Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng uy tín chất lượng trên toàn quốc

Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng uy tín chất lượng trên toàn quốc

Doanh nghiệp ngày nay thường lựa chọn dịch vụ cho thuê kế toán trưởng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Bài viết này AZTAX sẽ cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê kế toán trưởng để giúp bạn có sự lựa chọn dịch vụ kế toán trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ phận kế toán chịu trách nhiệm trong việc điều hành, định hướng công tác chiến lược tài chính cho doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, từ việc tiết kiệm chi phí nhân sự đến việc đảm bảo tính chuyên nghiệp và tuân thủ pháp lý trong quản lý tài chính. Bằng cách tận dụng chuyên môn của các kế toán trưởng giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp không chỉ cải thiện hiệu quả hoạt động mà còn giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng

Dưới đây là những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê kế toán trưởng:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

việc sử dụng thuê dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như:

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán.
 • Giảm chi phí liên quan đến lương, BHXH, BHYT, khen thưởng, trợ cấp và chi phí quản lý bộ phận kế toán.
 • Giảm chi phí về cơ sở vật chất như máy tính, bàn ghế cho nhân viên, máy in, máy hủy tài liệu, điện, nước và phần mềm kế toán.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán trưởng không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể mà còn đem lại hiệu quả cao và sự chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ kế toán thường có nhiều kinh nghiệm và thành thạo công việc sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu và xử lý các sự cố phát sinh.

Doanh nghiệp không cần tốn thời gian đào tạo nhân viên mới để thực hiện công việc kế toán.
Không cần phải tốn thời gian đôn đốc nhân viên, lo lắng về việc tìm người mới khi nhân viên cũ nghỉ việc

Nhân viên dịch vụ kế toán luôn sẵn sàng tiếp nhận công việc bất kể thời điểm nào và cung cấp kết quả nhanh chóng nhất có thể.

Sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cập nhật thông tin mới nhất về tình hình kế toán và các quy định pháp luật.

Được tư vấn và hỗ trợ tình hình sử dụng hóa đơn

Trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp, chi phí đầu vào và đầu ra đóng vai trò quan trọng. Với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, dịch vụ kế toán trưởng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp về việc sử dụng hóa đơn một cách hợp lý, tuân thủ luật pháp. Mục tiêu của việc này là đảm bảo an toàn và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mang tính ổn định hơn sử dụng nhân lực nội bộ

Tìm kiếm một người kế toán trưởng có đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý không phải là điều đơn giản. Trong một số trường hợp, nếu kế toán trưởng đột ngột nghỉ việc, việc không có người thay thế sẵn có có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc kế toán của doanh nghiệp. Đó là lý do mà việc sử dụng thuê dịch vụ kế toán trưởng là lựa chọn ổn định hơn, so với việc phụ thuộc vào nhân lực nội bộ.

Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc được giao

Các kế toán trưởng tại các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trưởng đều là những chuyên gia được đào tạo kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có khả năng nắm bắt nhanh chóng các thay đổi pháp lý mới nhất. Họ đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ mọi quy định pháp luật hiện hành và bảo đảm rằng sổ sách kế toán luôn được cập nhật, chính xác và rõ ràng. Đồng thời, kế toán trưởng hỗ trợ việc quản lý nhân viên kế toán để họ thực hiện nhiệm vụ và chức năng của mình một cách chính xác và hiệu quả.

2. Bảng giá tham khảo về dịch vụ cho thuê kế toán trưởng

Bảng chi phí thuê dịch vụ kế toán trưởng của AZTAX được tinh chỉnh một cách độc đáo để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, bao gồm quy mô và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Thông tin về chi phí được minh bạch và hiển thị công khai trên trang web của AZTAX, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn gói dịch vụ kế toán trưởng phù hợp nhất. Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ kế toán trưởng tại AZTAX mà bạn có thể tham khảo:

Mô tả dịch vụ Loại hình Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:

 • Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý
 • Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)
 • Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý

II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng

III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm:

 • Quyết toán thuế TNCN
 • Quyết toán thuế TNDN
 • Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC và tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới.

*Giá dịch vụ kế toán trưởng chưa bao gồm 10% VAT.

Dịch vụ Không phát sinh 360.000
Dưới 10 hóa đơn 590.000
Dưới 30 hóa đơn 800.000
Dưới 70 hóa đơn 1.500.000
Dưới 100 hóa đơn 1.800.000
Dưới 150 hóa đơn 2.350.000
Sản xuất Không phát sinh 370.000
Dưới 30 hóa đơn 1.000.000
Dưới 50 hóa đơn 1.300.000
Dưới 100 hóa đơn 2.100.000
Dưới 150 hóa đơn 2.900.000
Trên 150 hóa đơn 2.900.000+ 30.000/1

hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)

Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa Không phát sinh 370.000
Dưới 30 hóa đơn 1.000.000
Dưới 170 hóa đơn 1.700.000
Dưới 100 hóa đơn 2.200.000
Dưới 150 hóa đơn 2.700.000
Trên 150 hóa đơn 2.900.000+ 30.000/1 hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)

Bảng giá dịch vụ cho thuê kế toán trọn gói tại AZTAX sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể với mức giá chỉ từ 400.000 VND mỗi doanh nghiệp sẽ được phục vụ bởi một kế toán viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ kế toán thuế cao, đảm nhận trách nhiệm về mảng thuế và tư vấn về các vấn đề kế toán, bảo hiểm. Liên hệ AZTAX để được báo giá dịch vụ kế toán thuế nhé!

3. Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng uy tín tại AZTAX

Công ty TNHH AZTAX chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế và pháp lý cho doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực. Với đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, AZTAX tự hào mang đến dịch vụ kế toán đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp công ty bạn quản lý kế toán hiệu quả, tuân thủ đầy đủ và chính xác các quy định pháp luật.

Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng tại AZTAX
Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng tại AZTAX

3.1 Quy trình thực hiện của AZTAX khi khách hàng thuê dịch vụ kế toán trưởng

Quy trình thực hiện thuê dịch vụ kế toán trưởng của AZTAX bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Cử đội ngũ chuyên viên tiến hành khảo sát tình hình thực tế doanh nghiệp

Thông qua việc thực hiện khảo sát, AZTAX sẽ hiểu rõ tình hình thực tế của doanh nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp đang tiến hành trong lĩnh vực để đề xuất các phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp

AZTAX cam kết lắng nghe ý kiến của khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp vấn đề với dịch vụ kế toán trưởng, khai báo thuế hoặc sổ sách kế toán, hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết mọi khó khăn đó

Bước 3: Báo giá cụ thể và ký kết hợp đồng

Sau khi nhận thông tin đầy đủ, AZTAX sẽ cung cấp báo giá dịch vụ kế toán trưởng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lập và ký hợp đồng với các điều khoản đã thỏa thuận.

Bước 4: Lựa chọn chuyên viên đảm nhiệm chức vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp

AZTAX sẽ lựa chọn chuyên viên kế toán giỏi và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chuyên viên này sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp để nhận hóa đơn, chứng từ và chuẩn bị sổ sách, cũng như thực hiện kê khai thuế để đảm bảo tuân thủ đúng quy định.

3.2 Lý do chọn AZTAX là nơi thuê dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

 • AZTAX cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Các chuyên gia và kế toán viên tại AZTAX đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, họ có đủ tư duy và kỹ năng để xử lý các tình huống không lường trước. Do đó, dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp mà AZTAX cung cấp dịch vụ cam kết mang lại chất lượng cao.

Khi sử dụng thuê dịch vụ kế toán trưởng của AZTAX, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc quản lý hệ thống chứng từ kế toán nội bộ để tránh những sai sót có thể gây thiệt hại cho công ty. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và điều chỉnh số liệu kế toán miễn phí, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

 • Mức phí dịch vụ hợp lý

Việc giảm chi phí luôn là một vấn đề quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều phải đối mặt. AZTAX không ngoại lệ khi luôn áp dụng các phương pháp mới và tích hợp công nghệ vào các dịch vụ kế toán trưởng của mình để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Thông qua việc khảo sát thực tế và lắng nghe yêu cầu từ khách hàng, AZTAX sẽ đề xuất mức giá dịch vụ kế toán phù hợp nhất để đảm bảo sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh.

 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào cần được giải đáp, AZTAX sẵn lòng hỗ trợ bạn trước, trong và sau khi sử dụng thuê dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi. Đường dây nóng 0932 383 089 luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.

3.3 Công việc của kế toán trưởng tại AZTAX

Vị trí của kế toán trưởng là một trong những vai trò quan trọng không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Trách nhiệm của họ bao gồm đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của sổ sách kế toán, việc lập báo cáo tài chính, cũng như cung cấp tư vấn cho ban lãnh đạo về các vấn đề tài chính kế toán.

Công việc của kế toán trưởng thường tại AZTAX bao gồm:

 • Quản lý bộ phận kế toán: Điều hành hoạt động của bộ phận kế toán, phân công nhiệm vụ và giám sát công việc của nhân viên kế toán.
 • Đảm bảo tính chính xác, hợp pháp của sổ sách kế toán: Đảm bảo rằng các ghi chép kế toán được thực hiện đúng quy trình, tuân thủ các quy định pháp lý và tiêu chuẩn kế toán.
 • Giám sát hoạt động quyết toán: Theo dõi quá trình thu, chi, quyết toán và kiểm tra sự phù hợp của các giao dịch với quy định của công ty.
 • Lập báo cáo tài chính: Chuẩn bị và trình bày các báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Tham gia phân tích, dự báo nguồn tài chính cho tổ chức: Đánh giá hiệu quả tài chính của tổ chức, tham gia vào việc dự báo nguồn lực tài chính cần thiết cho hoạt động kinh doanh.
 • Điều hành, đào tạo các kế toán viên: Hướng dẫn, giáo dục và phát triển kỹ năng cho các nhân viên kế toán trong tổ chức.
 • Các công việc cụ thể khác: Bao gồm tham gia vào việc lập kế hoạch tài chính, thực hiện kiểm tra nội bộ, giải quyết các vấn đề tài chính đặc biệt và hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty liên quan đến vấn đề kế toán.

4. Dịch vụ kế toán trưởng thích hợp cho những doanh nghiệp nào?

Dịch vụ kế toán trưởng là một giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt hữu ích cho những công ty muốn tối ưu chi phí trong giai đoạn phát triển hoặc khi có sự thay đổi chiến lược quan trọng.

Dịch vụ kế toán trưởng thích hợp cho những doanh nghiệp nào?
Dịch vụ kế toán trưởng thích hợp cho những doanh nghiệp nào?

Dịch vụ kế toán trưởng thường là lựa chọn tối ưu cho các trường hợp sau đây:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn lực hạn chế, không đủ khả năng thuê một kế toán trưởng toàn thời gian.
 • Doanh nghiệp đang mở rộng với nhu cầu quản lý tài chính ngày càng tăng.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán ổn định hoặc thiếu nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán.
 • Doanh nghiệp hoạt động theo mùa vụ như du lịch hoặc bán lẻ, có nhu cầu quản lý tài chính cao trong một số tháng nhất định.
 • Công ty chỉ cần kế toán trưởng tạm thời để thực hiện dự án đặc biệt hoặc thay thế kế toán trưởng hiện tại do nghỉ phép hoặc chuyển công tác.

5. Câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ kế toán trưởng

Câu hỏi thường gặp khi thuê kế toán trưởng
Câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ kế toán trưởng

Thuê kế toán trưởng cần lưu ý điều gì?

Khi thuê kế toán trưởng doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp thuê dịch vụ kế toán trưởng.
 • Hợp đồng thuê dịch vụ kế toán trưởng phải được lập thành văn bản đúng quy định pháp luật.
 • Yêu cầu về người kế toán trưởng phải phù hợp với trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
 • Trong trường hợp có sự thay đổi kế toán trưởng, cần tổ chức bàn giao công việc và tài liệu kế toán giữa kế toán trưởng cũ và kế toán trưởng mới.

Hợp đồng thuê dịch vụ kế toán trưởng gồm những gì?

Theo quy định của pháp luật hợp đồng thuê dịch vụ kế toán trưởng sẽ bao gồm các hồ sơ sau:

 • Văn bản thỏa thuận với cấp có thẩm quyền.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 • Chứng chỉ hành nghề kế toán.
 • Hợp đồng thuê làm kế toán trưởng.
 • Hồ sơ cá nhân của người được thuê.

Kế toán trưởng có được ký hợp đồng không?

Theo quy định của pháp luật lao động thì kế toán trưởng cũng là một người lao động như bao nhân viên khác nên vẫn sẽ được ký hợp đồng lao động.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê kế toán trưởng tại AZTAX. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quý khách. Trong quá trình tìm hiểu nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với AZTAX để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon