Dịch vụ kế toán tại quận 12 trọn gói giá rẻ

dich vu ke toan tai quan 12 tron goi gia re

Dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX tự hào là một dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. AZTAX hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán và đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ kế toán của AZTAX cam kết giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn với chi phí phát sinh thấp, mang lại sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình quản lý tài chính. Mời quý khách hàng cùng tham khảo tổng quan về dịch vụ mà AZTAX cung cấp.

1. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX?

tai sao khach hang nen lua chon dich vu ke toan tai quan 12 cua AZTAX
Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX không chỉ là sự lựa chọn đúng đắn mà còn mang lại sự hiệu quả toàn diện cho doanh nghiệp của quý khách. AZTAX mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách nên đã phát triển các gói dịch vụ kế toán linh hoạt, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình làm việc. Dưới đây là một số lý do vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ kế toán tại AZTAX:

 • AZTAX hiểu rõ sự đa dạng trong yêu cầu của khách hàng nên luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng đưa ra tư vấn và đề xuất gói dịch vụ phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao.
 •  AZTAX đảm bảo lưu trữ và chuẩn bị hồ sơ doanh nghiệp một cách chính xác và đầy đủ nhất.
 • AZTAX cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách an toàn và đồng thời chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra.
 • AZTAX cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn của kế toán hay mọi thứ liên quan khác
 • AZTAX cung cấp phương pháp quản lý toàn diện giúp doanh nghiệp tối ưu quỹ tài chính một cách hiệu quả.

2. Bảng giá dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX

Bang gia dich vu ke toan tai quan 12 cua AZTAX
Bảng giá dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX

AZTAX cung cấp bảng giá dịch vụ kế toán tại quận 12 với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ nhằm tối ưu chi phí, thời gian dành cho doanh nghiệp của quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ kế toán của AZTAX.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI QUẬN 12 TRỌN GÓI AZTAX

LOẠI HÌNH CÔNG TY SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN PHÍ DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

SẢN XUẤT

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

XÂY DỰNG / NHÀ HÀNG / ĂN UỐNG

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

3. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại quận 12 AZTAX

quy trinh thuc hien dich vu ke toan tai quan 12 aztax
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại quận 12 AZTAX

AZTAX cung cấp chi tiết thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị và cùng như quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại quận 12 cho quý khách nắm rõ và an tâm khi lựa chọn AZTAX làm đối tác lâu dài của quý khách. Hãy cùng AZTAX tham khảo nội dung bên dưới.

3.1 Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho AZTAX

Để dịch vụ kế toán tại quận 12 diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, AZTAX rất mong quý khách hàng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng và cung cấp một số thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán. Cụ thể hồ sơ như sau:

 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng, chứng từ giao dịch tại ngân hàng và biên lai ủy nhiệm chi của quý khách.
 • Hợp đồng ký kết với đối tác, đặc biệt ưu tiên những hợp đồng xuất hóa đơn có mã số thu chi trong hoạt động kinh doanh.
 • Hồ sơ bảo hiểm xã hội mà doanh nghiệp đóng cho nhân viên, thông tin về nguồn gốc, số lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách đàn kinh doanh.
 • Các hóa đơn thu chi trong suốt hoạt động kinh doanh.
 • Chữ ký số của quý khách, trong trường hợp chữ ký số không có hoặc hết hạn, AZTAX đồng thời cung cấp cho quý khách với giá ưu đãi.
 • Nếu doanh nghiệp có diễn ra quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, quý khách cần cung cấp cho AZTAX hồ sơ hải quan kèm với tờ khai.
 • Thông tin của doanh nghiệp về mức tiêu thụ và tình trạng hàng tồn kho.
 • Báo cáo tài chính trước đó để AZTAX nắm rõ và tư vấn cho quý khách có cái nhìn khách quan về tình hình tài chính.
 • Trong các trường hợp phát sinh khác, quý khách cũng cần cung cấp một số thông tin pháp lý, AZTAX cam kết bảo mật thông tin an toàn và tuyệt đối.

Sự hợp tác của quý khách hàng mang lại động lực mạnh mẽ hỗ trợ cho AZTAX có thể hoàn thành dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3.2 Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX

AZTAX mong muốn giúp khách hàng dễ dàng hiểu và theo dõi thông tin cần thiết về quá trình làm việc nên đã tiến hành tối ưu hóa quy trình dịch vụ kế toán tại quận 12 cho doanh nghiệp trọn gói theo các bước như sau:

 • Bước 1: AZTAX tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua hình thức điện thoại, email hoặc website. Sau đó AZTAX tiến hành liên hệ tới quý khách và tư vấn, thảo luận chi tiết những thông tin cơ bản của dịch vụ.
 • Bước 2: Sau khi trao đổi cũng như AZTAX đã nắm được tình hình doanh nghiệp của quý khách sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp đồng thời báo giá và giới thiệu tổng quan về quy trình làm việc của AZTAX.
 • Bước 3: AZTAX và quý khách sẽ thực hiện ký kết hợp đồng khi quý khách đã nắm rõ và chấp nhận mọi điều khoản trong hợp đồng mà AZTAX cung cấp.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên của AZTAX sẽ thực hiện công việc chuyên môn về dịch vụ cung cấp đồng thời liên hệ thường xuyên với quý khách để nắm bắt hướng đi và đưa ra giải pháp hiệu quả. Nếu có vấn đề phát sinh, AZTAX lập tức thảo luận với quý khách một cách minh bạch nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật.
 • Bước 5: AZTAX sẽ tiến hành thiết lập dữ liệu và lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán đảm bảo bảo mật cao phục vụ trong việc quản lý thông tin khách hàng.

4. Cam kết với khách hàng khi lựa chọn AZTAX

Cam ket voi khach hang khi lua chon AZTAX
Cam kết với khách hàng khi lựa chọn AZTAX

AZTAX tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và cũng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp địa bàn tại Việt Nam. Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, AZTAX xin cam kết với quý khách qua những nội dung sau:

 • AZTAX thực hiện sắp xếp và phân loại chứng từ đồng thời bàn giao các loại sổ sách theo đúng quy định pháp luật.
 • AZTAX tuân thủ các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền về văn bản, nội dung, hình thức trong suốt quá trình làm dịch vụ kế toán.
 • AZTAX đảm bảo tính chính xác của hồ sơ dựa trên những dữ liệu mà khách hàng cung cấp đồng thời AZTAX xin chịu mọi trách nhiệm về tiền phạt nếu có sai sót do phía AZTAX gây ra.
 • AZTAX đại diện giải trình hồ sơ kế toán khi có yêu cầu từ có quan nhà nước.
 • AZTAX cam kết bảo mật thông tin của khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ và kể cả kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Những cam kết bên trên không chỉ là lời hứa để lấy lòng tin khách hàng mà nó còn là sứ mệnh AZTAX luôn trân trọng và thực hiện để xây dựng mối liên kết bền vững với quý khách trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ của AZTAX cung cấp.

Dịch vụ kế toán tại quận 12 của AZTAX cam kết luôn làm hài lòng với khách hàng. Quận 12 là khu vực giao thông thuận lợi, quỹ đất còn rất rộng nên đang được rất nhiều các doanh nghiệp hướng tới. Bằng với những năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của AZTAX, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc muốn tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ tận tình cho quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 8

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 9

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 2

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 7

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại thủ đức

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon