Julie Phan – phan Ngọc Tú Uyên

Chuyên gia pháp lý doanh nghiệp của AZTAX.

Julie Phan – Phan Ngọc Tú Uyên được biết đến là chuyên viên Pháp lý cao cấp tại AZTAX, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các công ty Luật, văn phòng công chứng và là cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Những trải nghiệm này đã trang bị cho chị rất nhiều kinh nghiệm thực tế về pháp lý doanh nghiệp. Hiện tại, Julie Phan phụ trách tư vấn các vấn đề pháp lý doanh nghiệp như: giấy phép, tranh chấp thương mại,… và các vấn đề pháp chế doanh nghiệp.

CHÂM NGÔN – QUAN ĐIỂM

Tìm hiểu về châm ngôn – quan điểm sống của Julie Phan

Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi

Ms. ĐÀO THỊ NGỌC BÍCHCEO & FOUNDER

Đây là câu nói của nhà phát minh nổi tiếng Thomas Edison mà Julie Phan tâm đắc nhất. Trước khi thành công, Julie Phan đã phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, trong quá trình theo học tại trường Đại học Kinh tế – Luật TP. Hồ Chí Minh từ năm 2007-2011, cô đã xuất sắc giành được nhiều xuất học bổng và tốt nghiệp với thành tích cao chuyên ngành Luật. Năm 2012, cô đã có thêm cho mình tấm bằng Thạc sĩ Luật (LLM) ở trường Đại học tại Singapore. Sau đó, cô trở về và làm việc tại nhiều công ty, tổ chức uy tín tại Việt Nam.

Ms. PHAN NGỌC TÚ UYÊNLEGAL EXPERT

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Julie Phan có học vấn rộng và kinh nghiệm làm việc đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau trước khi chuyển sang làm việc trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Năm 2015, khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về doanh nghiệp và các luật liên quan, cô quyết định tập trung vào lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trong suốt thời gian hoạt động, Julie Phan đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và thành công trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp. Cô cũng có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực này trên các trang mạng và tạp chí uy tín.

Cho đến đầu năm 2017, Julie Phan đã chính thức gia nhập vào AZTAX. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy bén của mình, chỉ sau 1 năm, cô đã trở thành chuyên viên pháp lý được các khách hàng của công ty đánh giá rất cao, không chỉ về sự tận tâm mà còn cả tính chuyên nghiệp của mình. Cô đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về pháp lý và đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty.

mục tiêu – ĐỊNH HƯỚNG

Để hoàn thành các mục tiêu và định hướng trong tương lai, Julie Phan luôn đề ra cho bản thân mục tiêu sống và làm việc cụ thể.

  • Chủ động tiếp thu, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới.
  • Nâng cao hình ảnh, giá trị của bản thân.
  • Tìm và trải nghiệm những việc mà trước giờ chưa từng làm nhằm tự tạo cơ hội phát triển cho bản thân.
  • Cùng đi du lịch với gia đình và bạn bè, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm mới.
  • Tham gia các hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa giúp ích cho xã hội.

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với công việc, Julie Phan đã chứng minh được rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu của mình nếu họ luôn cố gắng không ngừng và không bao giờ từ bỏ.

1/5 - (1 bình chọn)