DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khởi đầu thuận lợi, khởi nghiệp thành công

Trang chủ Dịch Vụ Pháp Lý Thành Lập Doanh Nghiệp

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX!

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX được triển khai nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức tất tần tật các vấn đề liên quan đến chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký con dấu,… và nhiều thủ tục khác nhằm giúp chủ doanh nghiệp sẵn sàng bước vào thị trường kinh doanh.

AZTAX tự hào là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và thực hiện thủ tục đến khi doanh nghiệp bước vào hoạt động ổn định, đúng với phương châm mà AZTAX đặt ra là:

“SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP”

Vì sao nên dùng dịch vụ?

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Hỗ trợ trọn gói

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp trọn gói của AZTAX sẽ hỗ trợ khách hàng A – Z từ giai đoạn tư vấn, chuẩn bị hồ sơ cho đến hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ cần thiết.

Khách hàng chỉ cần cung thông tin liên hệ và nhu cầu về thành lập công ty, AZTAX sẽ tư vấn đầy đủ về quy định của Pháp Luật cho các vướng mắc của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ cần thu thập thêm một vài thông tin, chứng từ theo quy định của Nhà nước và thay mặt khách hàng thực hiện. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ giấy phép kinh doanh và một số giấy tờ liên quan khác đến khách hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, AZTAX sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Chúng tôi tự tin vững chuyên môn, nghiệp vụ trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn chú ý cập nhật quy định, Thông tư mới cũng như đổi mới quy trình làm việc, cập nhật thêm kiến thức để có thể hỗ trợ khách hàng chu đáo, toàn diện. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên của AZTAX luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý miễn phí về thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.

Hạn chế rủi ro sai sót

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp. AZTAX tự tin có thể thực hiện chính xác và nhanh chóng những thủ tục cần thiết, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đội ngũ Pháp Lý tại AZTAX luôn cập nhật liên tục những quy định mới nhất, phổ biến, hướng dẫn quy trình, văn bản, biểu mẫu mới nhằm hạn chế tối đa sai sót và rủi ro khi thực hiện thủ tục hành chính. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX.

Chi phí hợp lý

Phí Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX chỉ từ 1.500.000 VNĐ cho một nghiệp vụ, khá cạnh tranh so với thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ, phù hợp tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói nhằm tiết kiệm thêm chi phí. AZTAX đảm bảo chi phí minh bạch và đúng như cam kết, không có thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp tại AZTAX.

STT NGHIỆP VỤ CHI PHÍ LẺ TRỌN GÓI
1 Đăng ký giấy phép kinh doanh
2 Tư vấn con dấu và khai mẫu dấu
3 Làm hồ sơ thuế ban đầu
4 Làm biển hiệu công ty
5 Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng
6 Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
7 Đăng ký khai báo lao động ban đầu

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX!

  Cảm nhận khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp của AZTAX?

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, Cảm ơn AZTAX đã thực hiện hồ sơ cho Eco Travel nhé!

  Công ty Travel Eco

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty của AZTAX làm rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, 7 ngày là có giấy phép thành lập công ty liền. Tôi rất hài lòng về dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty của AZTAX.

  Anh Bình Nguyễn

  Dịch vụ tốt, bạn Quí tư vấn rất nhiệt tình và có tâm, giải đáp mọi vấn đề rõ ràng. Dịch vụ thành lập công ty bên đây khiến mình rất hài lòng và an tâm. Chúc công ty luôn thành công và giúp nhiều khách hàng hơn nữa nhé.

  Chị Nhàn Phạm Thị Hồng

  AZTAX là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ bên AZTAX làm rất nhanh chóng và thủ tục rõ ràng, không rườm rà. Các bạn nhân viên rất tận tình hỗ trợ nữa. Hợp tác với AZTAX khiến mình rất an tâm và hài lòng.

  Chị Phạm Hồng Khánh Uyên

  Mình có làm thủ tục thành lập công ty bên đây và cảm thấy rất hài lòng. Vấn đề nào cũng được giải quyết nhanh chóng hết. Mình có giới thiệu vài bạn bè qua đây làm và cũng rất hài lòng. Chúc AZTAX ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  Anh Đỗ Trung Quân

  Bên đây giải quyết vấn đề nhanh lắm nha. Mình gặp vấn đề về hồ sơ thành lập doanh nghiệp, do không rành luật nên bị trả về suốt. Nhờ AZTAX hỗ trợ mà cuối cùng hồ sơ cũng xong. Cực kỳ hài lòng với dịch vụ ở AZTAX.

  Anh Trương Nhật Minh

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp tại AZTAX.

  Câu 1: Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của AZTAX?

  Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của AZTAX, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân, tên doanh nghiệp muốn thành lập và một số giấy tờ khác (tùy theo từng trường hợp, đội ngũ nhân viên AZTAX sẽ thông tin đến quý khách hàng).

  Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của AZTAX dao động từ 1.000.000đ và có chia từng nghiệp vụ lẻ hoặc trọn gói, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí, chung tôi khuyên khách hàng nên chọn dịch vụ trọn gói.

  Thông thường sẽ mất 04 ngày làm việc, trong đó 01 ngày soạn hồ sơ và 03 ngày để sở Kế hoạch & Đầu tư duyệt hồ sơ của doanh nghiệp.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Con dấu pháp nhân;
  • Công bố thông tin thành lập công ty;
  • Biển hiệu công ty;
  • Hỗ trợ các thủ tục sau thành lập công ty (ưu đãi giảm giá).

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của AZTAX mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đến với dịch vụ của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thực hiện đầy đủ những hồ sơ, thủ tục cần thiết; hạn chế tuyệt đối rủi ro sai sót và tốn kém thời gian.

  Có, bởi khi sử dụng dịch vụ trọn gói, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Gói dịch vụ trọn gói đã được AZTAX tối ưu nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chính là quyết định sáng suốt nhất.

  AZTAX luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Do vậy, doanh nghiệp không phải tốn bất cứ chi phí cho nghiệp vụ tư vấn, hỗ trợ tại AZTAX.

  Không. Khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX, khách hàng sẽ được chúng tôi thay mặt thực hiện tất tần tật các thủ tục cần thiết. Do đó, doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian đi lại thực hiện hồ sơ.

  Theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2020, Luật Đầu tư 2020 và các hiệp định thương mại tự do song phương giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, cá nhân nước ngoài và tổ chức nước ngoài có thể thành lập công ty tại Việt Nam trong hầu hết các ngành dịch vụ và kinh doanh thương mại.

  Đội ngũ chuyên viên tại AZTAX có năng lực sử dụng thành thạo các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung; do đó chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ người nước ngoài thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Xem thêm: Thủ tục thành lập doanh nghiệp

  Xem thêm: Điều kiện thành lập doanh nghiệp