TÂN NIÊN 2023 – AZTAX ĐÓN NĂM MỚI RỘN RÀNG VÀ NHIỆT HUYẾT

Tân niên 2023 tại AZTAX

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 cùng với gia đình, các thành viên AZTAX đã quay trở lại công việc và tiếp tục đồng hành cùng nhau trên các chặng đường mới. Buổi tân niên đầu năm mới đầy vui tươi và rộn ràng báo hiệu cho một năm làm việc hăng say và nhiệt huyết của tập thể AZTAX.

Bầu không khí sôi nổi của các thành viên khi tham gia trò chơi may mắn
Bầu không khí sôi nổi của các thành viên khi tham gia trò chơi may mắn

Để tiếp thêm không khí vui tươi của nàng xuân vẫn còn vương vấn, AZTAX đã tổ chức trò chơi nhận “hồng bao” may mắn. Tất cả các thành viên đều tham gia và nhận được bao bì may mắn từ Ban Giám Đốc. Bầu không khí rộn rã, tiếng cười đùa vui vẻ trong những ngày đầu năm mới sẽ đem lại năng lượng tích cực và sự may mắn cho đại gia đình AZTAX trong năm 2023. 

Không chỉ nhận được những bao lì xì may mắn, Ban Giám Đốc gửi lời chúc đầu năm mới đến tập thể nhân viên. “Đoàn kết – Quyết chiến – Quyết thắng” chính là thông điệp mà Ban Giám Đốc muốn nhắn nhủ với đội ngũ nhân viên AZTAX.

Một buổi tiệc nhỏ đã được chuẩn bị để chúng tôi có thể tụ họp và chia sẻ với nhau về những câu chuyện ngày Tết, những mục tiêu vẫn còn ấp ủ mà chưa thực hiện được. Buổi tân niên 2023 của AZTAX khép lại để chuẩn bị hành trình chinh phục những thách thức mới.

Năm mới đến đánh dấu sự trưởng thành của chúng tôi. Với những gì đã làm được trong chặng đường phát triển, AZTAX sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành giải pháp quản trị toàn diện cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

[wptb id=20784]
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon