịch vụ xin giấy miễn thị thực cho quý khách người nước ngoài với thời hạn tối đa là 5 năm.
 • AZTAX hỗ trợ chuyển đổi mục đích visa từ visa du lịch, thăm thân, việc riêng, học tập sang visa thương mại, lao động, visa đầu tư.
 • Dịch vụ xin công văn xuất nhập cảnh cho quý khách người nước ngoài, giúp quý khách có các giấy tờ chính xác để thực hiện các hoạt động xuất nhập cảnh một cách thuận tiện.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài, AZTAX với sứ mệnh là công ty dịch vụ trọn gói nên cũng có dịch vụ xin visa cho người Việt Nam có nhu cầu muốn xuất cảnh sang nước ngoài gồm các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, HongKong, các nước Châu Âu, Canada,.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài, AZTAX cam kết mang đến dịch vụ visa chất lượng và linh hoạt nhất, đồng thời hỗ trợ quý khách hàng hiểu rõ về các quy trình và điều kiện cần thiết cho từng loại visa.

2.1 Chi phí và thời gian dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

Chi phí và thời gian dịch vụ xin visa cho người nước ngoài
Chi phí và thời gian dịch vụ xin visa cho người nước ngoài

Việc xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài có thể trở nên phức tạp và tốn thời gian. Để hỗ trợ quá trình này, nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp gói hỗ trợ làm thủ tục xin visa, giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt khó khăn cho khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chi phí và thời gian hoàn thành dịch vụ xin visa nhập cảnh.

Đối với dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài:

 • Phí dịch vụ dao động từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Thời gian hoàn thành từ 5 đến 7 ngày làm việc

2.2 Quy trình triển khai dịch vụ visa cho người nước ngoài tại AZTAX

Quy trình triển khai dịch vụ visa cho người nước ngoài tại AZTAX
Quy trình triển khai dịch vụ visa cho người nước ngoài tại AZTAX

AZTAX tự hào giới thiệu đến quý khách về quy trình dịch vụ visa một cách minh bạch và thuận tiện nhất với các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Liên hệ và tư vấn: Quý khách có nhu cầu muốn trải nghiệm dịch vụ visa của AZTAX có thể liên hệ trực tiếp haowcj để lại thông tin. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại đến quý khách nói tư vấn về dịch vụ visa, thẩm định nhanh chóng đồng thời báo giá chi tiết nhất. AZTAX cam kết phản hồi trong vòng 4 giờ làm việc để đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách.
 • Bước 2: Thu thập giấy tờ và thực hiện thủ tục hành chính: AZTAX sẽ chi tiết yêu cầu về giấy tờ cần thiết và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thu thập tài liệu. Chúng tôi sẽ thực hiện thẩm định hồ sơ một lần nữa và hoàn thiện các tờ khai, sau đó gửi hồ sơ cho quý khách ký tên và đóng dấu. AZTAX đại diện cho quý khách thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan chức năng để xin cấp visa trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo liên tục cập nhật tiến độ để quý khách tiện theo dõi quá trình xin visa.
 • Bước 3: Thông báo kết quả và nhận visa: AZTAX sẽ thông báo cho quý khách ngay sau khi có visa, visa thường sẽ có trong vòng 4 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ. Quý khách có thể lựa chọn đến văn phòng của AZTAX để nhận kết quả hoặc AZTAX sẽ tận tay gửi visa đến quý khách, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và thuận tiện nhất cho quý khách.

AZTAX cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ visa thuận lợi và chất lượng, đồng thời duy trì sự minh bạch trong mọi giai đoạn của quy trình.

2.3 Hồ sơ cần cung cấp khi dùng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài

Tùy theo từng trường hợp cụ thể của người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, hồ sơ yêu cầu cung cấp cho AZTAX sẽ khác nhau. Tuy nhiên AZTAX có thể đưa ra một vài loại hồ sơ mà khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài tại AZTAX cho một vài loại visa phổ biến hiện nay.

Hồ sơ xin visa Việt Nam bao gồm những gì?
Hồ sơ xin visa Việt Nam bao gồm những gì?

Visa du lịch

 • Đơn xin cấp thị thực có dán 01 ảnh (tải bản PDF, bản Word)
 • Hộ chiếu còn giá trị
 • Giấy duyệt nhân sự của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam
 • Lệ phí cấp thị thực

Visa doanh nghiệp

 • Đơn xin cấp thị thực có dán 01 ảnh (tải bản PDF, bản Word)
 • Hộ chiếu còn giá trị
 • Giấy duyệt nhân sự của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam
 • Nếu chưa có đối tác cụ thể tại Việt Nam, có thể liên hệ với Sứ quán để được hỗ trợ.
 • Lệ phí cấp thị thực

Visa ngoại giao, công vụ

 • Đơn xin cấp thị thực có dán 01 ảnh (tải bản PDF, bản Word)
 • Hộ chiếu còn giá trị, với thời hạn dài hơn ít nhất 30 ngày so với thời hạn thị thực xin cấp.
 • Thư/công hàm chính thức từ cơ quan chính phủ Anh/Ai-len, sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán nước ngoài tại Anh/Ai-len, hoặc các tổ chức quốc tế.

Vui lòng liên hệ  AZTAX để nhận được hỗ trợ chi tiết và thông tin cụ thể theo từng tình huống thực tế.

2.4 Vì sao nên chọn dịch vụ visa Việt Nam AZTAX?

vi sao nen chon dich vu visa viet nam aztax?
Vì sao nên chọn dịch vụ visa Việt Nam AZTAX?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú, AZTAX cam kết đem đến cho quý khách trải nghiệm xin visa tại Việt Nam một cách thuận lợi và an tâm. Chúng tôi không ngừng phát triển và nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ người nước ngoài xin visa. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • AZTAX là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, giấy tờ cho người nước ngoài và chúng tôi đã phục vụ hơn 500.000 khách hàng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Đội ngũ tư vấn viên của AZTAX bao gồm luật sư và chuyên gia pháp lý có khả năng giải đáp và tư vấn cho mọi trường hợp pháp sinh.
 • AZTAX không chỉ cung cấp dịch vụ visa Việt Nam mà còn là đối tác tin cậy trong việc làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc, phục vụ cho cả doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài.
 • Về phương thức thanh toán, AZTAX xuất mọi loại hóa đơn và chứng từ thuế hợp pháp, giúp quý khách hàng thuận tiện trong quá trình làm thủ tục thanh toán thuế.
 • AZTAX đảm nhiệm việc nhận và trả hồ sơ tận nơi, tạo sự thuận tiện và tối ưu nhất cho quý khách.

AZTAX hiểu rằng việc xin visa có thể gây nhiều lo lắng và khó khăn cho quý khách. Vì vậy, AZTAX cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín hàng đầu giúp quý khách luôn hài lòng và an tâm tối đa.

2.5 Cam kết của AZTAX với khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam

cam ket cua aztax voi khach hang khi su dung dich vu xin visa viet nam
Cam kết của AZTAX với khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa cho người nước ngoài, AZTAX cam kết mang đến dịch vụ visa hàng đầu với chất lượng và độ chính xác tốt nhất. Dưới đây là những cam kết đi kèm với 6 tiêu chí của chúng tôi đối với quý khách hàng:

 • AZTAX cam kết cung cấp dịch vụ visa chất lượng nhất, đảm bảo các thủ tục hợp pháp và xử lý thông tin liên quan một cách chính xác.
 • Nhóm chuyên gia của AZTAX luôn tận tâm và tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình làm visa.
 • AZTAX cam kết tuân thủ mọi quy định pháp luật liên quan đến quá trình làm visa, đảm bảo tính đúng đắn và hợp pháp theo quy định.
 • AZTAX cam kết bảo vệ tất cả thông tin liên quan đến quá trình làm visa của quý khách hàng. Thông tin của quý khách sẽ được giữ an toàn và chỉ sử dụng cho mục đích cần thiết.
 • AZTAX hiểu rõ giá trị thời gian của quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ linh hoạt và tiện lợi, đồng thời tối ưu hóa quy trình làm visa để tiết kiệm thời gian hết mức có thể.

3. Có bao nhiêu loại visa

Có bao nhiêu loại visa
Có bao nhiêu loại visa

Visa có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau, chủ yếu dựa trên mục đích nhập cảnh, số lần nhập cảnh và thời hạn visa:

 • Theo mục đích xin visa:
  • Visa du lịch
  • Visa du học
  • Visa định cư
  • Visa công tác
  • Visa thăm thân
  • Visa thương mại
  • Visa khám chữa bệnh
  • Visa lao động
 • Theo số lần nhập cảnh:
  • Visa nhập cảnh một lần
  • Visa nhập cảnh nhiều lần
 • Theo thời hạn visa:
  • Visa ngắn hạn
  • Visa dài hạn

Theo quy định mới, visa Việt Nam được chia thành 21 loại, trong đó 6 loại phổ biến nhất là:

 • Visa du lịch (DL)
 • Visa công tác (DN1, DN2)
 • Visa lao động (LĐ1, LĐ2)
 • Visa đầu tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4)
 • Visa thăm thân (TT)
 • Visa điện tử (EV)

Dịch vụ visa cho người nước ngoài được cung cấp bởi AZTAX luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu mối lo lắng của quý khách và với sứ mệnh giải quyết nỗi lo lắng đó, khi quý khách trải nghiệm dịch vụ visa của chúng tôi sẽ luôn thấy hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và công sức, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ visa của AZTAX để được tư vấn và làm visa nhanh chóng, hiệu quả nhất.

4. Một số câu hỏi khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa

Câu trả lời là có. Người nước ngoài có thể xin E-visa trực tuyến mà không cần đến đại sứ quán. Quá trình đăng ký E-visa chỉ mất vài phút để hoàn thành.

 • Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn tối đa 30 ngày.
 • Thị thực ký hiệu HN, DL, EV có thời hạn tối đa 90 ngày.
 • Thị thực ký hiệu VR có thời hạn tối đa 180 ngày.

Câu trả lời là có. Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là quá trình mà người nước ngoài đã có visa và đang tạm trú tại Việt Nam với một mục đích hợp pháp nào đó mong muốn kéo dài thời hạn tạm trú. Quá trình này có thể thực hiện thông qua thủ tục gia hạn visa trực tiếp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia và cổng dịch vụ công của Bộ Công An.

Dựa theo quy định của luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú, thời gian thẩm tra hồ sơ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ được tính từ ngày cơ quan thẩm quyền nhận hồ sơ. Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ trung bình dao động khoảng 5 ngày làm việc.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam là đơn vị cấp thị thực điện tử (e-visa) cho người nước ngoài thông qua quy trình xin thị thực trực tuyến.

5/5 - (1 bình chọn)