Dịch vụ tư vấn nhân sự hiệu quả – giải pháp quản lý tối ưu

Dịch vụ tư vấn nhân sự

Dịch vụ tư vấn nhân sự – một giải pháp mới hỗ trợ doanh nghiệp quản trị nguồn lực. Hoạt động quản lý nhân sự có liên quan mật thiết đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Công việc này yêu cầu tính linh hoạt, tỷ mỹ để đưa chính sách hợp lý cho toàn thể nhân sự. Thấu hiểu được những vấn đề nan giải của đội ngũ quản lý nhân sự, loại hình dịch vụ mới này đã ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực.

1. Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ tư vấn nhân sự?

Mỗi doanh nghiệp đều có bộ phận nhân sự trong bộ máy tổ chức với nhiệm vụ tuyển dụng nhân lực, quản lý các vấn đề liên quan như lương thưởng, phụ cấp, bảo hiểm. Thêm vào đó, người quản trị nhân lực cần chiêu mộ và đào tạo phát triển năng lực cho đội ngũ nhân viên. Nhân sự là một mảnh ghép không thể thiếu trong quá trình vận hành và tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp.

Hoạt động đầu tư kinh doanh sản xuất luôn được ưu tiên hàng đầu và đôi khi quên đi “mảnh ghép” nhân sự, từ đó dẫn đến tình trạng doanh nghiệp không biết phải trả lương, phúc lợi cho nhân viên. Đối diện với tình trạng này, doanh nghiệp nên hợp tác với với các công ty dịch vụ nhân sự.

Dịch vụ tư vấn nhân sự - Giải pháp quản lý nguồn lực tối ưu
Giải pháp quản lý nguồn lực tối ưu

Dịch vụ tư vấn nhân sự là dịch vụ được phát triển bởi các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, có đội ngũ chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn lực cho các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Dịch vụ tư vấn này giúp doanh nghiệp tối ưu các nghiệp vụ về nguồn lực với mức chi phí thấp nhất.

2.Các dịch vụ trong gói tư vấn 

2.1 Định hướng chiến lược phát triển nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cải tiến cơ cấu quản lý nhân sự, chiến lược phát triển nhân sự trong dài hạn (tuyển dụng, đào tạo, đề bạt). Ngoài ra, công ty dịch vụ còn phân tích, khảo sát từng nhóm đối tượng cụ thể, có kế hoạch đào tạo phát triển riêng cho từng nhân viên.

Gói dịch vụ nhân sự
Gói dịch vụ tư vấn và quản trị nhân sự

2.2 Xây dựng cơ chế phúc lợi và lương thưởng 

Công ty tư vấn quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp phân tích chính sách nhân sự hiện tại, cập nhật chính sách mới của nhà nước, của đối thủ cạnh tranh và các xu hướng nội bộ ngành. Thêm vào đó, công ty dịch vụ đề xuất cải tiến chính sách mới tối ưu, đề xuất một cơ chế lương thưởng, phúc lợi hiệu quả nhất lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

2.3 Cải tiến quy trình quản trị nhân sự 

Dịch vụ giúp  doanh nghiệp tận dụng nguồn lực tối đa hiệu quả, giảm thiểu các chi phí nhân sự không hợp lý. Nhân viên tư vấn có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng phát triển các nhân viên tiềm năng với ngân sách thấp nhất, định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn nhân sự

3.1 Cộng tác với các chuyên gia

Công ty tư vấn nhân sự có đội ngũ chuyên viên tư vấn có thâm niên nhiều năm trong nghề, am hiểu kiến thức chuyên sâu về mảng nhân sự. Vì thế, doanh nghiệp có thể được hỗ trợ trong mọi vấn đề liên quan tới nguồn lực.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

3.2 Sử dụng hiệu quả quyền lợi trong quản lý nhân sự

Với nhiều nghiên cứu chuyên sâu về luật và công nghệ quản lý, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ được bổ sung các quyền lợi khác. Dịch vụ tư vấn và quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp xây dựng các chính sách nhân sự tối ưu nhất.

3.3 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp xác định nguồn nhân lực phù hợp cho từng bộ phận, ổn định vận hành, phát triển bền vững. Doanh nghiệp có thể tận dụng quỹ thời gian còn lại tập trung vào sản xuất kinh doanh.

4. Dịch vụ tư vấn và quản trị nhân sự của AZTAX

Dịch vụ tư vấn nhân sự AZTAX
Dịch vụ tư vấn nhân sự AZTAX

AZTAX – công ty dịch vụ kế toán thuế mang đến các giải pháp tài chính uy tín, hiệu quả cho doanh nghiệp. AZTAX cung cấp các gói tư vấn từng phần và trọn gói thích hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Liên hệ AZTAX theo thông tin liên lạc bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí!

Xem chi tiết tại bài viết: Dịch vụ quản lý nhân sự chất lượng – chi phí hợp lý

Bài viết trên cung cấp thêm thông tin về loại hình dịch vụ mới, lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong quá trình thiết lập chiến lược phát triển nguồn nhân lực, hoà mình vào các xu hướng thời đại. Dịch vụ tư vấn nhân sự chính là giải pháp quản lý tối ưu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động.

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon