Dịch vụ kế toán tại Thủ Đức

dich vu ke toan tai thu duc

Trong thời đại hiện nay, việc tìm kiếm dịch vụ kế toán tại Thủ Đức trở nên ngày càng quan trọng đối với đa dạng doanh nghiệp. Bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính, xử lý thuế và thực hiện các nghiệp vụ kế toán khác, đó là trụ cột không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu này, AZTAX cung cấp dịch vụ kế toán tại Thủ Đức giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm của AZTAX cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào việc phát triển kinh doanh của mình.

1. Bảng giá dịch vụ kế toán tại Thủ Đức – AZTAX

bang gia dich vu ke toan tai thu duc aztax
Bảng giá dịch vụ kế toán tại Thủ Đức- AZTAX

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thủ Đức của AZTAX là một sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự thuận tiện và hiệu quả. Điều quan trọng là bảng chi phí dịch vụ kế toán trọn gói của AZTAX được thiết kế linh hoạt để đáp ứng đầy đủ và chính xác theo yêu cầu đặc biệt của từng doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, bảng chi phí còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình quyết định chọn lựa dịch vụ kế toán phù hợp nhất. AZTAX cam kết cung cấp thông tin trong bảng chi phí một cách minh bạch và chi tiết, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về chi phí và các dịch vụ đi kèm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI AZTAX

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN PHÍ DỊCH VỤ
Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ / tháng
Từ 01-10 hóa đơn 1.500.000 VNĐ / tháng
Từ 11-20 hóa đơn 2.500.000 VNĐ / tháng
Từ 21-30 hóa đơn 3.500.000 VNĐ / tháng
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận/tháng

2. Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Đức?

doanh nghiep nao can su dung dich vu ke toan tai thu duc
Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Đức?

Dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán một cách linh hoạt, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng. Cụ thể, dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX phù hợp với các doanh nghiệp sau:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập tại quận Thủ Đức, đặc biệt là những doanh nghiệp chưa tích có kinh nghiệm xây dựng bộ phận kế toán toàn diện.
 • Các doanh nghiệp và công ty quy mô nhỏ, không có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ kế toán nội bộ và kế toán trưởng cố định.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nhưng đối diện với khả năng không hiểu rõ về các quy định kế toán và thuế tại Việt Nam.
 • Sau nhiều thay đổi về kế toán, doanh nghiệp cần rà soát lại hệ thống sổ sách và chứng từ trước khi thực hiện quyết toán thuế.

Nếu doanh nghiệp có trụ sở tại quận Thủ Đức và đang gặp phải những thách thức trên, việc sử dụng dịch vụ kế toán tại AZTAX sẽ là lựa chọn đáng tin cậy. AZTAX cam kết đảm nhiệm toàn bộ công việc kế toán và thuế cho doanh nghiệp với sự uy tín và chuyên nghiệp.

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX?

vi sao nen lua chon dich vu ke toan tai thu duc cua aztax
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX?

Đối với các doanh nghiệp mới, đặc biệt là những doanh nghiệp với bộ phận kế toán còn non nớt, việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế mang lại những lợi ích cụ thể sau:

 • Giảm chi phí đáng kể khi thực hiện quyết toán thuế và lập báo cáo yêu cầu nhân sự kế toán có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm, điều này thường đi kèm với chi phí đáng kể. Thuê nhân sự chuyên nghiệp có thể tốn kém (từ 10 triệu đến trên 15 triệu/tháng). Sử dụng dịch vụ kế toán giúp giảm thiểu chi phí này một cách đáng kể.
 • Quy định về thuế và kế toán thuế thường xuyên thay đổi và phức tạp. Việc không nắm bắt được các thay đổi này có thể khiến doanh nghiệp vi phạm luật thuế và phải đối mặt với xử phạt và truy thu. Dịch vụ kế toán giúp giảm thiểu rủi ro tài chính này bằng cách đảm bảo tuân thủ các quy định mới nhất.
 •  Dịch vụ kế toán thuế đồng nghĩa với việc đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận trách nhiệm thay doanh nghiệp thực hiện mọi thủ tục kế toán và thuế theo quy định. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tạo điều kiện giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực phát triển kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn của các công ty dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp cân đối và tiết kiệm chi phí không cần thiết, từ đó gia tăng doanh thu. Đội ngũ chuyên gia kế toán tại AZTAX không chỉ có sự chắc chắn mà còn có kiến thức sâu sắc về nghiệp vụ kế toán, từ đó tối ưu hóa hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

4. Các công việc trong gói dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX

cac cong viec trong goi dich vu ke toan tai thu duc cua aztax
Các công việc trong gói dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX

Dịch vụ kế toán tại Thủ Đức là dịch vụ cung cấp các công việc kế toán, thuế cho doanh nghiệp, bao gồm các công việc sau:

Công việc quản lý thuế

 • Tiến hành khai thuế môn bài hàng năm theo quy định.
 • Chuẩn bị và gửi các báo cáo thuế hàng tháng đến cơ quan thuế.
 • Thực hiện lập và gửi báo cáo thuế hàng quý theo quy định.
 • Tổ chức lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) hàng năm.
 • Thực hiện báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo năm tài chính.
 • Tổ chức lập báo cáo quyết toán cho các loại thuế khác có liên quan.
 • Thông báo đến doanh nghiệp về số tiền thuế phải nộp khi có sự phát sinh.

Công việc kế toán

 • Kiểm tra tính phù hợp của chứng từ đầu vào và đầu ra theo quy định pháp luật.
 • Phân loại, sắp xếp và đóng dấu chứng từ kế toán một cách hợp lý.
 • Định khoản cho các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Xử lý và ghi chép các nghiệp vụ kế toán vào sổ sách theo quy định
 • Tạo và xuất các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành
 • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán
 • Bổ nhiệm và đại diện kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

Công việc tư vấn, giải trình thuế

 • Tư vấn về kế toán, thuế, và hóa đơn chứng từ theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan đến lao động, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm y tế
 • Liên lạc và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Hợp tác với công ty kiểm toán trong quá trình kiểm tra.
 • Thực hiện làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

Giao nhận và nộp chứng từ

 • Nhận và xử lý chứng từ từ phía khách hàng.
 • Thực hiện quy trình nộp báo cáo thuế đầy đủ và đúng hạn đến cơ quan thuế.

5.Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Thủ Đức ở AZTAX

quy trinh thuc hien dich vu ke toan tai thu duc o aztax
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Thủ Đức ở AZTAX

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Thủ Đức của AZTAX được xây dựng theo các bước nhất định nhằm đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp. Dưới đây là chi tiết từng bước của quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ của doanh nghiệp

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể liên hệ thông qua điện thoại, email hoặc hệ thống website. Sau khi nhận được thông tin cơ bản, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu và đề xuất giải pháp kế toán trọn gói.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết

Chuyên viên kế toán AZTAX  thực hiện khảo sát về hoạt động kinh doanh, tình trạng tài chính của doanh nghiệp. Sau đó, đề xuất gói dịch vụ phù hợp và lập bảng báo giá chi tiết để thỏa thuận với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bản hợp đồng chứa đầy đủ các điều khoản liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, được lập theo mẫu tiêu chuẩn. Sau khi đạt được sự thống nhất, hai bên thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai dịch vụ kế toán tại Thủ Đức

Kế toán viên của AZTAX sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống giấy tờ, số liệu, hóa đơn và tiếp cận giải quyết các vấn đề theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ kế toán. Sự trao đổi thường xuyên giữa hai bên giúp nắm bắt tình hình và đưa ra các giải pháp nhanh chóng.

Bước 5: Lưu trữ và nộp hồ sơ kế toán

Nhân viên của AZTAX sẽ lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán, xuất file về sổ sách và báo cáo kế toán – thuế, gửi đến doanh nghiệp. Đồng thời, họ sẽ đảm bảo nộp báo cáo đúng thời hạn đến cơ quan Thuế nhà nước. Trong trường hợp cần thiết, AZTAX sẽ thực hiện giải trình trực tiếp với cơ quan Thuế về các số liệu.

6. Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán tại Thủ Đức khách hàng thường thắc mắc

mot so cau hoi ve dich vu ke toan tai thu duc khach hang thuong thac mac
Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán tại Thủ Đức khách hàng thường thắc mắc

Câu hỏi 1: Dịch vụ kế toán có phạm vi hoạt động ở các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh không?

Đương nhiên, AZTAX không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán tại Thủ Đức mà còn mở rộng hoạt động đến nhiều quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh. AZTAX tự hào hỗ trợ doanh nghiệp ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 7, quận 8, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, và toàn bộ các quận, huyện trong khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để gửi hoá đơn và chứng từ cho AZTAX?

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình gửi hoá đơn và chứng từ. AZTAX sẽ thuận tiện hỗ trợ doanh nghiệp thông qua bộ phận giao nhận của AZTAX. Nhân viên sẽ đến lấy hoá đơn và chứng từ trực tiếp tại địa chỉ mà quý khách đã cung cấp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Câu hỏi 3: Chủ doanh nghiệp có thể tự làm báo cáo thuế không?

Tất nhiên, nếu doanh nghiệp có đủ kiến thức và kinh nghiệm về kế toán thuế, việc tự làm báo cáo thuế là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và tránh sai sót, việc sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài là lựa chọn thông minh, giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào các hoạt động chính của doanh nghiệp.

Câu hỏi 4: Thời gian hoàn thành thủ tục báo cáo thuế hàng tháng/quý của dịch vụ kế toán Thủ Đức là bao lâu?

AZTAX cam kết thực hiện thủ tục báo cáo thuế theo quý/tháng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thời hạn cuối cùng để nộp báo cáo thuế là vào ngày 20 của tháng tiếp theo liền kề hoặc ngày 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo liền kề, đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ đúng theo quy định của cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thủ Đức của AZTAX là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ chuyên gia kế toán tận tâm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực, AZTAX cam kết không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng doanh nghiệp, và chắp cánh cho sự thành công bền vững trong tương lai. Hãy để AZTAX  là đối tác tin cậy của quý doanh nghiệp trên hành trình kế toán và phát triển kinh doanh!

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận bình thạnh

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận tân bình

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 2

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 7

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 12

Đánh giá post
Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon