DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Giải pháp tối ưu cho nhãn hiệu

Trang chủ Dịch Vụ Pháp Lý Đăng Ký Nhãn Hiệu

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX!

Nhãn hiệu, thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn với người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và là thứ gắn liền với uy tín, chất lượng, niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ.

Nhìn chung quá trình đăng ký không quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, nếu người đăng ký chưa nắm rõ các quy định sẽ dễ bị từ chối hồ sơ và làm mất khá nhiều thời gian.

Nắm bắt được các vấn đề đó, AZTAX đã cho ra đời Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đã cung cấp và hỗ trợ nhiều khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại – cũng như tránh bị mất đi nhãn hiệu yêu thích vào tay các doanh nghiệp đăng ký sau.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Hỗ trợ trọn gói

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX ra đời với tiêu chí hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định hiện hành để đăng ký sở hữu nhãn hiêu. Quyền sở hữu nhãn hiệu có thể được xác lập thông qua hai cơ chế là đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tự động được xác lập khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, cơ chế tự động chỉ được áp dụng với nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu người tiêu dùng biết đến rộng rai trong toàn quốc. 

Do đó, hiện nay, để đảm bảo nhãn hiệu kinh doanh không gặp bất kỳ tranh chấp nào, doanh nghiệp nên đăng ký nhãn hiệu. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tất cả những thủ tục cần thiết theo quy định hiện hành. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn không phải tốn thời gian và chi phí đi lại thực hiện hồ sơ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được AZTAX hỗ trợ theo dõi và cập nhật liên tục tiến trình hồ sơ, đảm bảo thủ tục được thực hiện chính xác nhất.

Đảm bảo uy tín

Công ty AZTAX với nhiều năm hoạt động trên thị trường, tự tin là dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Dịch vụ của AZTAX hoạt động, làm việc theo khuôn khổ theo quy trình chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; cam kết không tư vấn sai lệch để trục lợi.

Chi phí minh bạch

AZTAX luôn ưu tiên sự minh bạch, rõ ràng về phí dịch vụ. Đồng thời, trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

AZTAXcam kết về chi phí cụ thể cho loại nghiệp vụ cụ thể và sẽ thông báo trước khi ký kết làm việc với khách hàng. Chi phí chỉ có sự chênh lệch khi khách hàng sử dụng thêm dịch vụ kèm theo khác.

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ của AZTAX đã có nhiều kinh nghiệmthâm niên thực hiện các thủ tục trong các lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ xin giấy phép và nhãn hiệu, cam kết có thể thực hiện các nghiệp vụ đăng ký nhãn hiệu..

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đầy đủ, nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu tại AZTAX.

STT GÓI DỊCH VỤ CHI PHÍ LẺ
1 Đăng ký nhãn hiệu thời trang
2 Đăng ký nhãn hiệu thực phẩm
3 Đăng ký nhãn hiệu quán cafe
4 Đăng ký nhãn hiệu rượu
5 Đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm
6 Đăng ký nhãn hiệu trà sữa
7 Đăng ký nhãn hiệu rau sạch
8 Đăng ký nhãn hiệu du lịch
9 Đăng ký nhãn hiệu mật ong

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu của AZTAX?

  AZTAX rất nhiệt tình, hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cực kỳ tận tâm và chu đáo. Dịch vụ nhanh gọn và hết sức tận tâm, phải nói là rất tuyệt vời. Chúc AZTAX thật nhiều sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa. Cảm ơn các bạn bên AZTAX rất nhiều ạ!

  Võ Minh Thiên

  Đội ngũ tư vấn lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của tôi. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu rất nhanh chóng, mình được cập nhật tiến trình hồ sơ liên tục nên rất an tâm.

  Phạm Hoàng Ái Nhi

  Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thời trang tại AZTAX. Quy trình đăng ký được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ. Giá cả cũng rất cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của tôi. Tóm lại, tôi rất hài lòng

  Phạm Việt Bảo Khang

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu tại AZTAX.

  Câu 1: Đối tượng nào có quyền đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam?

  Theo quy định hiện hành, đối tượng có quyền đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam bao gồm:

  • Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam;
  • Cá nhân, tổ chức nước ngoài.

  Theo quy định hiện hành, hiệu lực sử dụng giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong vòng 10 năm (tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận).

  Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  • Xây dựng cơ chế pháp lý để bảo hộ thương hiệu;
  • Giảm thiểu nguy cơ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ về nhãn hiệu;
  • Nâng cao giá trị hàng hóa và dịch vụ của mình;
  • Củng cố uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

  Theo quy định hiện hành, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp và giấy này sẽ có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chi phí sẽ khác nhau. AZTAX luôn có các gói dịch vụ phù hợp cho từng doanh nghiệp, do đó doanh nghiệp có thể liên hệ với AZTAX để được tự vấn chi tiết nhất.

  Doanh nghiệp cần thực hiện tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp hồ sơ xin giấy phép chứng nhận đăng ký nhãn hiệu vì những ví ly sau:

  • Tìm xem nhãn hiệu có tương tự với các nhãn hiệu của những chủ thể khác đã đăng ký hay không.
  • Đánh giá sơ lược về khả năng được cấp bằng bảo hộ của nhãn hiệu khi nộp đơn.