Đăng ký thương hiệu ở đâu uy tín tại TPHCM?

Dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín tại TPHCM

Đăng ký thương hiệu ở đâu? Đăng ký bản quyền thương hiệu ở đâu? hay đăng ký nhãn hiệu ở đâu?.. là hàng loạt các câu hỏi được các doanh nghiệp quan tâm. Lý do là bởi việc sở hữu thương hiệu cũng như nhãn hiệu độc quyền là ưu tiên hàng đầu đối với một doanh nghiệp. Câu trả lời của các câu hỏi thắc mắc trên sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.

1. Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu là gì?

Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu là gì?
Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu là gì?

Thương hiệu và nhãn hiệu là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Do đó, đăng ký thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu cũng không hề giống nhau. Tuy nhiên, theo Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam hiện nay chưa có định nghĩa thương hiệu và thủ tục đăng ký thương hiệu.

Chỉ có nhãn hiệu được đề cập trong Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Cụ thể, đăng ký nhãn hiệu là đăng ký dấu hiệu để nhận biết một sản phẩm, dịch vụ của chủ thể này so với sản phẩm, dịch vụ của chủ thể khác có trên thị trường.

2. Vai trò của đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu

Vai trò của đăng ký thương hiệu nhãn hiệu
Vai trò của đăng ký thương hiệu nhãn hiệu

Dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng đặc biệt của thương hiệu và nhãn hiệu. Do đó, việc đăng ký thương hiệu và nhãn hiệu đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì khi đăng ký thành công thương hiệu, nhãn hiệu, doanh nghiệp sẽ:

– Được đảm bảo sự toàn quyền đối với tất cả những gì thuộc về thương hiệu, nhãn hiệu.

– Được pháp luật đảm bảo về bản quyền và sở hữu trí tuệ

– Tạo ra được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh

– Giúp khách hàng phân biệt với các đối thủ cạnh tranh và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm của thương hiệu

– Tăng sự uy tín trong tâm trí người tiêu dùng.

3. Đăng ký thương hiệu ở đâu?

Đăng ký thương hiệu ở đâu?
Đăng ký thương hiệu ở đâu?

3.1. Đăng ký trực tiếp

Đây là hình thức mà doanh nghiệp cần phải trực tiếp thực hiện đăng ký tại trụ sở tiếp nhận hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với hình thức này, không chỉ đòi hỏi doanh nghiệp cần phải nắm rõ được thủ tục và quy trình đăng ký mà doanh nghiệp cần biết được đăng ký thương hiệu ở đâu. Những địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

– Tại Hà Nội:

+ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Số điện thoại: 024 3858 3069

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

+ Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

+ Số điện thoại: (08) 3920 8483 – 3920 8485

+ Fax: (08) 3920 8486

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

+ Số điện thoại: (0511)  3889955 – 0903502566

+ Fax: (0511) 3889977

3.2. Đăng ký thông qua dịch vụ

Sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu đã không còn xa lạ trong thời điểm hiện tại. Thậm chí, đây là hình thức được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi không cần hiểu rõ về quy trình, thậm chí không cần biết cụ thể địa chỉ đăng ký thương hiệu ở đâu.

Lấy một dẫn chứng thực tế để các bạn có thể hiểu rõ việc đăng ký thông qua dịch vụ trong thực tế. Công ty AZTAX hiện đang cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với công ty AZTAX để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Doanh nghiệp được  báo giá dịch vụ và thực hiện thanh toán chi phí để hoàn thành đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó, đội ngũ nhân viên của AZTAX sẽ thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký và bàn giao văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tới doanh nghiệp.

4. Dịch vụ đăng ký thương hiệu ở đâu uy tín TPHCM?

Địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín tại TPHCM
Địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đăng ký thương hiệu xuất hiện nhiều trên thị trường đem đến nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là đâu là công ty cung cấp dịch vụ này uy tín. Công ty AZTAX sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. AZTAX có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu thành công hàng trăm hồ sơ. Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và trách nhiệm cao, công ty AZTAX tự tin và đảm bảo đăng ký thành công nhãn hiệu cho doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung, doanh nghiệp sẽ chẳng còn phải bận tâm nhiều đến việc đăng ký. Tất cả những công việc từ chuẩn bị hồ sơ, tra cứu nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu và nhận văn bằng bảo hộ sẽ được đội ngũ nhân viên của AZTAX thực hiện đầy đủ và chính xác. Công ty cũng đảm bảo bàn giao văn bằng bảo hộ tới doanh nghiệp đúng thời hạn đã thỏa thuận. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi đăng ký thương hiệu ở đâu cũng như cung cấp thêm những thông tin bổ ích khác tới doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu do công ty AZTAX cung cấp với uy tín tuyệt đối. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ theo thông tin dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)