Giải đáp câu hỏi: Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?

Phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?

Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?” là câu hỏi thường trực của doanh nghiệp lần đầu đăng ký nhãn hiệu. Nhiều doanh nghiệp không biết chi phí đăng ký nhãn hiệu là bao nhiêu và liệu mức giá đăng ký nhãn hiệu đắt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?
Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?

1. Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?

1.1. Phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?

Phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu
Phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu

Theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ, tùy vào số lượng nhãn hiệu đăng ký mà doanh nghiệp sẽ phải chi trả số tiền khác nhau. Dưới đây là bảng phí và lệ phí được Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp:

– Lệ phí nộp đơn: 150.000 VNĐ

– Phí công bố đơn đăng ký: 120.000 VNĐ

– Phí tra cứu phục vụ TĐND: 180.000 VNĐ/1 nhóm sản phẩm, dịch vụ

– Phí tra cứu cho sản phẩm, dịch vụ thứ 7 trở đi: 30.000VNĐ/01 sản phẩm, dịch vụ

Phí thẩm định nội dung: 550.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ

– Phí thẩm định nội dung cho sản phẩm/dịch vụ thứ 7 trở đi: 120.000VNĐ/01 sản phầm, dịch vụ.

1.2. Ví dụ

Giả sử trường hợp doanh nghiệp đăng ký cho nhãn hiệu cho 1 sản phẩm, dịch vụ thuộc 1 nhóm  nhất định thì doanh nghiệp cần chi trả khoản tiền đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu? Câu trả lời là 1.000.000 VNĐ. Cụ thể, doanh nghiệp trong trường hợp này phải chi trả các khoản phí và lệ phí như sau:

– 150.000 VNĐ tiền lệ phí nộp đơn

– 120.000 VNĐ tiền phí công bố đơn

– 180.000 VNĐ tiền phí tra cứu phục vụ TĐND

– 550.000 VNĐ phí thẩm định nội dung

2. Mức giá đăng ký nhãn hiệu hiện nay có đắt không?

Mức giá đăng ký đắt hay không?
Mức giá đăng ký đắt hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Chắc chắn doanh nghiệp nào cũng sẽ biết được tầm quan trọng của nhãn hiệu như thế nào. Việc doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu độc quyền đồng nghĩa doanh nghiệp đang sở hữu tài sản rất có giá trị. Và nhãn hiệu có thể đem về cho doanh nghiệp mức doanh thu lớn hơn rất nhiều con số 1.000.000 VNĐ mà doanh nghiệp cần phải chi trả để đăng ký thành công nhãn hiệu độc quyền. Do đó, doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký nhãn hiệu ngay khi có ý định và đừng chần chừ chỉ vì mức giá đóng lệ phí.

3. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của AZTAX

Sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của AZTAX
Sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của AZTAX

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu thành công để sở hữu nhãn hiệu độc quyền, công ty AZTAX chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng “đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu? Dịch vụ này đắt hay rẻ? Chất lượng dịch vụ có tốt không?”. Chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng sở hữu thành công nhãn hiệu độc quyền với chi phí thấp nhất cùng chất lượng tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm đăng ký thành công nhãn hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp. Đó là nền tảng để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều hơn các doanh nghiệp khác. Chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện thay cho Quý khách hàng các quy trình như:

– Tra cứu nhãn hiệu

– Chuẩn bị hồ sơ

– Làm thủ tục đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Chúng tôi đã giải đáp câu hỏi “Đăng ký nhãn hiệu bao nhiêu?” giúp Quý khách hàng. Hy vọng rằng những gì chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc mong muốn được hỗ trợ thì hãy đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời:

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon