Dịch vụ quản lý nhân sự chất lượng – chi phí hợp lý

Dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê ngoài ngày càng cao. Trong đó, dịch vụ quản lý nhân sự là một trong những dịch vụ được doanh nghiệp ưu tiên nhiều nhất. Vậy những lợi ích từ dịch vụ mang lại là gì? Tìm kiếm công ty dịch vụ nhân sự uy tín ở đâu? 

1. Dịch vụ quản lý nhân sự là gì?

Dịch vụ quản lý nhân sự là gì?
Dịch vụ quản lý nhân sự là gì?

Thực tế, doanh nghiệp nào cũng phải có người quản trị nguồn nhân sự trong tổ chức. Người quản trị nhân sự sẽ có trách nhiệm phát triển văn tổ chức, giúp quản lý nội bộ để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh doanh. Bên cạnh đó, người quản lý nhân sự còn có trách nhiệm thu hút nguồn nhân tài và giữ chân các nhân viên có năng lực. Có thế thấy, công việc quản lý nhân sự rất quan trọng và cần thiết trong tổ chức.

Một số doanh nghiệp chú trọng đầu tư kinh doanh, nhân viên phát triển năng lực quá nhanh dẫn đến tình trạng chủ doanh nghiệp không biết phải trả lương, phúc lợi nhân viên như thế nào. Việc trả lương, thanh toán chế độ, xây dựng nội quy lao động,… cũng không phải là chuyên môn của chủ doanh nghiệp. Do đó, để tránh những sai sót trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nên hợp tác với công ty dịch vụ nhân sự.

Các công ty dịch vụ thay doanh nghiệp quản lý tất tần tật các chế độ, hồ sơ liên quan đến bảo hiểm cho người lao động. Ngoài ra, dịch vụ nhân sự còn hỗ trợ tính lương, thuế thu nhập cá nhân, giúp tư vấn chế độ tiền lương, phúc lợi cho tổ chức,… 

Tham khảo thêm bài: Dịch vụ nhân sự thuê ngoài

2. Quy trình dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX

Quy trình dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX
Quy trình dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX

Công ty TNHH AZTAX được thành lập từ năm 2016, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ quản lý nhân sự. Bằng những kinh nghiệm của mình, AZTAX tự tin sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất các nghiệp vụ thay cho nhà quản trị nhân sự. AZTAX xin giới thiệu quy trình dịch vụ quản lý nhân sự như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp

Bước 2: Tư vấn viên liên lạc trực tiếp với doanh nghiệp

Bước 3: Tư vấn và đánh giá tình trạng doanh nghiệp

Bước 4: Báo giá, đề xuất phương án quản lý phù hợp cho doanh nghiệp

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Tiếp nhận tất cả hồ sơ liên quan

Bước 7: Thực hiện các phương án quản lý nhân sự

Bước 8: Báo cáo tình trạng nhân sự cho doanh nghiệp

3. Lý do nên dùng dịch vụ quản trị nhân sự tại AZTAX

Lý do nên dùng dịch vụ quản trị nhân sự
Lý do nên dùng dịch vụ quản trị nhân sự

Hiện nay, lý do doanh nghiệp hợp tác với công ty dịch vụ nhân sự để quản lý nguồn nhân lực trong nội bộ là do nhận ra các lợi ích của dịch vụ mang lại. Thậm chí, một số doanh nghiệp sau khi trải nghiệm dịch vụ đã chuyển sang dùng dịch vụ thay vì thuê nhân sự. Vậy các lợi ích của dịch vụ mang lại là gì? Mời các bạn xem tiếp nội dung phía bên dưới.

3.1 Giúp quản lý bộ máy doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt cần phải có bộ máy nhân sự chuyên nghiệp. Và ở mỗi doanh nghiệp đều có cách vận hành và quản lý riêng biệt nhằm tối ưu hiệu suất. Chính vì thế, vấn đề tìm kiếm một chuyên viên nhân sự có tài giúp quản lý bộ máy doanh nghiệp không phải là đơn giản. Tuy nhiên, với một công ty dịch vụ nhân sự thì việc giúp quản lý vận hành bộ máy doanh nghiệp không còn là vấn đề nữa. Bởi những chuyên viên của công ty dịch vụ đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu việc quản lý nội bộ doanh nghiệp.

3.2 Giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề hồ sơ bảo hiểm phát sinh; tính lương nhân viên; chấm công nhân sự;…. Do giảm tải những công việc này chủ doanh nghiệp có thể tập trung khai thác tầm nhìn sứ mệnh doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp phát triển và đạt được những mục tiêu kinh doanh.

3.3 Tạo điều kiện phát triển năng lực nhân viên

Một số công ty quy mô nhỏ sẽ không thuê nhân viên nhân sự thực hiện công việc tính lương, giải quyết hồ sơ hành chính. Gánh nặng này sẽ do nhân viên kế toán thực hiện thay. Nhằm để nhân viên cống hiến nhiều hơn, một số doanh nghiệp áp dụng các chế độ tiền lương, phụ cấp,… cho người lao động. Nhưng do kế toán không chuyên môn về quản lý nhân sự nên một số chế độ phúc lợi cho nhân viên sẽ không hấp dẫn.

Vấn đề nhân sự là vấn đề lâu dài, để bồi dưỡng một bộ máy nhân sự tốt doanh nghiệp phải phát triển năng lực nhân viên. Để giảm tải công việc cho nhân viên kế toán cũng như phát huy tiềm lực nhân viên doanh nghiệp phải có phương án phát triển lâu dài.

3.4 Giảm chi phí quản lý nhân sự – Giảm rủi ro quản lý nhân sự

Thông thường, doanh nghiệp ngoài thuê chuyên viên nhân sự còn phải mua hoặc thuê các phần mềm tính lương, phần mềm quản lý nhân sự. Một số trường hợp khi thuê nhân sự chưa có kinh nghiệm doanh nghiệp còn phải tốn chi phí đào tạo. Ngoài ra, một số chủ doanh nghiệp còn bị đau đầu do nhân sự thiếu chuyên môn, thường xuyên chậm trả lương, xử lý hồ sơ bảo hiểm sai quy định. Hoặc tệ hơn là các hợp đồng lao động không được tái ký, hết hạn,… Chính vì những rủi ro phát sinh không kịp thời xử lý doanh nghiệp thường bị Cơ quan Nhà nước thanh tra, cảnh cáo, xử phạt,…

Do đó, hợp tác với công ty dịch vụ nhân sự uy tín sẽ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro tối đa cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm công ty dịch vụ nhân sự uy tín không đơn giản. Để tránh những những rủi ro không đáng có, đồng thời giảm chi phí tối đa doanh nghiệp nên lựa chọn công ty dịch vụ uy tín. AZTAX tự tin là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý nhân sự.

Doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ thay nhân sự C&B trong tổ chức? Đừng bỏ lỡ bài viết Dịch vụ C&B trọn gói.

4. Dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX

Dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX
Dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một người bạn đồng hành giúp hỗ trợ giải quyết vấn đề quản lý nhân sự trong công ty, đừng ngại liên hệ cho AZTAX để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý doanh nghiệp. Những ích lợi doanh nghiệp nhân được sử dụng dịch vụ quản lý nhân sự tại AZTAX:

  • Tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề liên quan;
  • Hỗ trợ giải quyết các phát sinh tăng – giảm lao động;
  • Xử lý hồ sơ chế độ bảo hiểm xã hội;
  • Thiết kế nội quy lao động cho doanh nghiệp;
  • Đề xuất mức lương đóng bảo hiểm xã hội hợp lý;
  • Thay doanh nghiệp tính lương, thuế thu nhập cá nhân;
  • Soạn thảo hợp động lao động;
  • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp 100%.

Xem thêm bài: Dịch vụ quản trị tiền lương

AZTAX cam kết minh bạch giá với mức chi phí phù hợp, do đó doanh nghiệp đang tìm kiếm công ty dịch vụ quản lý nhân sự nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn gói dịch vụ thích hợp. Doanh nghiệp còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề quản lý nhân sự liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp ngay. AZTAX – Điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp.

CÔNG TY AZTAX CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

   Email: cs@aztax.com.vn

   Hotline: 0932.383.089

   #AZTAX - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

4.9/5 - (12 bình chọn)
4.9/5 - (12 bình chọn)