6 lợi ích bất ngờ về thuê ngoài dịch vụ C&B mà chủ doanh nghiệp cần biết

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ C&B

Khi thuê ngoài dịch vụ C&B, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Quy mô doanh nghiệp nào nên sử dụng? Doanh nghiệp bạn đang loay hoay với các vấn đề rắc rối về người lao động? Thiết kế bảng tính lương nhân sự quá phức tạp? Xử lý hồ sơ, thủ tục cho từng nhân khiến bộ phận nhân sự bối rối? Cùng AZTAX tìm hiểu những lợi ích bất ngờ khi thuê ngoài dịch vụ C&B qua bài viết dưới đây!

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ C&B
Lợi ích bất ngờ khi thuê ngoài dịch vụ C&B

1. Chi phí hợp lý 

Chi phí doanh nghiệp dành cho nhân sự thuộc bộ phận C&B không hề nhỏ từ lương thưởng đến các chế độ phúc lợi. Sẽ là một khoản chi không hợp lý của doanh nghiệp nếu bộ phận C&B hoạt động kém hiệu quả! 

Không chỉ là các khoản chi cho nhân viên C&B, thiết kế bảng lương không hợp lý, hồ sơ nhân sư giải quyết không triệt để có thể khiến doanh nghiệp phải loay hoay đi tìm giải pháp. Từ đó, kinh doanh sản xuất kinh doanh có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về nguồn lực không được tối ưu tốt. 

Mức chi phí hợp lý
Mức chi phí hợp lý

Các doanh nghiệp có thể tận dụng hiệu quả khoản chi này thông qua việc sử dụng dịch vụ C&B. Mức giá tốt nhất cho từng gói dịch vụ phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ thuê ngoài C&B đặc biệt phù hợp đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc mới thành lập quỹ ngân sách hạn hẹp, chưa biết cân bằng các khoản chi.

2. Hỗ trợ giải đáp 

Những thủ tục, quy định pháp luật mới liên quan tới người lao động luôn khiến bộ phận nhân sự đau đầu. Bộ phận C&B thiếu kinh nghiệm dễ dàng khiến doanh nghiệp mắc nhiều sai sót trong công tác xây dựng các chính sách nhân sự. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vi phạm pháp luật khi doanh nghiệp không có sự cập nhật thay đổi theo các quy định mới.

Chủ doanh nghiệp đừng vội lo lắng! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ C&B luôn cập nhật và hỗ trợ giải đáp những vướng mắc về pháp lý cho doanh nghiệp trong quá trình hai bên cộng tác. 

3. Bảo mật lương 

Mỗi nhân viên làm việc tại doanh nghiệp có mức lương thưởng và được hưởng các chế độ phúc lợi riêng. Một bộ phận C&B không chuyên nghiệp có thể gây rò rỉ thông tin về mức lương gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. 

Thêm vào đó, mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động có thể trở nên tồi tệ dẫn đến sự liên kết lỏng lẻo trong một tổ chức. Những nhân viên tiềm năng có thể tìm một bến đỗ khác khi biết được bản thân không nhận được mức lương thưởng không phù hợp so với các đồng nghiệp khác.

Các điều khoản, quy định về bảo mật được cam kết ngay trong hợp đồng khi doanh nghiệp cộng tác cùng các công ty dịch vụ C&B. Khi xảy ra sai sót, bên vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm theo các điều khoản đã quy ước.

4. Bảo mật thông tin công ty 

Doanh nghiệp có thể phải đối mặt với các nguy cơ cạnh tranh không đáng có chỉ vì không được bảo mật thông tin. Sự thiếu trách nhiệm của bộ phận nhân sự hay thuê nhầm công ty dịch vụ C&B không uy tín dẫn đến lộ các thông tin mật của doanh nghiệp. 

Bảo mật thông tin
Bảo mật thông tin

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực C&B, AZTAX hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang đối mặt. Doanh nghiệp có thể hạn chế được rủi ro bảo mật thông tin khi tìm được nơi cung cấp thuê ngoài dịch vụ C&B chất lượng. Mọi thỏa thuận về bảo mật sẽ được thảo luận trước khi ký kết hợp đồng giúp doanh nghiệp bạn an tâm hợp tác.

5. Hỗ trợ toàn diện, chịu trách nhiệm pháp lý

Công ty dịch vụ C&B có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ liên quan. Khi có các vấn đề phát sinh ví dụ như chính sách về người lao động thay đổi, đội ngũ nhân viên dịch vụ thuê ngoài C&B sẽ tư vấn chuyên sâu giúp doanh nghiệp xây dựng các chính sách lương thưởng hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Khi xảy ra sai phạm trong nghiệp vụ C&B, các công ty dịch vụ là bên chịu trách nhiệm trước pháp luật, phía doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi các chế tài xử lý vi phạm. Vì thế, các việc vận hành tổ chức không hoãn lại, danh tiếng của doanh nghiệp luôn được đảm bảo.

6. Đại diện giải trình thanh tra nếu có phát sinh

Nỗi lo lắng hiện hữu trong tâm trí chủ doanh nghiệp mỗi khi nhận được lệnh thanh tra từ cơ quan Nhà nước. Sự lo lắng đến từ sự không tin tưởng vào chuyên môn và năng lực làm việc của bộ phận nhân sự trong tổ chức. 

Khi thanh tra yêu cầu trình bày về những thay đổi trong chính sách nhân sự, mức lương và các hồ sơ về người lao động dễ dàng khiến doanh nghiệp bối rối vì không nắm rõ các quy định pháp luật. Mức độ uy tín cũng như tính minh bạch của doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng bởi sự thiếu chuyên nghiệp của bộ phận nhân sự.

Thuê ngoài dịch vụ C&B giúp chủ doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó nhằn này. Chuyên viên từ công ty dịch vụ sẽ đại diện cho doanh nghiệp và có trách nhiệm giải trình mọi vấn đề liên quan tới nghiệp vụ C&B nếu thanh tra yêu cầu. 

Xem thêm: Dịch vụ quản trị tiền lương

Những lợi ích bất ngờ mà thuê ngoài dịch vụ C&B mang lại khiến khoản ngân sách này xứng đáng trở thành một khoản chi hợp lý và hiệu quả. Doanh nghiệp có thể trải nghiệm  thuê ngoài dịch vụ C&B tại AZTAX với mức chi phí dịch vụ tốt nhất dành cho từng quy mô doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY AZTAX CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

   Email: cs@aztax.com.vn

   Hotline: 0932.383.089

   #AZTAX - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

4.9/5 - (15 bình chọn)
4.9/5 - (15 bình chọn)