}

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương trọn gói không phát sinh

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương chỉ từ 1.2tr VND

AZTAX – Đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty mà còn tư vấn và hỗ trợ thủ tục hành chính từ khi doanh nghiệp mới thành lập cho đến sau khi hoạt động. AZTAX sẽ đại diện cho bạn thực hiện mọi công việc pháp lý, đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động đúng theo quy định.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương
Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

1. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của AZTAX

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của AZTAX
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của AZTAX

AZTAX với mức giá cạnh tranh thị trường, đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với chi phí tiết kiệm:

Bảng giá các dịch vụ riêng lẻ thành lập công ty tại AZTAX

Loại Hình Công Ty Phí Dịch vụ
Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1.200.000 Vnd
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 1.400.000 Vnd
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập chi nhánh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập Văn phòng đại diện 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh 1.500.000 Vnd

*Chi phí dịch vụ thành lập công ty trên có thể thay đổi tùy trường hợp hồ sơ và khu vực cụ thể.

Với sự chuyên nghiệp tích lũy từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, AZTAX cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp toàn diện, bao gồm từ quy trình đăng ký cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách ổn định. Chúng tôi chú trọng vào triết lý tiện lợi, hiệu quả chi phí, và đặt sự an toàn lên hàng đầu để tạo ra trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với AZTAX ngay bây giờ để nhận báo giá và bắt đầu cho quá trình thành lập công ty của bạn!

2. Thông tin hồ sơ khách hàng cung cấp cho AZTAX

Thông tin hồ sơ khách hàng cung cấp cho AZTAX
Thông tin hồ sơ khách hàng cung cấp cho AZTAX

Bằng cách sử dụng dịch vụ mở công ty tại Hải Dương của AZTAX, quá trình chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty trở nên đơn giản chỉ cần cung cấp 2 thông tin quan trọng:

 • Bản photocopy công chứng hợp lệ CMND/CCCD/hộ chiếu: Bao gồm bản photocopy công chứng hợp lệ của hộ chiếu, thẻ căn cước công dân (CCCD), hoặc chứng minh nhân dân (CMND) của người đại diện pháp luật, cổ đông, và thành viên góp vốn.
 • Thông tin dự kiến thành lập công ty:
   • Tên công ty.
   • Địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty.
   • Loại hình và ngành nghề đăng ký kinh doanh.
   • Số vốn điều lệ.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu chưa được công chứng, AZTAX sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.
 • Nếu thông tin dự kiến thành lập công ty có bất kỳ sai sót nào, AZTAX sẽ thông báo, tư vấn và hỗ trợ điều chỉnh để hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

3. Quy trình thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

Quy trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương
Quy trình thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

Các bước thực hiện quy trình:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh – sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương: Thời gian xử lý: Trong vòng 03 ngày làm việc (kể từ ngày hồ sơ đầy đủ), Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ được cấp. Trong trường hợp từ chối, cơ quan sẽ thông báo bằng văn bản, chi tiết lý do và yêu cầu bổ sung sửa đổi hồ sơ.
 • Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – kết quả quy trình thành lập công ty tại Hải Dương.
 • Bước 4: Bàn giao kết quả và khắc con dấu tròn của doanh nghiệp.
 • Bước 5: Thông báo mẫu con dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh: Sau khi có con dấu, để con dấu có hiệu lực và được sử dụng, cần thực hiện công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng t hông tin điện tử quốc gia đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Sau 03 ngày làm việc, hồ sơ được chấp nhận từ Phòng Đăng ký Kinh doanh tỉnh Hải Dương, mẫu dấu sẽ xuất hiện trong thông tin doanh nghiệp trên hệ thống quốc gia. Tra cứu mẫu dấu tại http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên Cổng Thông tin quốc gia đăng ký doanh nghiệp.

4. Thời gian AZTAX hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Thời gian hoàn thành dịch vụ tại AZTAX
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX

Tận dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của AZTAX giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian đáng kể. Quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp được hoàn thành chỉ trong khoảng 3 – 5 ngày, được chia thành các bước như sau:

 • Ngày đầu: AZTAX sẽ cung cấp tư vấn chi tiết, giúp khách hàng định rõ hướng đi kinh doanh tối ưu. Đồng thời, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ, gửi hồ sơ cho khách hàng ký, và tiếp tục quy trình nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương.
 • Ngày 2 – 5: Trong khoảng thời gian này, AZTAX sẽ đợi Sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương kiểm tra thông tin và cấp giấy phép kinh doanh.

Điều này giúp quý khách hàng tránh được quy trình phức tạp và tiết kiệm thời gian, giúp doanh nghiệp khởi đầu hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Bắt đầu quá trình thành lập công ty là một bước quan trọng trong hành trình kinh doanh của bạn. Việc dùng dịch vụ thành lập công ty giúp đảm bảo rằng mọi thủ tục pháp lý diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được sự thành công, việc chọn đúng dịch vụ là quan trọng. Một số lưu ý quan trọng khi dùng dịch vụ thành lập công ty mà AZTAX đề ra bên dưới sẽ giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm và đảm bảo hợp tác với đối tác đáng tin cậy và chất lượng.

 • Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và uy tín: Đảm bảo nắm rõ nguồn gốc và uy tín của dịch vụ thành lập công ty bạn chọn. Tránh rơi vào bẫy của các công ty lừa đảo bằng cách tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ và đánh giá từ người sử dụng trước.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: Kiểm tra thông tin để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Xem xét ý kiến của người sử dụng trước đó và đọc các phản hồi trên trang web chính thức của dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý: Xem xét vấn đề tài chính một cách cân nhắc. Chọn mức giá phù hợp với ngân sách của bạn, tránh những chi phí quá cao so với giá trị thực tế.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty để tiết kiệm thời gian và chi phí. Đơn đăng ký thành lập công ty, điều lệ, danh sách thành viên và giấy chứng minh nhân dân đã công chứng là những điều quan trọng cần có.

6. Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX?

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX?
Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện thủ tục pháp lý, AZTAX luôn đứng đầu trong các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng với chi phí hợp lý. Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX:

 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: AZTAX có đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, đảm bảo quá trình diễn ra mượt mà và hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ của AZTAX giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý toàn bộ quy trình và thủ tục liên quan một cách nhanh chóng.
 • Hiểu biết về pháp lý: AZTAX đảm bảo rằng mọi quy định pháp lý đều được tuân theo đúng cách.
 • Tùy chỉnh theo nhu cầu: Dịch vụ của AZTAX linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, giúp bạn lựa chọn các tùy chọn phù hợp nhất.
 • Đối tác đáng tin cậy: AZTAX đã xây dựng uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Hải Dương và các tỉnh thành khác.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin: AZTAX cam kết đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu bằng việc bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết: AZTAX cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết về quy trình và yêu cầu để bạn hiểu rõ hơn về quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa quá trình: Dịch vụ của AZTAX không chỉ giúp giảm thiểu thời gian thực hiện mà còn tối ưu hóa quá trình thành lập doanh nghiệp, giảm thiểu triệt để rủi ro có thể phát sinh.
 • Trải nghiệm khách hàng xuất sắc: AZTAX cam kết cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Tập trung vào kế hoạch kinh doanh: Bằng cách sử dụng dịch vụ của AZTAX, bạn có thể tập trung vào việc khác để phát triển kế hoạch kinh doanh và hoạt động chính của mình, mà không phải lo lắng về các thủ tục pháp lý phức tạp.

Liên hệ AZTAX ngay để được tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác!

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

7. Thông tin cần nắm rõ để thành lập công ty tại Hải Dương

Để thành lập công ty trước hết bạn cần chuẩn bị thật kỹ về những thông tin sau của công ty mà bạn sắp mở.

Thông tin cần nắm rõ để thành lập công ty tại Hải Dương
Thông tin cần nắm rõ để thành lập công ty tại Hải Dương

7.1 Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Để chọn loại hình công ty phù hợp, quan trọng nhất là xác định đúng thành viên đầu tư vào doanh nghiệp.

Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc tổ chức đầu tư, lựa chọn giữa công ty TNHH 1 thành viên và doanh nghiệp tư nhân. AZTAX mách cho bạn việc chọn công ty TNHH 1 thành viên để tận dụng những ưu đãi thuế sau này.

Đối với 2 thành viên đầu tư, hãy chọn công ty TNHH 2 thành viên (giống với công ty TNHH 1 thành viên nhưng có 2 người đầu tư và cần chọn người đại diện pháp luật).

Nếu có 2 thành viên trở lên, bạn có 2 lựa chọn:

 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, với điều kiện số lượng thành viên không quá 50.
 • Công ty cổ phần, không bị hạn chế về số lượng thành viên.

Mỗi loại hình mang đến những đặc điểm với ưu, nhược điểm riêng biệt, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định.

7.2 Đặt tên độc đáo dễ nhớ cho công ty

Bạn có quyền tự do đặt tên cho công ty của mình, nhưng hãy chắc chắn rằng tên công ty phải không trùng với bất kỳ công ty nào khác và tuân thủ nguyên tắc: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp.

7.3 Địa chỉ mà công ty đặt trụ sở

Thông tin địa chỉ trụ sở công ty cần bao gồm 4 cấp: số nhà, tên đường hoặc tên xã, phường, thị trấn; huyện, quận, thị xã; tỉnh, thành phố thuộc tỉnh; và tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trong trường hợp địa chỉ là khu chung cư hoặc căn hộ, bạn cần có giấy tờ chứng minh chung cư/căn hộ đủ điều kiện để mở công ty.

7.4 Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, ngành kinh doanh được phân thành 02 loại: ngành có điều kiện và ngành không có điều kiện. Để tránh phải thực hiện thêm thủ tục hoặc điều chỉnh ngành nghề kinh doanh, bạn cần hiểu rõ mã ngành nghề bạn dự định hoạt động.

 • Vốn điều lệ: Hiện tại, ở Hải Dương hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác, chưa có quy định về mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty/doanh nghiệp. Tuy nhiên, vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định lệ phí môn bài và cam kết trách nhiệm tài chính với đối tác. Đặt mức vốn điều lệ cao sẽ làm tăng khả năng tài chính của doanh nghiệp, tạo lòng tin vững chắc hơn với khách hàng.
 • Người đại diện pháp luật của công ty: Người đại diện của công ty tức là giám đốc/tổng giám đốc/chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị hay là cá nhân có trách nhiệm ký kết các văn bản và thực hiện các thủ tục cần thiết. Người đó cũng đồng thời là người quản lý và điều hành trực tiếp các hoạt động của công ty.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương và đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp, thì đừng ngần ngại liên hệ với AZTAX ngay qua Hotline: 0932.383.089. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và rất hân hạnh được phục vụ!

8. Các câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty tại Hải Dương

Những điều cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp là gì?

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần tiến hành các bước sau:

 • Đăng ký kê khai thuế ban đầu.
 • Lắp đặt bảng hiệu.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho công ty và thông báo số tài khoản.
 • Hành động mua chữ ký số điện tử.
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến phát hành hóa đơn.
 • Tiến hành các bước khác theo yêu cầu.

Cần bao nhiêu vốn mới có thể thành lập công ty?

Số vốn điều lệ cần thiết để thành lập doanh nghiệp phụ thuộc vào tình hình tài chính của từng chủ doanh nghiệp và loại ngành mà doanh nghiệp sẽ hoạt động. Mặc dù vậy, đối với các ngành kinh doanh có quy định về mức vốn tối thiểu, doanh nghiệp phải đảm bảo vốn điều lệ tối thiểu theo quy định pháp luật và không bị hạn chế về mức vốn tối đa.

Nên chọn loại hình doanh nghiệp nào?

Lựa chọn giữa việc thành lập công ty có thể phụ thuộc vào nhu cầu và kế hoạch phát triển của chính doanh nhân. Tuy nhiên, quyết định này thường được đánh giá dựa trên một số tiêu chí quan trọng, bao gồm:

 • Số lượng thành viên: Quyết định có phải thành lập doanh nghiệp cá nhân hay công ty có thể phụ thuộc vào số lượng người tham gia.
 • Quy mô đầu tư dự kiến: Kích thước dự kiến của dự án đầu tư cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định thành lập công ty. Các doanh nghiệp lớn có thể chọn công ty cổ phần để huy động vốn hiệu quả.
 • Khả năng huy động vốn: Việc có thể huy động vốn từ các nhà đầu tư bên ngoài một cách hiệu quả là một yếu tố quan trọng khi quyết định loại hình doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hà Đông

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

5/5 - (14 bình chọn)
5/5 - (14 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon