Dịch vụ kế toán tại quận 8

dich vu ke toan tai quan 8

Nhu cầu tìm kiếm đối tác dịch vụ kế toán tại quận 8 ngày càng gia tăng. Trước thực tế này, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp trở nên khó khăn và quan trọng đối với doanh nghiệp. Với vai trò quan trọng của kế toán trong quản lý tài chính, nhiều công ty đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này. Trong số đó, AZTAX tự hào là đối tác tin cậy, mang đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận 8,

1. Bảng giá dịch vụ kế toán tại quận 8 – AZTAX

bang gia dich vu ke toan tai quan 8 aztax
Bảng giá dịch vụ kế toán tại quận 8 – AZTAX

Bảng chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 8 của AZTAX được thiết kế linh hoạt, phù hợp với quy mô, loại hình và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bảng chi phí này được công khai trên website của AZTAX, giúp doanh nghiệp dễ dàng tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI AZTAX

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN PHÍ DỊCH VỤ
Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ / tháng
Từ 01-10 hóa đơn 1.500.000 VNĐ / tháng
Từ 11-20 hóa đơn 2.500.000 VNĐ / tháng
Từ 21-30 hóa đơn 3.500.000 VNĐ / tháng
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận/tháng

Hy vọng bảng chi phí này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 8  của AZTAX một cách chính xác và hiệu quả.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán quận 8 Hồ Chí Minh

vi sao nen chon dich vu ke toan quan 8 ho chi minh
Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán quận 8 Hồ Chí Minh

Lựa chọn dịch vụ kế toán tại quận 8 không chỉ giúp doanh nghiệp cân đối chi phí mà còn tối ưu hóa vấn đề kế toán thuế và giảm chi phí nhân sự cho bộ phận kế toán. AZTAX, địa chỉ đáng tin cậy, là quyết định cần thiết cho những doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

AZTAX cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu với đội ngũ kế toán AIC làm việc tận tâm và uy tín đã được kiểm chứng qua nhiều năm. Điều này đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong mọi công việc kế toán.

Dịch vụ kế toán quận 8 Hồ Chí Minh tại AZTAX không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Việc giảm quỹ lương cho kế toán trưởng làm full thời gian là một trong những lợi ích nổi bật, đồng thời, nhiều chi phí phát sinh khác cũng được tối thiểu hóa.

Hồ sơ của doanh nghiệp được AZTAX ghi chép tỉ mỉ và kiểm tra kỹ lưỡng. Mọi báo cáo và giấy tờ liên quan đều được xử lý chính xác, đáp ứng đầy đủ và kịp thời theo quy định.

Đội ngũ cán bộ tại AZTAX có độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo xử lý hồ sơ một cách chuyên sâu. Kế toán viên tại đây sở hữu trình độ chuyên môn và tay nghề cao để giải quyết các vấn đề phức tạp và khắc phục sai sót.

AZTAX cam kết bảo mật thông tin của doanh nghiệp, giữ cho mọi dữ liệu luôn được bảo mật và có thể truy xuất khi cần thiết, ngay cả khi không còn hợp tác.

3. Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 8?

doanh nghiep nao can su dung dich vu ke toan tai quan 8
Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 8?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 8 khi doanh nghiệp không có bộ phận kế toán thuế hoặc bộ phận kế toán thuế không đủ năng lực để thực hiện các công việc kế toán thuế. Cụ thể những doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 8 bao gồm:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập có nguồn lực hạn chế.
 • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán riêng nhưng không chính xác
 • Doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện việc quyết toán thuế
 • Doanh nghiệp tự thực hiện các công việc kế toán và không thuê kế toán bên ngoài
 • Doanh nghiệp có vốn nước ngoài đang cần bộ phận kế toán tại Việt Nam
 • Doanh nghiệp cần một kế toán trưởng để dẫn dắt và quản lý hệ thống kế toán.
 • Doanh nghiệp đã có kế toán viên nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về kinh nghiệm và kiến thức kế toán.
 • Doanh nghiệp đã có hệ thống sổ sách kế toán nhưng chưa yên tâm về số liệu kế toán viên thực hiện

Tất cả những đơn vị này thường gặp nhiều khó khăn trong việc làm báo cáo tài chính, xử lý thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp, cũng như trong việc làm việc với cơ quan thuế. Vì vậy, việc tìm kiếm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là quan trọng để họ có thể nhận được sự hỗ trợ tối ưu. Nếu quý khách thuộc những trường hợp trên và đang tìm kiếm một đại lý kế toán – thuế uy tín tại quận 8, AZTAX chính là địa chỉ mà quý khách có thể tin tưởng gửi trọn niềm tin.

4. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói quận 8-TPHCM giá rẻ của AZTAX

quy trinh dang ky su dung dich vu ke toan tron goi quan 8 tphcm gia re cua aztax
Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói quận 8-TPHCM giá rẻ của AZTAX

Để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp, AZTAX đã xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại quận 8  theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và hồ sơ

Khách hàng có thể liên hệ với AZTAX qua điện thoại, email hoặc website. Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của doanh nghiệp và đề xuất giải pháp kế toán phù hợp.

Bước 2. Khảo sát và báo giá

Kế toán viên của AZTAX sẽ thực hiện khảo sát về hoạt động kinh doanh, tình trạng tài chính của doanh nghiệp. Sau đó, đề xuất gói dịch vụ phù hợp và lập bảng báo giá chi tiết để thỏa thuận với khách hàng.

Bước 3. Ký kết hợp đồng

Bản hợp đồng sẽ chứa đầy đủ các điều khoản liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, được lập theo mẫu tiêu chuẩn. Hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng sau khi đạt được sự thống nhất.

Bước 4. Triển khai dịch vụ

Kế toán viên của AZTAX sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống giấy tờ, số liệu, hóa đơn và tiếp cận giải quyết các vấn đề theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ kế toán. Sự trao đổi thường xuyên giữa hai bên giúp nắm bắt tình hình và đưa ra các giải pháp nhanh chóng.

Bước 5. Lưu trữ và nộp hồ sơ

Nhân viên của AZTAX sẽ lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán, xuất file về sổ sách và báo cáo kế toán – thuế, gửi đến doanh nghiệp. Đồng thời, họ sẽ đảm bảo nộp báo cáo đúng thời hạn đến cơ quan Thuế nhà nước. Trong trường hợp cần thiết, AZTAX sẽ thực hiện giải trình trực tiếp với cơ quan thuế về các số liệu.

5. Những hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho AZTAX

nhung ho so khach hang can cung cap cho aztax
Những hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho AZTAX

Để AZTAX có thể thực hiện công việc kế toán một cách chính xác và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết sau:

 • Giấy tờ, hóa đơn của doanh nghiệp bao gồm: Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, sổ sách kế toán, hóa đơn, chứng từ thu, chi, các giấy tờ khác có liên quan
 • Chữ ký số của doanh nghiệp để thực hiện việc kê khai thuế online.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng để đối chiếu số liệu, kiểm tra tính hợp lý các khoản thu, khoản chi.
 • Dữ liệu về tiền lương, bảng tính lương và thông tin BHXH của nhân sự để lập báo cáo thuế, báo cáo bảo hiểm xã hội.
 • Ảnh chụp CMND/CCCD

Doanh nghiệp có thể chuyển giao thông tin cần thiết cho AZTAX thông qua hai phương tiện tiện lợi: trực tiếp hoặc qua email và đường bưu điện. Bằng cách này, quá trình trao đổi thông tin trở nên linh hoạt và thuận tiện. Sau khi nhận được thông tin, AZTAX sẽ tự động liên hệ với doanh nghiệp để xác nhận và bàn bạc chi tiết về những thông tin cụ thể cần thiết trước khi bắt đầu thực hiện công việc kế toán.

6. Công việc trong gói dịch vụ kế toán tại quận 8 AZTAX

cong viec trong goi dich vu ke toan tai quan 8 aztax
Công việc trong gói dịch vụ kế toán tại quận 8 AZTAX

AZTAX đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, AZTAX cung cấp nhiều phương thức dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực kế toán thuế, đặc biệt là dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận 8. Dưới đây là những điểm chính về dịch vụ của AZTAX:

6.1. Kê khai thuế

AZTAX đảm nhận việc tính toán và kê khai thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp. Hàng tháng và hàng quý, AZTAX lập báo cáo thuế và gửi đến cơ quan thuế. Ngoài ra, AZTAX cũng thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và TNCN hàng năm, đồng thời thông báo số tiền thuế phải nộp khi có bất kỳ phát sinh nào. AZTAX chịu trách nhiệm ký và thực hiện công việc này một cách chính xác và đầy đủ.

6.2. Các nghiệp vụ kế toán

Dịch vụ của AZTAX bao gồm việc phân loại, sắp xếp, và đóng chứng từ kế toán. AZTAX hạch toán các giao dịch kế toán và thuế phát sinh, kiểm tra chứng từ để đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật, và lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.

6.3. Tư vấn, giải trình thuế

AZTAX cung cấp hỗ trợ tư vấn về Luật lao động, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm y tế cho doanh nghiệp. Đồng thời, AZTAX tư vấn về kế toán, thuế, và hóa đơn chứng từ, giải trình với đơn vị kiểm toán và cơ quan thuế khi cần thiết.

6.4. Giao nhận chứng từ và nộp các báo cáo

AZTAX nhận và xử lý hồ sơ, chứng từ của khách hàng, sau đó nộp các báo cáo thuế cho cơ quan thuế. Bàn giao sổ sách và chứng từ kế toán khi hoàn thành dịch vụ là một phần quan trọng của quy trình của AZTAX, giúp khách hàng theo dõi và kiểm soát thông tin kế toán của họ.

Với sự linh hoạt và chất lượng cao, dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận 8 của AZTAX cam kết mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ kế toán tại quận 8 của AZTAX không chỉ là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kế toán, thuế một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí, mà còn là sự đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển kinh doanh. Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của AZTAX cam kết kiểm tra và tư vấn mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp, đồng thời cập nhật thông tin theo quy định của pháp luật một cách kịp thời và chính xác. Với AZTAX, chất lượng dịch vụ là cam kết hàng đầu, giúp doanh nghiệp thảnh thơi tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không lo lắng về vấn đề kế toán thuế.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 9

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 12

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon