}

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai uy tín

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói từ 1.2tr VND

AZTAX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai uy tín. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, AZTAX cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai
Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của AZTAX

AZTAX cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai với cam kết chất lượng và uy tín. Chúng tôi hiểu rõ quy trình pháp lý cũng như các yêu cầu đặc biệt của mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động tại Đồng Nai. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khâu lên kế hoạch đến việc hoàn thiện quy trình thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty của AZTAX
Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của AZTAX

1.1 Bảng giá gói dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai – AZTAX

Đến với AZTAX, quý khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty trọn gói thuận tiện mà đi kèm là với mức giá phù hợp tiết kiệm

Bảng giá các dịch vụ riêng lẻ thành lập công ty tại AZTAX

Loại Hình Công Ty Phí Dịch vụ
Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1.200.000 Vnd
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 1.400.000 Vnd
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập chi nhánh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập Văn phòng đại diện 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh 1.500.000 Vnd

*Chi phí dịch vụ thành lập công ty trên có thể thay đổi tùy trường hợp hồ sơ và khu vực cụ thể.

Với sự chuyên nghiệp tích lũy từ nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, AZTAX cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp toàn diện, bắt đầu từ quy trình đăng ký cho đến khi doanh nghiệp hoạt động một cách ổn định. Chúng tôi đặt ra triết lý tiện lợi, hiệu quả chi phí và đảm bảo an toàn nhằm tạo ra trải nghiệm tối đa cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với AZTAX ngay bây giờ để nhận báo giá và bắt đầu cho quá trình thành lập công ty của bạn!

1.2 Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai nhanh chóng

AZTAX thường mất từ 3 đến 5 ngày làm việc để hoàn tất quy trình dịch vụ, tùy thuộc vào tốc độ xử lý của sở kế hoạch và đầu tư. Đặc biệt, AZTAX cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

1.3 Những công việc AZTAX sẽ thực hiện thay cho khách hàng

AZTAX sẽ đảm nhận sự bất tiện trong việc thành lập doanh nghiệp của quý khách hàng như:

 • Soạn thảo hồ sơ theo quy định của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai.
 • Công chứng giấy tờ (nếu có).
 • Khách hàng trình ký hồ sơ.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp và làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đồng Nai.
 • Đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đồng Nai.
 • Giao giấy phép và con dấu công ty (nếu có) đến địa chỉ yêu cầu qua đường bưu điện.

1.4 Thông tin cung cấp khi dùng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

Khi thành lập công ty tại AZTAX, quý khách chỉ cần cung cấp 2 thông tin đơn giản sau:

 • Thông tin cá nhân: Bao gồm CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện pháp luật, các thành viên, cổ đông góp vốn.
 • Thông tin dự kiến thành lập doanh nghiệp:
  • Tên công ty: Quý khách muốn sử dụng tên tiếng Việt hay tiếng Anh?
  • Địa chỉ công ty: Nơi công ty sẽ đặt trụ sở chính.
  • Mức vốn điều lệ: Xác định số tiền bạn đặt làm vốn điều lệ.
  • Loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh chọn lựa là gì?

Với những thông tin trên, AZTAX cam kết thay bạn hoàn thành mọi thủ tục còn lại một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

1.5 Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của AZTAX

Với sứ mệnh mang lại giá trị và hiệu quả cao nhất cho khách hàng, AZTAX cam kết mang đến cho bạn những giải pháp toàn diện và cá nhân hóa nhất. Dù bạn là doanh nhân mới bắt đầu hay là doanh nghiệp lớn muốn mở rộng hoạt động, AZTAX sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình kinh doanh của mình. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ là một khách hàng, mà là một đối tác quý báu, được chúng tôi tôn trọng và quan tâm đặc biệt.

Vì sao nên chọn dịch vụ của AZTAX?
Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của AZTAX?

Tận dụng dịch vụ từ AZTAX sẽ mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Bạn có thể tập trung hoàn toàn vào hoạt động kinh doanh chính của mình, giảm bớt thời gian và công sức cần thiết cho quá trình đăng ký doanh nghiệp.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sở hữu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đáng kể, đảm bảo việc tuân thủ mọi quy trình đăng ký và thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.
 • Giảm thiểu rủi ro pháp lý: Sử dụng dịch vụ doanh nghiệp của AZTAX giúp giảm thiểu rủi ro pháp lý, đồng thời đảm bảo hoàn thành đầy đủ các thủ tục cần thiết mà không gặp phải sai sót.
 • Kế toán thuế sau thủ tục đăng ký: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc đăng ký doanh nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ kế toán thuế sau khi hoàn thành thủ tục, giúp doanh nghiệp duy trì sự tuân thủ và hiệu quả về mặt tài chính.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ tại AZTAX giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì chúng tôi đảm bảo quá trình thực hiện thủ tục chính xác từ đầu, tránh tình trạng làm lại nhiều lần.

2. Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai

Để hiểu rõ hơn về quy trình này, chúng ta cùng đi vào các bước chi tiết và hướng dẫn cụ thể về thủ tục cần thiết. Dù bạn là một doanh nhân mới bắt đầu hoặc một nhà đầu tư có kinh nghiệm, việc hiểu biết và tuân thủ đúng quy trình là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công và tính hợp pháp của doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng AZTAX tìm hiểu và hướng dẫn từng bước để thực hiện quy trình thành lập công ty tại Đồng Nai một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Hồ sơ & thủ tục thành lập công ty
Hồ sơ & thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai

2.1 Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai gồm có

Soạn thảo dự thảo điều lệ doanh nghiệp.

Lập danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên) hoặc cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần).

Chuẩn bị bản photo hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực sau đây:

 • Đối với cá nhân: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Đối với tổ chức:
   • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
   • Quyết định về việc góp vốn (đối với thành viên công ty và cổ đông tổ chức).
   • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho AZTAX thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
   • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt.

2.2 Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai

Các bước thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai gồm các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị tài liệu: Để bắt đầu thủ tục, quý doanh nghiệp cần chuẩn bị duy nhất 1 bản photo có công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu có thời hạn của tất cả các thành viên và cổ đông sáng lập công ty.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp như đã nêu trên
 • Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại địa chỉ: 108 đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Bước 4: Khắc dấu tròn cho công ty
 • Bước 5: Công bố Thông tin Đăng ký Doanh nghiệp: Là bước cuối trong thủ tục nhưng không kém phần quan trọng, sau khi nhận Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần nộp hồ sơ thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về Đăng ký Doanh nghiệp theo quy định pháp luật. Thông tin cần công bố bao gồm ngành, nghề kinh doanh và danh sách cổ đông sáng lập, cũng như cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố là trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp giấy chứng nhận, với thời gian thực hiện từ 4 – 6 ngày làm việc.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1

3. Những lưu ý về thuế khi mới thành lập công ty tại Đồng Nai

hi bước vào quy trình thành lập công ty, không thể bỏ qua vấn đề quan trọng về thuế. Thuế đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính và tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp. Việc hiểu rõ về các quy định và lưu ý về thuế sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro pháp lý và tối ưu hóa các khoản chi phí cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng AZTAX khám phá và hướng dẫn về các vấn đề thuế cơ bản khi mới thành lập công ty tại Đồng Nai để bạn có thể tiến tới một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Những lưu ý về thuế khi mới thành lập công ty
Những lưu ý về thuế khi mới thành lập công ty

Khi đã có giấy phép kinh doanh, việc doanh nghiệp cần phải làm tiếp theo là thực hiện nhanh chóng thủ tục liên quan đến thuế, đặc biệt là khai thuế ban đầu để không bị phạt từ 2.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng (mức giá phạt sẽ phụ thuộc vào thời gian trễ hạn).

Để thực hiện khai thuế ban đầu, doanh nghiệp cần hoàn thành một loạt các thủ tục nhất định trước đó:

 • Đặt biển hiệu tại trụ sở công ty: Biển hiệu cần tuân thủ đúng các quy định pháp luật, bao gồm thông tin như tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại. Việc không gắn tên doanh nghiệp tại các địa điểm như trụ sở chính, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hoặc chi nhánh có thể bị xử phạt từ 30.000.000đ đến 50.000.000đ.
 • Mua chữ ký số: Chữ ký số là công cụ điện tử quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Nó có giá trị pháp lý tương đương với con dấu công ty, giúp thuận tiện trong các thủ tục trực tuyến như kê khai, nộp thuế điện tử, giao dịch ngân hàng, ký hợp đồng online, bảo hiểm xã hội, giảm thiểu thời gian và công sức.
 • Đăng ký lập hoá đơn điện tử: Mọi doanh nghiệp sau khi thành lập và có nhu cầu xuất hóa đơn đều cần mua và phát hành hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng: Theo Thông tư 173/2016/TT-BTC và Nghị định 209/2013/NĐ-CP, các khoản phí từ 20.000.000 đồng trở lên phải được thanh toán từ tài khoản ngân hàng doanh nghiệp. Sau khi mở tài khoản, doanh nghiệp cần thông báo lên Sở Kế hoạch và Đầu tư trong vòng 10 ngày để quản lý và kiểm soát các giao dịch, giúp dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính và thanh toán hóa đơn.
 • Thông báo về thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia: Khi sử dụng dịch vụ của AZTAX, quý khách không cần phải lo lắng về thủ tục công bố, vì chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ này thay bạn.

AZTAX chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến AZTAX theo số Hotline: 0932.383.089 để nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình khởi nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời để triển khai ý tưởng kinh doanh của mình.

4. Câu hỏi thường gặp về việc thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Chi phí dịch vụ mở công ty của AZTAX là bao nhiêu?

Chi phí để mở công ty Đồng Nai với dịch vụ của AZTAX là 1.200.000 Vnd cho gói trọn gói. Đối với mức phí này, bạn sẽ được cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu công ty (nếu cần). AZTAX cam kết không có bất kỳ chi phí bổ sung nào sau khi đã được báo giá, và cung cấp miễn phí theo yêu cầu của bạn.

Để thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai cần phải nộp những loại thuế gì?

Theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam, doanh nghiệp khi hoạt động sẽ phải nộp nhiều loại thuế. Các loại thuế cơ bản bao gồm thuế giá trị gia tăng (khi xuất hoá đơn), thuế thu nhập doanh nghiệp (khi có thu nhập và lãi), thuế thu nhập cá nhân (khi đạt đến mức chịu thuế), và thuế môn bài nộp hàng năm,…

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai ở AZTAX mất thời gian bao lâu?

Trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc, AZTAX sẽ hoàn tất mọi thủ tục và gửi kết quả đến địa chỉ của bạn qua dịch vụ bưu điện (Thời gian này được tính từ lúc AZTAX nhận được hồ sơ đầy đủ và có chữ ký của bạn).

Có được đặt tên công ty trùng với tên công ty khác không?

Không. Tên của công ty được công nhận là duy nhất trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Do đó, để tránh hiểu lầm, quan trọng hơn hết là phải chọn một tên công ty không trùng với bất kỳ công ty nào đã được thành lập và hoạt động trước đó.

Cần chú ý gì về vấn đề thuế sau khi mở công ty tại tỉnh Đồng Nai?

Ngay sau khi thành lập doanh nghiệp, bước tiếp theo quan trọng là thực hiện khai báo thuế ban đầu. Tuy nhiên, để thực hiện quá trình này một cách hiệu quả, bạn cần phải hoàn thành một số thủ tục pháp lý quan trọng, bao gồm: treo biển hiệu công ty, mở tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, và công bố thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia,…

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty quận 10

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty quận Gò Vấp

5/5 - (14 bình chọn)
5/5 - (14 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon