Dịch vụ đăng ký thương hiệu rau sạch trọn gói, chất lượng

Đăng ký thương hiệu rau sạch có thực quan trọng không? Kinh doanh rau sạch là ngành thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao nên được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Hãy cùng AZTAX tìm hiểu những kinh nghiệm nếu bạn còn đang băn khoăn có nên bước vào ngành này không nhé!

1. Thực trạng kinh doanh rau sạch

Thực trạng kinh doanh rau sạch
Thực trạng kinh doanh rau sạch

Hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm hôm nay ăn gì mà họ còn quan tâm loại thực phẩm đó có chất lượng hay không và có thương hiệu uy tín hay không. Khi đã có nguồn thu nhập an toàn người ta quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Chính vì thế mà yêu cầu dành cho thực phẩm sẽ cao hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người ăn rau thường xuyên có sức khỏe tốt hơn những người ăn thịt cá.

Hiện nay chỉ riêng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hàng ngàn tấn rau được tiêu thụ mỗi ngày. Tuy nhiên lượng rau sạch để cung cấp cho 2 thị trường này là không đủ, cung vẫn nhỏ hơn cầu. Nhu cầu sử dụng rau sạch ngày nay còn cao hơn cả các loại sản phẩm khác như thịt, cá.

2. Vì sao nên kinh doanh thương hiệu rau sạch?

Lí do nên kinh doanh thương hiệu rau sạch
Lí do nên kinh doanh thương hiệu rau sạch

Ở các quốc gia đã phát triển, người dân sử dụng rau sạch như một loại thực phẩm chính. Đây cũng là dự báo trước cho nhu cầu ở Việt Nam trong thời gian tới. Đó là cơ hội cho việc kinh doanh rau sạch phát triển. Sau đây là một số ưu điểm của ngành kinh doanh này:

2.1 Lợi nhuận cửa hàng kinh doanh rau sạch khá cao

Thông thường giá bán cho mỗi loại rau sạch ra ngoài thị trường thường có lợi nhuận cao cao từ 15% đến 30% doanh thu. Nó hoàn toàn đạt giá cao hơn nếu đạt chuẩn VietGAP hoặc những chuẩn khác. Càng đạt nhiều chứng nhận thì sản phẩm sẽ càng giá trị. Đồng thời, sản phẩm cũng có được niềm tin, sự an tâm của khách hàng khi chọn mua. 

2.2 Vốn bỏ kinh doanh rau sạch ra ban đầu không quá cao

Có nhiều hình thức kinh doanh rau sạch mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tự quản lý tất cả các giai đoạn từ chọn hạt, canh tác đến phân phối hoặc thu mua sản phẩm của nhà vườn uy tín rồi phân phối cho thị trường.

2.3 Quay vòng vốn nhanh

Khi bạn lựa chọn kinh doanh rau sạch thì bạn sẽ không cần quá lo về việc tồn kho. Sản phẩm cần nhập thường xuyên để đảm bảo độ tươi. Đồng thời rau sạch sẽ được bán ngay trong ngày do đặc tính sản phẩm không thể để lâu. Điều này có nghĩa, bạn sẽ có doanh thu mỗi ngày trong khi các khoản phí trả cho nhà cung cấp có thể đàm phán trả theo quý. Do đó, khả năng thu hồi vốn của mô hình này tương đối nhanh.

2.4 Kinh doanh đúng đạo đức

Có nhiều ngành nghề, dễ dàng khiến doanh nghiệp đứng giữa ranh giới đạo đức và phi đạo đức. Tuy nhiên, khi kinh doanh rau sạch, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đạo đức. Đây là ngành nghề giúp doanh nghiệp đóng góp phát triển xã hội tốt hơn vì Việt Nam chung quy lại vẫn là một nước mạnh về nông nghiệp. Do đó việc kinh doanh rau sạch ở chính quốc gia này sẽ giúp nâng cao sức khỏe của người dân và việc tìm nhà cung cấp cũng không quá khó khăn.

3. Vì sao nên đăng ký thương hiệu rau sạch?

Lí do nên đăng ký thương hiệu rau sạch
Lí do nên đăng ký thương hiệu rau sạch

Sau đây là các lý do mà các doanh nghiệp nên tham khảo để thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký thương hiệu:

3.1 Tạo sự nhận biết thương hiệu rau sạch đến người tiêu dùng

Hiện nay cũng có nhiều doanh nghiệp cũng kinh doanh rau sạch, thương hiệu là yếu tố khác biệt để kích thích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm. Do vậy để có một thương hiệu, doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều công sức, nguồn lực cũng như chi phí.

3.2 Tránh những tranh chấp thương hiệu có thể phát sinh

Việc đăng ký tên thương hiệu giúp cho doanh nghiệp biết được nhãn hiệu có bị trùng hay không. Đồng thời cũng tránh việc dễ bị nhầm lẫn với nhãn hiệu của doanh nghiệp khác.

Khi đăng ký thành công, thương hiệu sẽ được pháp luật bảo vệ, ngăn cản mọi hành vi xâm phạm và sẽ nhận được bồi thường.

3.3 Thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp lớn trước khi ra mắt sản phẩm đều có thuê ngoài các công ty chuyên về các loại giấy tờ đăng ký tên thương hiệu. Điều này giúp các công ty tránh khỏi các vụ kiện tụng không đáng có trong suốt 10 năm tiếp theo. Đây là lối tư duy hay mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên học hỏi. Nó phản ánh được tầm nhìn dài hạn của nhà lãnh đạo. Có như vậy, doanh nghiệp mới có thể tập trung phát triển thương hiệu.

4. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu rau sạch

Dịch vụ đăng ký thương hiệu rau sạch
Dịch vụ đăng ký thương hiệu rau sạch

Đăng ký thương hiệu rau sạch rất quan trọng cho doanh nghiệp dự định kinh doanh. Đây là bước sơ khai và thiết yếu mà công ty cần thực hiện. Doanh nghiệp có thể tự đăng ký hoặc thuê ngoài dịch vụ. Khi thuê ngoài thì yếu tố thời gian và công sức sẽ được giảm thiểu. Bên cạnh đó, việc thuê ngoài cũng đảm bảo cho giấy tờ pháp lý hơn.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu rau sạch đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay AZTAX có triển khai dịch vụ đăng ký nhãn hiệu rau sạch. Để được cấp giấy phép hay tư vấn, liên hệ AZTAX theo số hotline: 0932.383.089.

Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực giấy phép cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo toàn diện.

Các dịch vụ đăng ký thương hiệu khác tại AZTAX:

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu trà sữa

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu mật ong

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu mỹ phẩm

Đánh giá post
Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon