DỊCH VỤ RÀ SOÁT HỒ SƠ BHXH

Rà soát hồ sơ, gỡ rối nghiệp vụ

Trang chủ Dịch Vụ C&B Rà Soát Hồ Sơ BHXH

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX!

Hiện nay, các quy định liên quan đến hồ sơ hành chính thường xuyên được cập nhật và thay đổi liên tục. Chính vì vậy, việc rà soát và hoàn thiện tất cả các bộ hồ sơ Bảo hiểm xã hội là một trong những việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại gặp bối rối trong việc rà soát hồ sơ bảo hiểm xã hội bởi không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhưng nếu không rà soát, doanh nghiệp có thể gặp rủi ro thanh tra, truy thu do chưa nắm vững nghiệp vụ.

Hiểu được vấn đề đó, AZTAX triển khai gói Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện trong bảng rà soát và hoàn thiện hồ sơ BHXH một cách nhanh chóng và chính xác nhất với chi phí cực kỳ phù hợp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Vì sao nên

sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Hoàn thiện hồ sơ BHXH

Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống hồ sơ BHXH tại doanh nghiệp, qua đó thực hiện điều chỉnh nhằm hoàn thiện tất cả hồ sơ, đảm bảo đúng theo quy định hiện hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm, AZTAX cam kết đảm bảo tính chính xác và hoàn thiện sổ sách BHXH cho khách hàng. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giải trình hồ sơ khi có thanh tra đột xuất hoặc thanh tra định kỳ, bởi hồ sơ đã được chỉnh sửa hoàn thiện.

Lưu trữ hồ sơ khoa học

Dịch vụ rà soát hồ sơ BHXH của AZTAX sẽ giúp cho khách hàng kiểm tra và tổng hợp lại toàn bộ các hồ sơ, giấy tờ của người lao động một cách có hệ thống và lưu trữ một cách khoa học nhằm giảm thiểu các rủi ro thất lạc, thuận lợi cho việc tìm kiếm và thanh tra sau này.

Nhờ lưu trữ hồ sơ hợp lý, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hồ sơ, tính hợp lệ của hồ sơ doanh nghiệp soạn lập. AZTAX tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp hồ sơ BHXH, hồ sơ người lao động một cách hợp lý và khoa học nhất.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ rà soát hồ sơ BHXH, khách hàng sẽ được AZTAX tư vấn và lựa chọn hướng xử lý tối ưu nhất cho những vấn đề phát sinh. Nhờ vậy mà doanh nghiệp không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt do những sai sót hồ sơ. Đồng thời, doanh nghiệp vẫn có thể tiếp tục tự thực hiện những hồ sơ khác sau này mà không phải bận tâm vấn đề pháp lý.

Bên cạnh đó, AZTAX còn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp đại diện giải trình thanh tra với cơ quan bảo hiểm xã hội, đảm bảo giúp doanh nghiệp hạn chế tuyệt đối mức phạt và chi phí phát sinh.

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ chuyên viên của AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp. Hơn nữa, AZTAX luôn cập nhật liên tục những quy định nhằm có thể hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hiệu quả nhất. AZTAX tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nghiệp vụ thực hiện

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình

triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH tại AZTAX.

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ LƯỢNG LAO ĐỘNG
1 – 5 6 – 10  11 – 15 16 – 20 21 – 25 26 – 30 > 30
1 Rà soát hồ sơ lương
2 Rà soát hồ sơ báo tăng/giảm lao động
3 Rà soát hồ sơ sổ bảo hiểm xã hội
4 Rà soát hồ sơ thẻ bảo hiểm y tế
5 Rà soát hồ sơ chế độ (ốm đau, thai sản)
6 Rà soát hồ sơ lao động

Tư vấn dịch vụ

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX!

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Cảm nhận của

  khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX?

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH của AZTAX?

  Các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Công ty hỗ trợ rà soát nhanh chóng, còn đưa ra cho mình nhiều phương án giải quyết những sai sót. Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Chúc công ty ngày một phát triển và hy vọng sẽ có thể hợp tác với công ty trong tương lai.

  Huỳnh Quang Khải

  Mình đã được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết. Chất lượng dịch vụ rà soát hồ sơ BHXH rất tốt, thực hiện rất nhanh chóng. Cảm ơn các bạn nhân viên đã hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc cho công ty ngày càng thành công hơn nữa.

  Đinh Khả Hân

  Dịch vụ của AZTAX đã giúp công ty mình rất nhiều trong việc sắp xếp lại các hồ sơ bảo hiểm. Các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương, giải đáp các thắc mắc của mình rất nhanh chóng. Cảm ơn AZTAX rất nhiều.

  Trần Thị Kiều Oanh

  Câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH tại AZTAX.

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Rà Soát Hồ Sơ BHXH tại AZTAX.

  Câu 1: Phí dịch vụ rà soát hồ sơ BHXH của AZTAX như thế nào?

  Tùy vào tình hình phát sinh thực tế của doanh nghiệp mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau. Doanh nghiệp có thể liên hệ hotline 0932.383.089 để được như vấn và báo giá chính xác nhất.

  . Sau khi rà soát hồ sơ BHXH, AZTAX sẽ tổng hợp tất cả thông tin về kết quả rà soát gửi quý khách hàng. Đồng thời, AZTAX luôn đề xuất rõ hướng xử lý, điều chỉnh cụ thể.

  . AZTAX sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hồ sơ BHXH,hồ sơ người lao động … của khách hàng bị sai xuất phát từ lỗi của chúng tôi.

  Hiện nay, AZTAX tập trung cung cấp dịch vụ ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

  Tất cả hồ sơ, thông tin của doanh nghiệp sẽ được AZTAX bảo mật tuyệt đối trong hệ thống quản trị thông tin của chúng tôi và chỉ quản trị viên có quyền truy cập. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin của doanh nghiệp mình.

  Doanh nghiệp cần rà soát hồ sơ BHXH trong những trường hợp sau:

  • Hồ sơ BHXH, hồ sơ người lao động tại doanh nghiệp bị lộn xộn, có nhiều sai sót.
  • Doanh nghiệp muốn rà soát lại hồ sơ BHXH trước khi bị thanh tra.

  Đánh giá page