3 lý do mà chắc chắn chọn thuê ngoài C&B là quyết định đúng đắn

3 lý do mà chắc chắn chọn thuê ngoài C&B là quyết định đúng đắn

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp nhầm lẫn nghiệp vụ C&B chỉ là hoạt động tính lương cho người lao động dẫn đến quy trình xử lý bị gián đoạn. Thuê ngoài dịch vụ C&B là lựa chọn tối ưu tốt nhất cho các doanh nghiệp. Dịch vụ C&B trọn gói đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây, AZTAX sẽ liệt kê 03 lý do doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ C&B.

3 lý do mà chắc chắn chọn thuê ngoài C&B là quyết định đúng đắn
3 lý do mà chắc chắn chọn thuê ngoài C&B là quyết định đúng đắn

1. Chi phí hợp lý

Tối ưu ngân sách cho hoạt động kinh doanh và các khoản chi nội bộ luôn là bài toán khó. Các nhà quản trị không hoạch định tốt các chính sách quản lý nhân sự dẫn đến lạm chi cho nguồn lực. Đây có thể là nguyên nhân gây hao tổn tiềm lực tài chính. Mất cân bằng trong thu chi dễ dàng khiến doanh nghiệp mất đi các cơ hội đầu tư mới chỉ vì thiếu ngân sách.

Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

Không có những bước hoạch định rõ ràng khiến doanh nghiệp loay hoay tìm giải pháp. Bên cạnh đó, người lao động sẽ chán nản, mất nhiệt huyết vì chính sách lương thưởng từ công ty không còn hấp dẫn. Kết quả xấu nhất có thể xảy ra có thể là sự rời đi hàng loạt của người lao động. Bởi lẽ, toàn thể nhân sự chính là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển thịnh vượng. Doanh nghiệp mất đi nhân sự đồng nghĩa với việc mất đi tất cả.

Doanh nghiệp không cần phải lo lắng, dịch vụ C&B sẽ khắc phục toàn bộ bài toán khó nhằn trên chỉ trong tích tắc. Các chuyên viên giỏi của công ty dịch vụ  sẽ là người đồng hành cùng doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ sử dụng tối ưu các khoản chi cho nguồn nhân lực.

2. Hỗ trợ toàn diện

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Bộ phận nhân sự luôn tất bật với công tác quản lý và hoàn thiện nhân sự cho các phòng ban khác để xây dựng nền tảng phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phòng nhân sự còn đảm nhận thêm các nghiệp vụ C&B cho người lao động. Cùng một lúc bộ phận nhân sự phải xử lý nhiều nghiệp vụ, không đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Không những thế, doanh nghiệp sẽ hao tổn thêm một khoản đầu tư không lợi. Nguyên nhân cốt lõi là sự giảm sút trong quy trình xử lý nghiệp vụ của phòng nhân sự. Kết quả kéo theo vô cùng tệ hại bởi người lao động cảm thấy những cống hiến của bản thân không được doanh nghiệp đánh giá cao chỉ vì chi lương bất hợp lý.

Tại sao phải hoang mang? Doanh nghiệp có thể nhận được gói hỗ trợ toàn diện từ dịch vụ C&B trọn gói. Công ty thuê ngoài dịch vụ C&B chính là đối tác quan trọng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô lớn với số lượng nhân viên khổng lồ. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ C&B thuê ngoài uy tín sẽ đảm bảo an toàn thông tin. Toàn bộ thông tin về doanh nghiệp sẽ được bảo mật với cam kết điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng.

Đội ngũ tư vấn tận tâm sẵn sàng giải đáp những vấn đề liên quan đến người lao động. Thêm vào đó, công ty dịch vụ chủ động cập nhật các quy định, thông tư mới giúp quá trình quản lý và vận hành tổ chức không bị gián đoạn.

3. Đại diện pháp lý

Đại diện pháp lý
Đại diện pháp lý

Các doanh nghiệp thông thường không am hiểu quá nhiều về các quy định pháp luật. Từ đó, nguy cơ doanh nghiệp mắc sai phạm vì sự thiếu cập nhật. Ngoài ra, quy trình xử lý hồ sơ thủ tục tiêu tốn khá nhiều thời gian. Bởi doanh nghiệp không cung cấp đủ các hồ sơ cần thiết cho cơ quan Nhà nước. 

Vì những bất cập trên, đa số các doanh nghiệp sẽ bỏ qua công tác hoàn thiện hồ sơ cho nhân viên. Kết quả cuối cùng chính là những hành vi vi phạm pháp luật. Doanh nghiệp sẽ phải tiếp nhận thanh tra vì những lỗ hổng trong quy trình quản trị nguồn nhân lực. Giải trình thanh tra lại chính là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với mỗi doanh nghiệp vì không biết nguồn gốc của sai phạm.

Danh tiếng và sự tín nhiệm từ khách hàng và đối tác của doanh nghiệp sẽ bị tác động tiêu cực khi kết quả thanh tra không tốt. Điều này thể hiện quy trình vận hành của tổ chức không ổn định, không đáng tin cậy.

Dịch vụ C&B sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp khắc phục những nút thắt khó gỡ trên. Dịch vụ thuê ngoài C&B có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm xử lý nghiệp vụ. Họ sẵn sàng đại diện doanh nghiệp giải trình với thanh tra khi có phát sinh. Trong trường hợp có sai sót, công ty dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thuê ngoài dịch vụ C&B mang lại nhiều lợi ích hữu hình, doanh nghiệp sẽ đánh giá ngay được những thay đổi tích cực khi trải nghiệm dịch vụ. Dịch vụ C&B thuê ngoài chính là lựa chọn đúng đắn, một khoản đầu tư sinh lợi trong tương lai. AZTAX hân hạnh trở thành lựa chọn vàng của mỗi doanh nghiệp khi sở hữu các giải pháp tài chính hỗ trợ toàn diện cho mọi hoạt động. Dịch vụ C&B trọn gói của AZTAX với mức chi phí hợp lý cho mọi quy mô  xuất kinh doanh. Liên hệ với AZTAX ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí!  

[wptb id=9751]

[wptb id=9754]

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 - (8 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon