Dịch vụ tính lương hộ uy tín trên thị trường

Dịch vụ tính lương hộ chi phí hợp lý

Hiện nay, dịch vụ tính lương hộ đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Vậy dịch vụ này đã thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề gì? Mời các bạn độc giả tham khảo nội dung bên dưới để giải đáp cho vấn đề này.

1. Dịch vụ tính lương hộ là gì?

Dịch vụ tính lương hộ
Dịch vụ tính lương hộ

Dịch vụ tính lương hộ là bên thứ ba giúp doanh nghiệp quản lý tiền lương (payroll) và tính các khoản trích theo lương. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn đảm nhận một số công việc liên quan đến chấm công; làm hồ sơ bảo hiểm, giải trình thanh tra lao động;… 

Như vậy, dịch vụ tính lương hộ bao gồm phạm trù khá rộng từ việc chấm công tính lương đến giải quyết các vấn đề hồ sơ bảo hiểm xã hội. Không chỉ vậy, các quy định pháp lý của mỗi vấn đề này cũng được thường xuyên cập nhật. Do đó, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên đau đầu với vấn đề chi phí, nhân lực khi thực hiện tính lương. Nhằm hạn chế những rủi ro doanh nghiệp ngày càng có xu hướng dùng dịch vụ tính lương hỗ trợ.

2. Quy trình dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX

Quy trình dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX
Quy trình dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX

AZTAX là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tính lương hộ. Với quy trình dịch vụ của mình chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp. Đến với AZTAX doanh nghiệp sẽ được chăm sóc tất tần tật theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

AZTAX tiếp nhận và ghi chép lại tất các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Đồng thời, chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thích hợp cho doanh nghiệp. 

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng

Sau khi hoàn tất tư vấn, AZTAX sẽ soạn thảo hợp động và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo thực hiện các nghiệp vụ đã ký kết trong hợp đồng. Đồng thời, AZTAX cam kết sẽ chịu trách nhiệm khi lỗi sai do lỗi từ phía chúng tôi.

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ

AZTAX tiếp nhận toàn bộ hồ sơ liên quan đến các nghiệp vụ thực hiện tính lương; hồ sơ chế độ bảo hiểm người lao động,… Chúng tôi cam kết thực hiện các hồ sơ đúng hạn định, báo cáo kết quả công việc cho doanh nghiệp.

Bước 4: Hoàn tất hợp tác

Sau khi chấm dứt hợp tác, AZTAX cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp 100% kể cả khi chấm dứt hợp đồng. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do AZTAX cung cấp.

3. Lý do nên chọn dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX

Việc sử dụng dịch vụ tính lương là điều vô cùng cần thiết bởi rất nhiều lợi ích mà dịch vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX, doanh nghiệp sẽ có được những ưu thế sau đây:

Lý do nên chọn dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX
Lý do nên chọn dịch vụ tính lương hộ tại Công ty AZTAX

3.1 Giải pháp tối ưu chi phí

Lý do sử dụng dịch vụ quản lý lương giúp doanh nghiệp giảm các chi phí thuê mướn lao động nhân sự thực hiện tính lương. Ngoài ra, một số trường hợp khi tuyển nhân sự thiếu kinh nghiệm, doanh nghiệp phải tốn chi phí đào tạo. Không chỉ thế, trường hợp làm hồ sơ sai doanh nghiệp còn bị đóng phạt.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chọn dịch vụ tính lương sẽ được giảm các chi phí thuê nhân sự, mua phần mềm tính lương, phần mềm quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, AZTAX cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi lỗi sai phát sinh từ phía chúng tôi.

3.2 Chuyên môn hóa nhân sự

Bên cạnh đó, dịch vụ tính lương giúp giảm gánh nặng công việc cho phòng nhân sự. Từ đó, tinh gọn nhân sự trong doanh nghiệp; và nâng cao chuyên môn hóa cho phòng nhân sự trong tổ chức. 

Đồng thời, doanh nghiệp không phải lo lắng các vấn đề phát sinh rủi ro trong quá trình dùng dịch vụ. Từ đó, doanh nghiệp tập trung nguồn nhân lực phát triển và mở rộng thị phần kinh doanh.

3.3 Hệ thống vận hành hiệu quả

AZTAX áp dụng các phần mềm chuyên nghiệp thực hiện giải quyết các vấn đề thay doanh nghiệp. Hệ thống chuyên môn giúp chuẩn hóa quy trình hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, vận hành bằng phần mềm giúp khách quan trong quản lý, đồng thời phát hiện kịp thời những rủi ro trong doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện tổng hợp dữ liệu; báo cáo và đưa ra phương án đề xuất nhằm giải quyết rủi ro.

3.4 Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn bảo mật tất cả thông tin doanh nghiệp kể cả khi ngừng hợp tác. Doanh nghiệp yên tâm sử dụng dịch vụ của AZTAX.

Xem thêm bài: Dịch vụ quản trị tiền lương

4. Dịch vụ tính lương hộ chi phí hợp lý

Dịch vụ tính lương hộ
Dịch vụ tính lương hộ

AZTAX tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ tính lương của chúng tôi bao gồm những gói dịch vụ:

  • Tính lương cho người lao động;
  • Giải quyết các hồ sơ bảo hiểm xã hội cho người lao động;
  • Thay doanh nghiệp quyết toán thuế thu nhập cá nhân;
  • Soạn thảo các loại hợp đồng lao động theo nhu cầu doanh nghiệp;
  • Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân;
  • Giải trình hồ sơ bảo hiểm xã hội;
  • Báo tăng – giảm lao động;
  • Lập thang lương cho doanh nghiệp;
  • Các nghiệp vụ khác.

Tham khảo thêm bài: Dịch vụ tính lương

Doanh nghiệp đang tìm kiếm người bạn đồng hành trong vấn đề tính lương? Gọi ngay cho AZTAX để được tư vấn dịch vụ tính lương hộ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan. Doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn ngay.

CÔNG TY AZTAX CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

   Email: cs@aztax.com.vn

   Hotline: 0932.383.089

   #AZTAX - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

5/5 - (10 bình chọn)
5/5 - (10 bình chọn)