Dịch Vụ Quản Trị Tiền Lương – Tính Lương Nhanh Chóng – Chính Xác – Đúng Quy Định

Dịch Vụ Quản Trị Tiền Lương - Tính Lương Nhanh Chóng - Chính Xác - Đúng Quy Định

AZTAX chuyên cung cấp dịch vụ tính lương, quản trị tiền lương trong suốt nhiều năm qua. Hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập trong và ngoài nước thiết lập quy chế lương thưởng và quản lý công tác tính lương định kỳ. Mời doanh nghiệp tham khảo chi tiết dịch vụ quản trị tiền lương của AZTAX ngay trong bài viết sau:

Dịch Vụ Quản Trị Tiền Lương - Tính Lương Nhanh Chóng - Chính Xác - Đúng Quy Định
Dịch Vụ Quản Trị Tiền Lương – Tính Lương Nhanh Chóng – Chính Xác – Đúng Quy Định

1. Dịch vụ tính lương – quản trị tiền lương là gì?

Dịch vụ tính lương hay còn được gọi là Payroll Service là một trong những dịch vụ được cung cấp cho doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ trợ công tác tính lương – quản trị tiền lương. Dịch vụ giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình thực hiện tính lương định kỳ mỗi tháng – sao cho việc tính lương nhanh chóng nhưng vẫn tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp quản trị tiền lương hiệu quả. Từ đó, các quy định mới luôn được áp dụng – doanh nghiệp không cần phải lắng lo về việc phải làm thế nào để cập nhật công văn của Nhà nước kịp thời.

Dịch vụ tính lương - quản trị tiền lương là gì?
Dịch vụ tính lương – quản trị tiền lương là gì?

2. Chọn AZTAX – doanh nghiệp được gì?

2.1 Tự động hóa bảng lương – giải phóng năng lượng cho phòng nhân sự

AZTAX sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để thiết lập riêng cho doanh nghiệp một hệ thống bảng tính lương. Bảng tính này sẽ giúp tự động hóa quy trình tính lương nhưng vẫn trong khuôn khổ quy định – quy chế lương thưởng tại đơn vị.  Từ đó, công tác tính lương tại doanh nghiệp sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhập chấm công và một số quy định khác, bảng tính tổng sẽ tự hiển thị toàn bộ lương – thưởng của từng người lao động, bao gồm cả những khoản giảm trừ bắt buộc.

Hoặc đơn giản hơn, doanh nghiệp cũng có thể giao phó toàn bộ cho AZTAXkhông phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Việc doanh nghiệp cần thực hiện mỗi tháng là cung cấp bảng chấm công (có thể trích xuất từ máy chấm công) thể hiện thời gian vào làm – ra về của người lao động, AZTAX sẽ tự thực hiện toàn bộ công đoạn còn lại.

Nhờ vậy, phòng nhân sự trong doanh nghiệp sẽ được giải phóng năng lượng mà vốn dĩ phải dành cho công tác tính lương – quản trị tiền lương để dùng cho những công việc khác.

2.2 Độ chính xác cao – hạn chế sai sót, truy thu

Đôi khi, bảng tính lương – quản trị tiền lương đã được cài đặt công thức rất kỹ lưỡng nhưng doanh nghiệp vẫn gặp phát sinh một vài trường hợp tính lương đặc biệt. Điều này khiến cho thời gian xử lý công tác lương kéo dài, người làm bảng tính cần rà soát, kiểm tra, mất nhiều thời gian làm việc. 

Sử dụng dịch vụ được xem như giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này, bởi độ chính xác từ công ty dịch vụ cao hơn – chuyên viên đã được đào tạo nghiệp vụ tính lương cho tất cả các trường hợp, sao cho đúng với quy định hiện hành của pháp luật. 

Do vậy, việc bị truy thu do sai sót từ doanh nghiệp sẽ được hạn chế đến mức tối thiểu. 

2.3 Dịch vụ khách hàng 24/7

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của AZTAX đều được hỗ trợ bởi 01 đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt. Nhân viên của AZTAX luôn tìm kiếm các giải pháp đơn giản hóa hoạt động quản lý tiền lương – quản trị nhân sự, từ đó đề xuất phương án hợp lý cho doanh nghiệp, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đối với các vấn đề khẩn cấp và luôn túc trực trong giờ làm việc để phản hồi các vấn đề khác của mỗi khách hàng.

2.4 Doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực C&B – chuyên cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, AZTAX có cơ hội được cộng tác với nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp trong nước lẫn doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nhờ vậy, AZTAX hiểu được những mong muốn cho nghiệp vụ tính lương – quản trị nhân sự tiền lương này của từng đối tượng doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhân sự cập nhật thông tin mới nhất – tham dự các buổi tập huấn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhằm ngày một hoàn thiện hơn đội ngũ nhân viên chuyên trách.

Chọn AZTAX - doanh nghiệp được gì?
Chọn AZTAX – doanh nghiệp được gì?

3. Các nghiệp vụ tính lương – quản trị nhân sự tiền lương mà AZTAX hỗ trợ

AZTAX hiện nay đang triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đa dạng. Tùy vào thực tế nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi thiết kế các gói dịch vụ từng phần riêng. Trọn gói dịch vụ của AZTAX bao gồm:

– Hồ sơ tính lương cho người lao động, bao gồm:

 • Tính lương cho người lao động
 • Soạn hợp đồng lao động
 • Soạn quyết định tăng lương
 • Soạn quyết định thôi việc
 • Lưu trữ hồ sơ lao động

*Và một số nghiệp vụ liên quan khác

– Hồ sơ bảo hiểm xã hội

 • Báo tăng/giảm lao động định kỳ
 • Hồ sơ chế độ (ốm đau, thai sản)
 • Hồ sơ chốt sổ, làm lại sổ, gộp sổ bảo hiểm xã hội,…
 • Hồ sơ điều chỉnh thông tin người lao động
 • Giải trình thanh tra bảo hiểm xã hội

*Và một số nghiệp vụ liên quan khác

– Hồ sơ Phòng Lao động

 • Khai trình lao động 2 lần/năm
 • Lập hệ thống thang bảng lương mỗi năm
 • Đăng ký thành lập Công đoàn và duy trì Công đoàn
 • Giải trình thanh tra lao động

*Và một số nghiệp vụ liên quan khác

– Hồ sơ thuế thu nhập cá nhân

 • Đăng ký giảm trừ gia cảnh
 • Đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động
 • Lập và nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân
 • Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân

*Và một số nghiệp vụ liên quan khác

Đặc biệt: Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của AZTAX, chúng tôi sẽ thiết kế riêng một hệ thống bảng tính lương tự động hoàn toàn phù hợp với quy chế lương tại doanh nghiệp.

Các nghiệp vụ tính lương - quản trị nhân sự tiền lương mà AZTAX hỗ trợ
Các nghiệp vụ tính lương – quản trị nhân sự tiền lương mà AZTAX hỗ trợ

Doanh nghiệp vừa tham khảo tổng quan dịch vụ tính lương quản trị tiền lương cũng như quản trị nhân sự của AZTAX. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

[wptb id=9751]

[wptb id=9754]

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon