TIỆC TẤT NIÊN 2022 – NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY NỖ LỰC

Tất niên 2022 tại AZTAX

Năm 2022 – Một năm đầy nỗ lực và phấn đấu của Công ty TNHH AZTAX sắp khép lại với những thành công nhất định. Hoà vào không khí tươi vui chào đón năm mới và tạm biệt năm cũ, AZTAX đã quyết định tổ chức tiệc tất niên vào ngày 13/01/2023 cùng với sự tham gia của toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc. 

Các thành viên AZTAX check-in tại buổi tiệc
Các thành viên AZTAX check-in tại buổi tiệc

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để tất cả thành viên nhìn lại chặng đường đã qua, để đánh giá những mục tiêu mà AZTAX đã đề ra. Đây cũng là lời tri ân của Ban Giám Đốc tới tất cả nhân đã luôn nỗ lực làm việc, vượt qua nhiều khó khăn để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

AZTAX team với thần thái và phong cách "chuẩn model"
AZTAX team với thần thái và phong cách “chuẩn model”

Tập thể công ty AZTAX luôn trong tư thế sẵn sàng đối đầu trước những thách thức mới với tinh thần đoàn kết bền bỉ. Có thể nói điều này là kim chỉ nam mà cho mọi hoạt động của AZTAX và cũng là thông điệp mà Ban Giám Đốc muốn gửi đến toàn thể nhân viên.

Những nụ hồng xinh đẹp trong buổi tiệc tất niên
Những nụ hồng xinh đẹp trong buổi tiệc tất niên

Sau bài phát biểu, mọi người cùng nhau dùng bữa tại nhà hàng và tham gia các trò chơi nhóm hoặc thử thách cá nhân vô cùng vui nhộn. Tiếng nói cười rôm rả chính là không khí chính của các buổi tiệc tại AZTAX. Những chàng trai, cô gái đã chuẩn bị cho những bộ cánh lộng lẫy nhất cho buổi Year End Party này. 

Những cô gái AZTAX với những "bộ cánh" lộng lẫy
Những cô gái AZTAX với những “bộ cánh” lộng lẫy

AZTAX cũng có chuẩn bị phần thưởng Miss AZTAXMister AZTAX cho 02 thành viên có “bộ cánh” đẹp nhất trong buổi tiệc và các thành viên chiến thắng trong các thử thách. Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc trao tặng quà tết cho toàn thể nhân viên tại công ty.

Phần thưởng được trao cho Miss AZTAX và Mister AZTAX
Phần thưởng được trao cho Miss AZTAX và Mister AZTAX

Một buổi tiệc tất niên với nhiều cảm xúc và niềm tự hào khi nhìn lại những gì mà toàn thể AZTAX đã làm được trong suốt chặng đường phát triển. Song, các thành viên cũng có những phút giây lắng đọng và bùng nổ cảm xúc khi tham gia các hoạt động tại buổi tiệc.

Chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2022 – NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY NỖ LỰC đã kết thúc thành công và trở thành một phần kỷ niệm đối với mỗi người. Với quyết tâm và sự háo hức, tập thể AZTAX đồng lòng cùng chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2023. 

Mỗi thành viên AZTAX hãy luôn vững tin rằng đại gia đình của chúng ta sẽ đạt được những mục tiêu cao hơn. Một hành trình mới chính thức bắt đầu, chúng tôi xin gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã và đang đồng hành cùng AZTAX lời chúc năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

[wptb id=20784]
Đánh giá post
Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon