DỊCH VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Rà soát toàn diện, hoàn thiện hồ sơ

Trang chủ Dịch Vụ Kế Toán Rà Soát Sổ Sách Kế Toán

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX!

Sau nhiều năm hoạt động, công tác kế toán của doanh nghiệp thường gặp nhiều sai sót do các nguyên nhân khác nhau như: nhân viên kế toán thay đổi, tình trạng rối rắm hồ sơ kéo dài nhưng không ai giải quyết,…. Những sai sót hồ sơ nếu không được kiểm soát kĩ sẽ khiến cho việc gỡ rối hồ sơ trong tương lai gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối.

Chính vì thế, Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết triệt để những tồn đọng, vướng mắc trong hồ sơ kế toán.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với sổ sách kế toán của mình khi sử dụng dịch vụ của AZTAX.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia, kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, AZTAX tự tin có thể mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết 100% chuyên viên làm đúng chuyên môn, được đào tạo bài bản và thường xuyên.

Hỗ trợ trọn gói

Bên cạnh việc tiến hành rà soát toàn diện và đánh giá lại thực trạng hệ thống kế toán doanh nghiệp, AZTAX còn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán và lập bổ sung hay điều chỉnh hồ sơ đúng với quy định của luật thuế hiện hành. Chúng tôi luôn cung cấp và đề xuất những điều doanh nghiệp cần phải thực hiện để đảm bảo tính pháp lý cho hồ sơ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo quy định hiện hành.

Sắp xếp chứng từ hợp lý

AZTAX sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp lại chứng từ theo từng bộ hồ sơ cần thiết, hợp lý, nhằm đảm bảo việc bảo quản, lưu trữ thông tin hiệu quả và dễ dàng cho việc giải trình khi Cơ quan thuế thanh, kiểm tra.

Chi phí trọn gói

Chi phí dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của AZTAX hoàn toàn hợp lý, minh bạch, đảm bảo không có những chi phí phát sinh vô lý. Bên cạnh đó, những chi phí mà AZTAX thỏa thuận với khách hàng là chi phí trọn gói trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, cam kết không có thêm bất cứ phát sinh nào.

Bảo mật thông tin

AZTAX cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ rò rỉ thông tin nào xuất phát từ phía chúng tôi.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Đội ngũ chuyên viên của AZTAX sẵn sàng tư vấn, giải đáp tận tình mọi thắc mắc về kế toán thuế cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng đưa ra giải pháp và hướng dẫn doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Quy trình tư vấn của AZTAX luôn hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán tại AZTAX.

STT  NGHIỆP VỤ  SỐ HÓA ĐƠN/NĂM
0 – 300 tờ 301 – 500 tờ  501 – 1000 tờ 1001 – 2000 tờ > 2000 tờ
1 Kiểm tra rà soát toàn bộ hệ thống kế toán của doanh nghiệp
2 Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán
3 Kiểm tra cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh
4 Kiểm tra các khoản chi phí hợp lý và không hợp lý
5 Kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng/quý
6 Kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
7 Kiểm tra việc lập báo cáo tài chính năm
8 Điều chỉnh, bổ sung các sai sót chưa phù hợp với quy định của chính sách thuế và kế toán
9 Tư vấn, xử lý các chi phí chưa hợp lý
10 Nhập lại số liệu kế toán của năm, phân bổ chi phí, hạch toán theo đúng chuẩn mực
11 Thiết lập lại sổ sách kế toán, báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế và kế toán
12 Thực hiện điều chỉnh các báo cáo thuế khi có sai lệch
13 Đai diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán năm

 

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán của AZTAX?

  Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, hỗ trợ công ty mình rà soát hết toàn bộ hồ sơ kế toán và còn đưa ra phương án giải quyết cho những hồ sơ bị sai. Nói chung là cực kỳ hài lòng với dịch vụ của AZTAX.

  Trần Thảo Vi

  Công ty mình thay đổi nhiều đợt nhân sự kế toán nên hồ sơ, sổ sách rối tung lên hết, may nhờ có AZTAX hỗ trợ công ty mình rà soát hết lại. Cám ơn AZTAX rất nhiều nhé. Chủ doanh nghiệp nên tham khảo dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của AZTAX nhé.

  Nguyễn Ngọc Minh Anh

  Dịch vụ rà soát của AZTAX rất tốt, thực hiện nhanh chóng và giá cả hợp lý. Bạn Quí tư vấn viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho mình kịp thời. Hy vọng sẽ có dịp hợp tác với công ty trong tương lai.

  Đỗ Đức Thịnh

  Các bạn chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm lắm luôn. Dịch vụ thì chất lượng, nhanh chóng mà giá cả còn phải chăng. Mình rất hài lòng với dịch vụ của AZTAX.

  Tống Thanh Như

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Rà Soát Sổ Sách Kế Toán tại AZTAX.

  Câu 1: Khi rà soát sổ sách kế toán thường gặp những lỗi nào?

  Những vấn đề thường gặp khi rà soát sổ sách kế toán có thể kể đến như:

  • Mất hóa đơn; 
  • Thiếu hồ sơ đi kèm hóa đơn để hợp lý chi phí; 
  • Báo cáo thuế không khớp với số liệu kế toán; 
  • Thiếu sự nhất quán các năm về hạch toán, định khoản; 
  • Nghiệp vụ kế toán sai; 
  • Xác định sai các khoản chi phí được trừ, không được trừ khi quyết toán thuế TNDN

  Và nhiều vấn đề khác.

  . Sau khi hoàn tất việc rà soát hồ sơ sổ sách, AZTAX sẽ tổng hợp kết quả rà soát gửi đến khách hàng. Với mỗi trường hợp cần xử lý, AZTAX đều sẽ ghi rõ hướng xử lý, điều chỉnh cụ thể để khách hàng nắm rõ.

  Tùy vào quy mô, số liệu, loại hình doanh nghiệp và tình hình phát sinh thực tế của doanh nghiệp mà AZTAX sẽ thực hiện rà soát sơ bộ và báo giá cụ thể. Để có được báo giá chi tiết nhất, doanh nghiệp có thể liên hệ theo hotline 0932.383.089.

  AZTAX có hỗ trợ rà soát sổ sách kế toán cho tất cả các ngành nghề pháp luật cho phép, ví dụ: công ty xây dựng, công ty thương mại, công ty sản xuất, công ty tư vấn,…

  . AZTAX sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu sổ sách, hồ sơ của khách hàng bị sai sót do lỗi của AZTAX.

  . Dù doanh nghiệp không phát sinh hóa đơn những vẫn phải mở sổ sách kế toán và in sổ sách kế toán để tránh bị xử phạt (mức phạt có thể lên đến 30.000.000 đồng).