Dịch vụ kế toán tại quận 4 uy tín giá rẻ TP.HCM

dich vu ke toan tai quan 4 uy tin gia re tp hcm

Dịch vụ kế toán tại quận 4 được cung cấp bởi AZTAX không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn là cầu nối giúp doanh nghiệp giải quyết mọi công việc liên quan đến kế toán một cách an toàn và tuân thủ đúng luật. AZTAX sẽ thay doanh nghiệp trực tiếp can thiệp vào công việc của kế toán giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Sau đây là chi tiết dịch vụ của AZTAX mời quý doanh nghiệp cùng tham khảo.

1. Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX

 

ly do nen su dung dich vu ke toan tai quan 4 cua AZTAX
Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX.

Dịch vụ kế toán tại quận 4 trọn gói và uy tín của AZTAX luôn luôn mang lại sự hài lòng đến khách hàng thông qua các tiêu chí sau đây:

 • AZTAX luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bởi vì đó là nền tảng quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty. Chất lượng không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn được coi là xương sống của toàn bộ doanh nghiệp.
 • AZTAX đưa ra mức giá đảm bảo tính cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng muốn trải nghiệm và hứa hẹn không phát sinh chi phí khác từ phía của AZTAX, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.
 • AZTAX cam kết về an toàn và bảo mật thông tin cũng như là số liệu kinh doanh của quý khách hàng.
 • AZTAX luôn kịp thời và nhanh chóng cập nhật các thay đổi về thông tin, nghị định thuế và kế toán một cách chính xác nhất, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tối đa.
 • AZTAX luôn đồng hành cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không chỉ chú trọng vào khía cạnh kỹ thuật mà còn quan tâm đến kiến thức, kỹ năng, và tinh thần trách nhiệm. Điều này giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp nhận được bộ hồ sơ luôn chính xác, khoa học và tuân thủ đúng theo quy định pháp luật. Đội ngũ chuyên nghiệp này sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, đối với những trường hợp sau AZTAX khuyến khích các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX bao gồm:

 • Công ty mới thành lập trên địa bàn Quận 4 đang phải đối mặt với thách thức về không ổn định nhân sự.
 • Đặc biệt, với việc sở hữu vốn nước ngoài tại Quận 4, doanh nghiệp có nhu cầu cần một kế toán biết tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để đảm bảo giao tiếp và xử lý công việc kế toán một cách hiệu quả.
 • Gần đến kỳ quyết toán, tình trạng lộn xộn và rối ren của chứng từ và sổ sách là một vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức để đảm bảo quá trình quyết toán diễn ra mượt mà và chính xác.
 • Đối với tình trạng nhân sự kế toán thường xuyên nhảy việc, công ty đang gặp phải khả năng mất mát kiến thức và kinh nghiệm quan trọng trong quá trình làm việc, đồng thời doanh nghiệp lại phải tăng chi phí đào tạo và thời gian để đào tạo nhân viên mới.

2. Nội dung dịch vụ kế toán tại quận 4 TP.HCM

noi dung dich vu ke toan tai quan 4 tp hcm
Nội dung dịch vụ kế toán tại quận 4 TP.HCM.

Dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX sẽ thay mặt quý doanh nghiệp trực tiếp thực hiện những công việc được nêu sau theo từng ngày, tháng quý và cuối năm. AZTAX đảm bảo lộ trình tối ưu nhất chỉ cần doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ liên quan đến kinh doanh.

Thời gian  Công việc thực hiện
Đầu năm AZTAX tổ chức thực hiện quy trình kê khai và nộp thuế môn bài đúng hạn tới cơ quan thuế.
AZTAX đảm bảo nộp tờ khai GTGT và TNCN đúng thời hạn quy định.AZTAX tiến hành kiểm tra mọi thông tin của tờ khai TNDN và nộp đúng thời hạn.AZTAX thực hiện xác định số lượng, giá trị hóa đơn và nộp báo cáo đúng hạn.
Hàng ngày AZTAX thực hiện thu thập, xử lý hóa đơn đầu ra và đầu vào và đồng thời kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn.
AZTAX theo dõi lịch trình và thanh toán thuế đúng hạn.AZTAX cam kết hạch toán các giao dịch ngân hàng chính xác, đầy đủ và nộp vào ngân sách Nhà nước theo hình thức đã thống nhất.AZTAX thiết lập hệ thống sắp xếp và lưu trữ hóa đơn, chứng từ một cách khoa học giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.
Hàng tháng AZTAX thực hiện lập tờ khai GTGT chi tiết và chính xác nếu doanh nghiệp có doanh thu từ 50 tỷ đồng trở lên.

AZTAX cũng thực hiện lập tờ khai TNCN nếu phát sinh số thuế từ 50 triệu VNĐ trở lên đảm bảo đúng theo quy định. Bên cạnh đó, AZTAX sẽ lập tờ khai cho các loại thuế khác nếu có.

AZTAX lập báo cáo chi tiết về  tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng.

AZTAX chuẩn bị và thực hiện bút toán cẩn thận để phân bổ và trích hao tài sản cố định.

Hàng quý AZTAX lập tờ khai GTGT nếu doanh nghiệp mới thành lập và có doanh thu ít hơn 50 tỷ VNĐ.

AZTAX thực hiện lập tờ khai TNCN và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đúng hạn của doanh nghiệp.

Cuối năm AZTAX cam kết hoàn thành báo cáo tài chính năm và lập báo cáo thuế quý IV và quyết toán thuế TNCN, TNDN theo quy định.

3. Bảng báo giá dịch vụ kế toán tại quận 4 AZTAX

Bang bao gia dich vu ke toan tai quan 4 AZTAX
Bảng báo giá dịch vụ kế toán tại quận 4 AZTAX.

AZTAX không những hướng đến tiêu chí cung cấp dịch vụ tối ưu và chất lượng mà còn chú trọng trong việc đưa ra mức giá phù hợp với quý khách hàng. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ chi tiết của chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 4 AZTAX

 

LOẠI HÌNH CÔNG TY SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN PHÍ DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

SẢN XUẤT

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

XÂY DỰNG / NHÀ HÀNG / ĂN UỐNG

Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

Ngoài việc đưa ra mức giá hợp lý với mọi doanh nghiệp, AZTAX cũng cần phía doanh nghiệp hay khách hàng cung cấp thông tin để quy trình sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể quý doanh nghiệp cần chuẩn bị những yêu cầu như sau:

 • Bản sao kê tài khoản và các chứng từ giao dịch tại ngân hàng kèm biên lai ủy nhiệm chi của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng ký kết với bên đối tác của doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp cần chú ý những hợp đồng xuất hóa đơn có mã số thu chi trong hoạt động kinh doanh.
 • Hồ sơ bảo hiểm xã hội doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên, dữ liệu về nguồn gốc và số lượng tồn kho của sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Chữ ký số của doanh nghiệp, trường hợp doanh nghiệp không có chữ ký số AZTAX sẽ thực hiện đăng ký thay cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi.
 • Thông tin pháp lý của quý khách hàng nếu có vấn đề phát sinh AZTAX sẽ lập tức liên hệ và thông báo kịp thời.

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán của AZTAX chỉ gồm 5 bước đơn giản, chúng tôi đảm bảo với quy trình này sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn về kế toán cho quý khách.

 • Tiếp nhận thông tin và hồ sơ của quý khách sau đó AZTAX sẽ chủ động liên hệ trực tiếp.
 • AZTAX sẽ khảo sát để nắm rõ tình hình của doanh nghiệp và báo giá phù hợp.
 • Sau khi đôi bên đều chấp nhận các điều khoản, AZTAX cùng với quý khách sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX.
 • AZTAX lập tức bắt tay vào công việc và thường xuyên báo cáo tiến độ với quý khách.
 • AZTAX lưu trữ thông tin, hồ sơ của quý khách, quý doanh nghiệp với tiêu chí đảm bảo về an toàn bảo mật thông tin.

4. Cam kết trách nhiệm của AZTAX đối với khách hàng

Cam ket trach nhiem cua AZTAX doi voi khach hang
Cam kết trách nhiệm của AZTAX đối với khách hàng.

AZTAX luôn thực hiện đúng theo sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sau đây là những cam kết AZTAX đề ra nhằm giúp cho khách hàng vững tin khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4 như sau:

 • AZTAX cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài gói dịch vụ đã thỏa thuận ban đầu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với mức chi phí cố định và đảm bảo minh bạch.
 • AZTAX luôn tuân thủ đúng quy định theo Luật Kế toán hiện hành. Mọi quy trình và báo cáo tài chính đều được thực hiện theo đúng chuẩn mực và quy định của pháp luật.
 • AZTAX không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán mà còn hỗ trợ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp của quý khách, giúp giải quyết các vấn đề liên quan một cách chuyên nghiệp.
 • AZTAX cam kết không ép buộc khách hàng sử dụng thêm dịch vụ để trục lợi cho chính chúng tôi. AZTAX luôn tôn trọng quyết định của khách hàng và không thực hiện các chiến lược bán hàng áp đặt.
 • AZTAX xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi chứng từ, hồ sơ và báo cáo tài chính mà chúng tôi thực hiện. Điều này bao gồm việc giải trình và giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu.
 • AZTAX cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin kế toán của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh cao cấp để đảm bảo rằng mọi thông tin của doanh nghiệp đều được bảo vệ an toàn và không bị rò rỉ.

Dịch vụ kế toán tại quận 4 của AZTAX không chỉ đơn thuần là sự cung cấp thông tin và số liệu, mà còn là sự chịu trách nhiệm tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi với khối lượng công việc phức tạp nhưng chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất. Nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 4, hãy liên hệ ngay cho AZTAX, chúng tôi sẵn lòng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 5

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 6

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 7

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon