Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

dich vu ke toan tai binh duong

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương là một giải pháp toàn diện về kế toán và thuế cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính và giảm thiểu rủi ro. AZTAX cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm, tin tưởng trong việc quản lý tài chính. Với sự chuyên nghiệp và uy tín được xây dựng qua nhiều năm. AZTAX cam kết mang đến cho khách hàng ở Bình Dương không chỉ là một dịch vụ kế toán, mà là một đối tác đồng hành tin cậy.

1.Bảng giá dịch vụ kế toán tại bình dương

bang gia dich vu ke toan tai binh duong
Bảng giá dịch vụ kế toán tại bình dương

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Bảng chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương của AZTAX được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI AZTAX

LOẠI HÌNH CÔNG TY SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN PHÍ DỊCH VỤ
THƯƠNG MẠI Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận
SẢN XUẤT Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận
XÂY DỰNG / NHÀ HÀNG / ĂN UỐNG Không phát sinh hóa đơn 400.000 VNĐ
Từ 01-10 hóa đơn 1.200.000 VNĐ
Từ 11-20 hóa đơn 1.700.000 VNĐ
Từ 21-30 hóa đơn 2.000.000 VNĐ
Từ hóa đơn số 31 trở đi Thỏa thuận

Bảng chi phí dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hy vọng bảng chi phí này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để đưa ra quyết định đáp ứng chính xác và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp..

2. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

tai sao doanh nghiep nen lua chon dich vu ke toan tai binh duong cua aztax
Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

Theo Luật Kế toán, các doanh nghiệp có thể lựa chọn ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán trưởng hoặc làm kế toán theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có khoảng 80% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, có quy mô hoạt động nhỏ và ít chuyên nghiệp hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương đem lại nhiều lợi ích nhất và là giải pháp tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm quan trọng. Không chỉ giúp giảm chi phí thành lập bộ phận kế toán riêng, mà còn đảm bảo tính chính xác và kịp thời của thông tin tài chính. AZTAX, với đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tuân thủ quy định pháp luật về kế toán và thuế.

Đối với AZTAX, chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ kế toán viên của AZTAX được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm. Cam kết cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao, AZTAX liên tục cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật để đảm bảo sự chính xác và kịp thời trong mọi công việc.

Tính bảo mật là một trong những giá trị cốt lõi của AZTAX. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin tài chính của khách hàng, sử dụng hệ thống bảo mật thông tin hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho mọi thông tin quan trọng.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Dương, hãy liên hệ với AZTAX để được tư vấn và báo giá chi tiết.

3. Khi nào thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán tại Bình Dương

khi nao thi doanh nghiep nen thue dich vu ke toan tai binh duong
Khi nào thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, hoặc các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực đặc thù.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp thường có quy mô nhỏ, nguồn lực hạn chế. Do đó, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực. Đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán, thuế, đảm bảo tính chính xác và kịp thời, giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Các doanh nghiệp đang cần kế toán trưởng hoặc kế toán có kinh nghiệm cũng là đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Đội ngũ kế toán viên của đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, từ lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, tư vấn hóa đơn chứng từ,…

Các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực đặc thù như xuất nhập khẩu, xây lắp, xây dựng,… thường có các quy định kế toán, thuế phức tạp. Đội ngũ kế toán viên của đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm trong các lĩnh vực này có thể giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định pháp luật, đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với AZTAX để được tư vấn và báo giá chi tiết.

4. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi đăng ký dịch vụ kế toán tại AZTAX

ho so khach hang can cung cap khi dang ky dich vu ke toan tai aztax
Hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi đăng ký dịch vụ kế toán tại AZTAX

Khi quyết định sử dụng dịch vụ kế toán của Aztax, doanh nghiệp cần phải cung cấp một số giấy tờ liên quan như những thông tin cơ bản sau:

 • Hóa đơn đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp để có nguồn thông tin chính xác và chi tiết, giúp chúng tôi chịu trách nhiệm xử lý và ghi chép mọi giao dịch một cách cẩn thận.
 • Chữ ký điện tử của công ty để nhanh chóng và chính xác nộp báo cáo thuế trực tuyến. Điều này không chỉ giúp tăng cường tính an toàn trong quá trình truyền thông dữ liệu mà còn đảm bảo độ tin cậy cao khi nộp báo cáo.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng giúp theo dõi mọi giao dịch tài chính một cách minh bạch và đầy đủ.
 • Thông tin tiền lương và bảo hiểm để xử lý chính xác và đúng hạn các thông tin về tiền lương và bảng tính lương nhân viên và chi tiết Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH).
 • Ảnh Chụp CMND/CCCD

Tùy thuộc vào lĩnh vực và ngành nghề hoạt động, AZTAX có thể yêu cầu doanh nghiệp cung cấp thêm một số thông tin và tài liệu khác để đảm bảo rằng dịch vụ kế toán được thực hiện một cách toàn diện và chính xác nhất.

5. Các công việc trong gói dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

cac cong viec trong goi dich vu ke toan tai binh duong cua aztax
Các công việc trong gói dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương, kế toán viên sẽ phải thực hiện các công việc hàng ngày, hàng tháng, và hàng năm. Bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và quản lý tài chính của doanh nghiệp. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các hoạt động hàng ngày, hàng tháng, và hàng năm của bộ phận kế toán.

Công việc hàng ngày

 • Thực hiện ghi chép đầy đủ vào sổ quỹ, sổ tiền gửi và các sổ sách liên quan khác để đảm bảo sự duy trì chặt chẽ của hệ thống kế toán. Đây là công việc quan trọng nhất của kế toán, bởi nó là cơ sở để thực hiện các công việc kế toán tiếp theo.
 • Vào sổ tiền gửi, sổ quỹ và các sổ sách cần thiết khác. Việc ghi chép vào sổ sách kế toán giúp kế toán theo dõi, quản lý tài chính của doanh nghiệp một cách chặt chẽ.

Công việc hàng tháng

 • Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng, tờ khai thuế TNCN hàng tháng, tờ khai các loại thuế khác (nếu có), và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng. Việc nộp các tờ khai thuế đúng hạn là nghĩa vụ của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Tính giá hàng tồn kho, giá vốn hàng bán. Việc tính giá hàng tồn kho giúp doanh nghiệp xác định giá trị của hàng hóa, nguyên vật liệu, thành phẩm tồn kho tại thời điểm cuối kỳ.
 • Tính lương, bảo hiểm, các khoản phụ cấp khác cho người lao động. Việc tính lương, bảo hiểm cho người lao động là một công việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người lao động và chi phí của doanh nghiệp.
 • Thực hiện tính khấu hao cho Tài sản cố định (TSCĐ) và phân bổ chi phí cho công cụ dụng cụ, giúp doanh nghiệp xác định chính xác các chi phí khấu hao trong chu kỳ tài chính.

Công việc hàng năm

 • Kê khai và nộp tiền thuế môn bài đầu năm.
 • Nộp tờ khai thuế TNDN tạm tính cho quý IV của năm trước, liền kề với kỳ tính khấu hao và phân bổ công cụ dụng cụ.
 • Gửi báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn trong quý IV của năm trước, đồng thời có thể áp dụng thông tin này vào quá trình tính toán thuế.
 • hoàn thành nhiệm vụ nộp Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), và Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) của năm trước đó

Công việc kế toán là một công việc đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận. Kế toán viên cần có kiến thức chuyên môn vững vàng, am hiểu pháp luật về kế toán, thuế và có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán. Công việc kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Kế toán viên là những người góp phần quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Công việc cuối năm

Công việc cuối năm đòi hỏi sự tập trung đặc biệt vào nhiều nhiệm vụ quan trọng liên quan đến tài chính và thuế.

 • Quá trình này bao gồm việc thực hiện báo cáo thuế cho tháng cuối năm và quý 4, cũng như việc lập báo cáo quyết toán thuế TNCN và TNDN năm. Đồng thời, kiểm kê quỹ, kho hàng, và tài sản, đối chiếu công nợ là những bước cần thiết để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin.
 • Tiếp theo, hoạt động lên sổ kế toán, đối chiếu sổ chi tiết và sổ tổng hợp giúp đảm bảo sự hiệu quả và minh bạch trong hệ thống kế toán. Việc lập báo cáo tài chính năm, bao gồm bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, và báo cáo lưu chuyển tiền tệ, được thực hiện với mức độ chi tiết và chính xác cao.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính và bảng cân đối số phát sinh tài khoản đều cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết về tình hình tài chính của doanh nghiệp. In sổ sách, chứng từ kế toán, và trình ký các sổ sách và chứng từ đều là bước cuối cùng, đảm bảo tính hợp pháp và xác thực của các giao dịch.
 • Việc lưu trữ chứng từ và số sách được thực hiện một cách cẩn thận, đảm bảo sẵn sàng cho quá trình kiểm tra và bảo quản dữ liệu lâu dài một cách an toàn và có tổ chức.

Với đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật các quy định mới nhất về kế toán, thuế, AZTAX cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

6. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

quy trinh thuc hien dich vu ke toan tai binh duong cua aztax
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX được xây dựng thông qua các bước cụ thể nhằm mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và thuận tiện nhất cho khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể đưa thông tin qua điện thoại, email hoặc trang web. Sau khi nhận được thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ liên hệ để thảo luận chi tiết hơn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Tư vấn viên sẽ tiến hành khảo sát hoạt động của doanh nghiệp và đề xuất gói dịch vụ phù hợp, đồng thời báo giá sơ bộ. Quy trình làm việc của dịch vụ kế toán tại Bình Dương cũng sẽ được giới thiệu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau thỏa thuận, hai bên sẽ ký kết hợp đồng để bắt đầu quá trình hợp tác.

Bước 4: Triển khai và báo cáo kết quả

Kế toán viên của AZTAX sẽ kiểm tra và rà soát hệ thống giấy tờ, số liệu, và chứng từ kế toán. Trong quá trình này, liên lạc thường xuyên giữa kế toán viên và khách hàng sẽ giúp theo dõi tiến độ và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nếu có vấn đề phức tạp, sẽ có cuộc thảo luận và tư vấn để đảm bảo tuân thủ theo quy định.

Bước 5: Lưu trữ hồ sơ

Kế toán viên sẽ lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán, đảm bảo sự an toàn và dễ dàng truy cập.

Vì vậy, quy trình dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX được thiết kế chuẩn hóa, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin cần thiết. Đội ngũ kế toán viên chuyên môn cao của AZTAX cam kết đảm bảo sự chính xác và tuân thủ mọi quy định. Hơn nữa, dịch vụ này không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ kế toán, đừng ngần ngại liên hệ với AZTAX để được tư vấn chi tiết và báo giá.

7. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán tại Bình Dương:

nhung cau hoi thuong gap ve dich vu ke toan tai binh duong
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán tại Bình Dương

Công việc doanh nghiệp thường thực hiện tại Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp?

Để hoạt động kinh doanh hợp pháp, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, kê khai thuế, nộp thuế tại cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể thực hiện các thủ tục khác như tạm ngừng kinh doanh, giải thể doanh nghiệp,… tại cơ quan thuế.

Những vấn đề nào có thể khiến doanh nghiệp bị thanh tra thuế?

Doanh nghiệp có thể bị thanh tra thuế đối với mọi vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm:

 • Báo cáo tài chính, tình hình quyết toán thuế
 • Nhân lực làm việc
 • Hóa đơn, chứng từ
 • Hoạt động sản xuất, kinh doanh

Việc thanh tra thuế không chỉ được thực hiện khi doanh nghiệp vi phạm pháp luật thuế. Thanh tra thuế là trách nhiệm của cơ quan thuế, đồng thời cũng là quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Bao lâu thì doanh nghiệp được thanh tra?

Khoảng 2 đến 3 năm một lần, cơ quan thuế sẽ thanh tra doanh nghiệp có doanh thu năm từ 1 tỷ trở lên. Trong trường hợp doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm pháp luật thuế, cơ quan thuế có thể tiến hành thanh tra đột xuất. Thông thường, một năm chỉ thanh tra doanh nghiệp tối đa một lần.

Doanh nghiệp hoạt động tại Bình Dương cần chú ý gì khi nhận quyết định thanh tra?

Khi nhận quyết định thanh tra, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chứng từ liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Giải trình đầy đủ, trung thực các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tuân thủ mọi yêu cầu của cơ quan thanh tra là một trách nhiệm hàng đầu.
 • Đối với các hoạt động sản xuất phụ trợ, doanh nghiệp cần chú ý đặc biệt đến thông tin về nguồn nguyên liệu và sản phẩm đầu ra, duy trì mức tồn kho trong khoảng hợp lý và định rõ các tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng và có khả năng giải trình. Đối với các dịch vụ hỗ trợ, doanh nghiệp chú trọng đến hóa đơn chứng từ và việc thanh toán, tránh sai sót.

Dịch vụ kế toán tại Bình Dương của AZTAX là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Với đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. AZTAX cam kết tiếp tục nỗ lực và đổi mới để mang lại những giải pháp kế toán tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.Nếu bạn đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp và an tâm trong quản lý tài chính, hãy liên hệ với AZTAX để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hãy liên hệ ngay với AZTAX để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon