Dịch vụ C&B trọn gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ trọn gói tại AZTAX

Dịch vụ C&B trọn gói – giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của AZTAX – DỊCH VỤ C&B hướng tới là mang lại cho quý khách những điều mới mẻ, thân thiện, tiện ích để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, giải quyết mọi thủ tục về lương, người lao động, đặt biệt là tối ưu hóa việc quản lý doanh nghiệp.

Dịch vụ trọn gói tại AZTAX
Dịch vụ trọn gói tại AZTAX

1. Dịch vụ C&B trọn gói là gì?

Chắc hẳn trong kế toán ai cũng đã từng nghe đến dịch vụ C&B và suy nghĩ đơn giản C&B chỉ là việc chấm lương và chi trả lương cho người lao động. Nhưng hóa ra nó vốn dĩ là suy nghĩ của những chuyên viên kế toán mới vào nghề.

Trong thực tế thì C&B bao quát một lượng phạm trù khá rộng, với rất nhiều công việc khác nhau từ thủ tục cho nhân viên mới, lập bảng payroll, cho đến giải quyết đơn từ thôi việc. Do đó, công việc này tốn rất nhiều thời gian và thường là một trong những trở ngại của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: C&B là gì?

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ C&B CỦA AZTAX

2. Dịch vụ C&B trọn gói tại công ty AZTAX

Về phía công ty AZTAX với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, đã đưa ra thị trường gói dịch vụ C&B  trọn gói với sứ mệnh hàng đầu là giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về lương, các khoản trích theo lương, hồ sơ thủ tục bảo hiểm cho người lao động.

Dịch vụ C&B trọn gói và từng phần
Dịch vụ C&B trọn gói và từng phần

Ngoài ra doanh nghiệp cũng các gói dịch vụ C&B từng phần như:

2.1 Tính lương và hồ sơ lao động

– Tính lương cho nhân viên

– Soạn hợp đồng, quyết định tăng lương, quyết định nghỉ việc…

– Lưu trữ hồ sơ người lao động

2.2 Hồ sơ Phòng Lao Động

– Khai trình lao động

– Đăng ký hệ thống thang bảng lương

– Đăng ký thủ tục công đoàn và duy trì công đoàn

– Thay mặt công ty tiếp đoàn thanh tra lao động

2.3 Hồ sơ kê khai thuế TNCN

– Đăng ký mã số thuế cá nhân

Đăng ký giảm trừ gia cảnh

– Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Lập và nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp

– Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân 

2.4 Hồ sơ bảo hiểm

Hồ sơ báo tăng, báo giảm lao động

– Hồ sơ chế độ (đau ốm, thai sản)

– Hồ sơ chốt sổ

– Hồ sơ cấp mất thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội

– Hồ sơ điều chỉnh thông tin người lao động

– Thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra bảo hiểm

3. Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ C&B trọn gói?

Những lý do tại sao nên chon dịch vụ C&B trọn gói
Những lý do tại sao nên chon dịch vụ C&B trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ C&B trọn gói thực sự là sự lựa chọn đúng đắn của mọi doanh nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại cho bạn như:

– Được san sẻ gánh nặng: Chúng tôi sẽ luôn có mặt mọi lúc khi doanh nghiệp cần để giải quyết toàn bộ vấn đề về lương, thưởng phụ cấp, các khoản trích về lương, thủ tục BHXH cho người lao động.

– Giảm chi phí: Sử dụng dịch vụ C&B giúp doanh nghiệp tiết kiệm ít nhất 40% chi phí so với những giải pháp khác như thuê hay đào tạo một chuyên viên kế toán lương, mua phần mềm.

– Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế: Sẽ được đơn vị chúng tôi cử đại diện để tiếp cơ quan thanh tra.

– Tập trung nhân sự: Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán tiền lương.

– Giảm những sai sót: Những lỗi sai không đáng có trong quá trình hạch toán lương hay hồ sơ cho người lao động rất dễ xảy ra và sẽ trở thành những khoản phạt rất tốn kém khi bị cơ quan chức năng phát hiện. 

– Bảo mật thông tin: Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối kể cả khi ngừng hợp tác.

Trách nhiệm: Đơn vị chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hay thủ tục pháp lý lỗi theo hợp đồng đã ký kết.

4. Dịch vụ C&B trọn gói tại công ty AZTAX

Phương châm của AZTAX – DỊCH VỤ C&B trọn gói là không chạy theo số lượng khách hàng, lấy sự hài lòng và gắn kết lâu dài của khách hàng với dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kế toán tài chính với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đủ tự tin nói rằng quý khách sẽ hài lòng về giá trị của dịch vụ C&B mang lại.

Về dịch vụ C&B trọn gói, công ty AZTAX được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp và đã từng giải quyết hàng nghìn hồ sơ. Vậy nên, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những trở ngại mà doanh nghiệp thường mắc phải khi thực hiện kế toán lương, thủ tục hồ sơ pháp lý cho người lao động và có thể sẽ giúp bạn giải quyết triệt để về vấn đề này và đưa ra phương án quản lý lương tốt nhất cho doanh nghiệp. Vậy, tại sao không cân nhắc lựa chọn dịch vụ C&B tại AZTAX? 

Đến với AZTAX dịch vụ C&B trọn gói, ngoài cam kết thực hiện đúng yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách 24/7 về các vấn đề liên quan dịch vụ. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thích hợp. AZTAX rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

4.6/5 - (53 bình chọn)
4.6/5 - (53 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon