Đội ngũ của chúng tôi

Trang chủ Giới Thiệu Đội Ngũ

Emily Đào – Đào Thị Ngọc Bích

Founder | CEO

Emily Đào – Đào Thị Ngọc Bích – Nhà sáng lập đồng thời là Giám đốc Điều hành của AZTAX. Ms. Emily tốt nghiệp Đại học Kinh Tế – Đại học Huế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và tiếp tục tham gia chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán của Đại học Toronto tại Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kế toán, Emily Đào quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình để tạo ra những giá trị như châm ngôn sống của cô.

Julie Phan – Phan Ngọc Tú Uyên

Head of Legal Department | Legal Expert

Julie Phan – Trưởng Bộ phận Pháp lý đồng thời là Chuyên gia lĩnh vực Pháp lý hiện đang làm việc tại AZTAX với vị trí Trưởng phòng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Là Thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh Tế của đại học Kinh Tế Luật – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh – Ms. Julie Phan sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý và thông tin doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên

AZTAX có thể hình thành và phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay đều nhờ có đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

BAN QUẢN TRỊ

Board of Directors

Đội ngũ lãnh đạo với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường trong nước và chuyên môn về luật pháp Việt Nam. Đây là bộ phận hoạch định các chiến lược hoạt động cũng như phương hướng phát triển cho AZTAX.

xem thêm

BỘ PHẬN PHÁP LÝ

Legal Department

Đội ngũ kiểm tra mọi thủ tục giấy tờ pháp lý cho khách hàng, dịch vụ và nội bộ AZTAX. Chịu trách nhiệm cập nhật và phổ biến các quy định mới nhằm đảm bảo các thủ tục pháp lý được thực hiện một cách chính xác.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH – VĂN THƯ

Administration Department

Bộ phận chịu trách nhiệm về các công việc hành chính như xử lý hồ sơ đến và đi, lưu trữ hồ sơ, tạo hồ sơ, v.v. Ngoài ra còn đảm nhiệm chức năng thực hiện, tạo và điều phối việc giao và nhận các giấy tờ hành chính.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHÂN NHÂN SỰ – TUYỂN DỤNG

Human Resources Department

Đội ngũ tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty, phụ trách đào tạo cơ bản cách sử dụng phần mềm. Đồng thời, đây cũng là bộ phận quản lý lao động, giám sát chấm công, xuất dữ liệu và tính toán lương định kỳ.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

Finance & Accounting Department

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và thành thạo nghiệp vụ kế toán, tài chính có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các nghĩa vụ tài chính, kê khai thuế và nộp thuế đến cơ quan chức năng.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN C&B

Compensation & Benefits Department

Thực hiện tất cả các hoạt động C&B cho khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như nội bộ. Các nghiệp vụ gồm: tính, trả lương, thưởng; các chế độ phúc lợi; hồ sơ, quy trình, bảo hiểm cho người lao động,…

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN MARKETING

Marketing Department

Bộ phận chịu trách nhiệm triển khai các chiến lược thu hút khách hàng và các chính sách hậu mãi. Đồng thời là yếu tố quyết định đến cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như mức độ nhận diện thương hiệu.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Customer Service Department

Bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng để hỗ trợ, giải đáp về hồ sơ pháp lý và dịch vụ của AZTAX. Đây cũng là bộ phận tiếp nhận các ý kiến đóng góp, khiếu nại và chuyển đến các bộ phận liên quan để giải quyết.

xem tin tuyển dụng

BỘ PHẬN GIAO NHẬN CHỨNG TỪ

Document Delivery Department

Bộ phận thực hiện việc giao nhận hồ sơ, giấy tờ, chứng từ giữa AZTAX với khách hàng và các cơ quan hành chính Nhà nước. Bộ phận này luôn đảm bảo hồ sơ được giao đến tận tay khách hàng và hoàn toàn bảo mật.

xem tin tuyển dụng

tin nội bộ

Khám phá ngay những tin tức, hoạt động và sự kiện nổi bật đã diễn ra của AZTAX như: hoạt động team building, tất niên, các hoạt động thiện nguyên,…

Xem thêm: dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Xem thêm: dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Đánh giá page