Top 20 các công ty kiểm toán tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Các công ty kiểm toán tại tphcm

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm các công ty kiểm toán tại TPHCM đáng tin cậy và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về top 20 công ty kiểm toán hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Cùng AZTAX khám phá để tìm ra đối tác kiểm toán phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

1. Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế AZTAX

Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế AZTAX
Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế AZTAX

Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế AZTAX tại tp.HCM được thành lập với mục tiêu chính là hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc duy trì sự cân bằng giữa doanh thu và chi phí nhân lực. AZTAX cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và tự hào là địa chỉ cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng với chi phí cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế AZTAX không chỉ là đối tác kế toán đáng tin cậy, mà còn linh hoạt và sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy để AZTAX trở thành đối tác kế toán tin cậy của quý vị, mang lại sự an tâm và thành công cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các dịch vụ của AZTAX cung cấp về kế toán bao gồm:

 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT
 • Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 6271 0811
 • Hotline: (+84) 932 383 089
 • Email: cs@aztax.com.vn
 • Website: https://aztax.com.vn/
 • Giờ hoạt động: 8:00 – 18:00

2. Công ty TNHH kiểm Toán KPMG Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm Toán KPMG Việt Nam
Công ty TNHH Kiểm Toán KPMG Việt Nam

Công ty TNHH KPMG Việt Nam là một thành viên của tập đoàn KPMG International, một tổ chức có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Chính thức thành lập vào năm 1994, KPMG Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ kiểm toán và dịch vụ kế toán tại Việt Nam.

Ngoài các dịch vụ kiểm toán và kế toán, KPMG còn cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khác như dịch vụ tài chính, tư vấn thuế, quản trị rủi ro và nhiều hơn nữa. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và nghiệp vụ vững, KPMG cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (viết tắt là AASC) là tổ chức hợp pháp hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế. AASC là thành viên của HLB Quốc tế tại Việt Nam, một mạng lưới toàn cầu của các công ty kiểm toán và tư vấn quản trị chuyên nghiệp.

Trụ sở chính của AASC đặt tại Hà Nội, với các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Tôn chỉ hoạt động của công ty luôn là cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng. AASC cam kết áp dụng mức phí dịch vụ hợp lý, đồng thời chăm sóc và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, tạo ra giá trị gia tăng cho mối quan hệ hợp tác dài hạn.

AASC cùng với các công ty kiểm toán Big 4 hoạt động tại Việt Nam, là một trong năm doanh nghiệp kiểm toán năng động nhất, với doanh thu hàng năm, hệ thống khách hàng, và đội ngũ kiểm toán viên và nhân viên lớn mạnh. Hiện tại, AASC có gần 80 kiểm toán viên Việt Nam, 7 hội viên ACCA, 3 hội viên CPA Úc, 2 hội viên CIMA, 1 hội viên CIA, 1 hội viên CMA, 33 thẩm định viên về giá, 35 người có chứng chỉ tư vấn thủ tục về thuế, và hơn 500 nhân viên cùng cộng tác viên.

Trải qua hơn 32 năm hoạt động, dù dưới hình thức doanh nghiệp nhà nước hay công ty TNHH, AASC luôn kiên định với tôn chỉ đổi mới, sáng tạo và phát triển. Công ty tự hào là đơn vị kế toán, kiểm toán đầu tiên của Việt Nam, luôn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Galaxy 9, số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3945 0505
 • Website: aasc.com.vn
 • Email: aasc@aasc.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aascnews
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

4. Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam) là một trong những cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty kiểm toán hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán được cấp giấy phép thành lập tại Việt Nam từ năm 1992. Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển trong ngành, Ernst & Young đã xây dựng được vị thế vững mạnh và trở thành một phần của Big 4 Việt Nam, với hơn 800 nhân viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ernst & Young (EY) tạo ra sự khác biệt thông qua sự tận tâm hỗ trợ đối với khách hàng và đặt ra mục tiêu tối ưu hóa tiềm năng toàn diện của mọi đối tác. Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, EY cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Đối với EY Việt Nam, sự bảo mật thông tin luôn được xem là ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi hợp tác với công ty.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Deloitte Việt Nam là một trong những tổ chức dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1991 với hơn 700 nhân viên tại các văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng về thuế, tư vấn tài chính, quản lý rủi ro doanh nghiệp, tư vấn, kiểm toán và đào tạo chuyên nghiệp cho cả khu vực tư nhân và nhà nước trong nhiều ngành công nghiệp.

Deloitte kết nối một loạt kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia toàn cầu, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm để mang lại những tác động vượt ngoài mong đợi cho khách hàng.

Là một chi nhánh của Công ty TNHH Deloitte Đông Nam Á – thành viên của Công ty TNHH Deloitte Châu Á Thái Bình Dương, Deloitte Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được cung cấp bởi những chuyên gia đa ngành, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm làm việc thực tiễn cao, Deloitte Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp và chiến lược dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Điều này đã góp phần tích cực vào sự phát triển của các công ty và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty TNHH Kiểm toán PWC Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán PWC Việt Nam
Công ty TNHH Kiểm toán PWC Việt Nam

Công ty TNHH PwC Việt Nam, thành viên của mạng lưới các công ty PwC, chính thức ra đời tại Việt Nam vào năm 1994, với hai văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với uy tín và chất lượng dịch vụ, PwC Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn thuế không chỉ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc.

Trải qua gần 30 năm hoạt động và phát triển, PwC Việt Nam đã xây dựng thành công đội ngũ hơn 1.200 nhân sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng ở đa lĩnh vực. Đội ngũ này không chỉ là nguồn lực chất lượng mà còn là đối tác đáng tin cậy cho nhiều công ty và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

PwC Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ ghi nhận với đóng góp to lớn vào việc xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn thuế tại Việt Nam. Điều này là minh chứng cho vai trò và uy tín của PwC Việt Nam trong cộng đồng kinh doanh và tài chính của đất nước.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C, thành lập từ năm 1992, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành kiểm toán tại Việt Nam trong suốt hơn 31 năm qua. Với tinh thần không ngừng cố gắng, A&C đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực này. Hiện nay, A&C đã trở thành một trong những công ty kiểm toán độc lập hàng đầu tại Việt Nam.

Sự phát triển không ngừng của A&C đã thể hiện qua việc thiết lập mạng lưới chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nha Trang.

A&C tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán hoạt động, kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán tuân thủ… Với nguyên tắc hoạt động độc lập, chính trực và khách quan, A&C cam kết bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Kiểm toán Số 1 – AuditOne

Công ty TNHH Kiểm toán Số 1 - AuditOne
Công ty TNHH Kiểm toán Số 1 – AuditOne

Công ty TNHH Kiểm toán số 1 AuditOne cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm Thuế, Tư vấn tài chính, Quản lý rủi ro doanh nghiệp, Tư vấn, Kiểm toán và Đào tạo chuyên nghiệp. Với mục tiêu luôn đạt tiêu chuẩn công việc xuất sắc, AuditOne không ngừng tiên phong và dẫn đầu trong ngành.

AuditOne đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng ưu việt, kết hợp tính khách quan chuyên nghiệp và làm việc siêng năng để duy trì niềm tin của khách hàng. Các nhóm dịch vụ khách hàng tạo ra giải pháp kinh doanh mạnh mẽ cho các công ty và tổ chức đa quốc gia, kết hợp cái nhìn sâu sắc và đổi mới từ nhiều lĩnh vực với kiến thức kinh doanh và chuyên môn trong ngành để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.

AuditOne hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về tính minh bạch và nâng cao chất lượng thông tin tài chính và giá trị của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ kiểm toán linh hoạt được cá nhân, nhóm, tổ chức và doanh nghiệp yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín

Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín
Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín

Công ty TNHH Kiểm toán Đại Tín được Bộ Tài chính Việt Nam và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hành nghề và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp từ năm 2011. Với tầm nhìn trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn tài chính, Đại Tín cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và đột phá. Chúng tôi hướng đến việc giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tối đa và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các giải pháp kiểm toán đáng tin cậy và tư vấn tài chính chất lượng cao, từ đó tăng cường giá trị và sự bền vững cho doanh nghiệp khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng.

Đại Tín tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực cao cấp, với kiến thức sâu rộng và hiểu biết tường tận, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tối ưu cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin Liên hệ

 • Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 697 433
 • Email: info@kiemtoandaitin.com
 • Website: kiemtoandaitin.com
 • Fanpage: facebook.com/kiemtoandaitin
 • Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

10. Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Công ty TNHH Mazars Việt Nam, là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Mazars quốc tế, một thương hiệu với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Mazars Việt Nam tự hào cung cấp dịch vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề như dịch vụ, công nghiệp, thương mại, quỹ tài trợ, tổ chức phi lợi nhuận và nhiều lĩnh vực khác.

Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia đa ngành giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Mazars Việt Nam là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm toán uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Nhà Rồng Việt, 141 Nguyễn Du, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3824 1493
 • Website: mazars.vn

11. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu trở thành “trợ thủ đắc lực” và lựa chọn tối ưu cho các công ty đang trong quá trình phát triển. RSM luôn nỗ lực mang lại sự hỗ trợ thông qua các dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn kinh doanh và dịch vụ thuê ngoài chất lượng cao, với đội ngũ hơn 400 chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu.

Năm 2012, RSM Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế – một trong những tập đoàn kiểm toán và kế toán hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn RSM có mạng lưới rải rác trên 120 quốc gia, với 830 văn phòng và hơn 57.000 nhân viên, đồng thời mang lại nguồn lực toàn cầu và cơ hội hợp tác đa dạng cho RSM Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0988 139 090
 • Website: rsm.global/vietnam/vi

12. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Mạng lưới UHY đã được thành lập vào năm 1986 và hiện đã phát triển đến 95 quốc gia, với hơn 8.100 chuyên gia và nhân viên. Trong số này, Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International. UHY ACA đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, đặc biệt là trong thời gian sát nhập với công ty TNHH kiểm toán Kreston ACA Việt Nam, đưa họ trở thành một trong top 10 những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty có các chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An và Hải Phòng, cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm kiểm toán và đảm bảo chất lượng, dịch vụ thuế, dịch vụ thẩm định, tư vấn tài chính và thuế, cùng hỗ trợ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5, 146 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 083 8204 899
 • E-mail: Uhy-info@uhyvietnam.com.vn
 • Website:: www.uhy.v

13. Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) ra đời vào năm 1993 như một thành viên của tập đoàn kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu thế giới – Grant Thornton International, một tổ chức có mặt tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Grant Thornton (Việt Nam) cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm kiểm toán, tư vấn thuế, quản trị rủi ro, tài chính, tư vấn doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp và thị trường Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Grant Thornton (Việt Nam) cam kết cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp và đáng tin cậy. Điều này giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 083 910 9100
 • Website: grantthornton.com.vn

14. Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA Á Châu

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA Á Châu
Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA Á Châu

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA được thành lập dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam. CPA chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán và kế toán với chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, các chuyên gia có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán, cũng như các nhà tư vấn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kế toán quản trị. Họ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 61/1 Đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM
 • Điện thoại: 1900 0380
 • Email: hien.doan@cpahcm.com.vn
 • Website: https://cpahcm.com.vn

15. Công Ty TNHH Kiểm Toán As

Công Ty TNHH Kiểm Toán As
Công Ty TNHH Kiểm Toán As

Công ty Kiểm toán AS (AS) được thành lập vào ngày 17 tháng 05 năm 2000 và nằm trong top các công ty có thâm niên trong ngành kiểm toán độc lập tại Việt Nam. Mục tiêu hàng đầu mà AS đặt ra là chuyển đổi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn thành các dịch vụ hiệu quả, mang lại giá trị cho khách hàng.

AS có một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên “cốt cán” đã làm việc trong lĩnh vực kiểm toán suốt nhiều năm. Do đó, công ty tự tin cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập chất lượng cao, đảm bảo tính trung thực và độ tin cậy của thông tin tài chính, từ đó xây dựng niềm tin cho nhà đầu tư, các cơ quan quản lý và các bên liên quan khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 930 1277
 • Email: as@kiemtoanas.com.vn
 • Website: http://www.kiemtoanas.com.vn

16. Công ty TNHH kiểm toán DTL

Công ty TNHH kiểm toán DTL
Công ty TNHH kiểm toán DTL

Công ty TNHH kiểm toán DTL (RSM Việt Nam) được thành lập từ tháng 7/2021, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Công ty này trở thành thành viên của Hệ thống RSM từ tháng 8/2012.

Với đội ngũ kiểm toán viên công chứng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm toán, Công ty TNHH kiểm toán DTL đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong công tác quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Điều này khẳng định thế mạnh và vị thế của DTL trong thị trường kiểm toán tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5-6, 140 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Hotline: 08 3827 5026
 • Website: https://www.rsm.global/vietnam

17. Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC)

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC)
Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC)

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP. HCM (AISC) có hơn 200 nhân viên phục vụ tại trụ sở và các chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã nhận được Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán (điều chỉnh lần thứ 7, ngày 09/02/2023) từ Bộ Tài chính.

AISC là một công ty tư vấn toàn cầu, với hơn 30.218 nhân viên tại 502 văn phòng trên 114 quốc gia. Chúng tôi kết nối và hợp tác để đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm cả nhu cầu địa phương, quốc gia và quốc tế. AISC đã và đang cung cấp các dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp niêm yết trên sàn, các đơn vị có lợi ích công chúng, ngân hàng và các tập đoàn lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 389A Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 832 8964 – 0937 091 277
 • Email: anhtam@aisc.com.vn
 • Website: http://www.aisc.com.vn

18. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn THT (THT)

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn THT (THT)
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn THT (THT)

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT) là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn cho mọi thành phần kinh tế hoạt động tại đất nước này. Việc trở thành một trong những công ty kiểm toán uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam là một trong những mục tiêu to lớn của THT.

THT đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, bao gồm đa dạng loại hình doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Từ các doanh nghiệp trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, đến các dự án đầu tư xây dựng cơ bản… Chất lượng dịch vụ mà THT cung cấp cho khách hàng được coi là nền tảng quan trọng cho giá trị của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L11-L12 Đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3517 8796
 • Email: tht@thtaudit.com.vn
 • Website: thtaudit.com.vn

19. Công ty FTAC – Dịch Vụ Kiểm Toán

Công ty FTAC – dịch vụ kiểm toán
Công ty FTAC – dịch vụ kiểm toán

Công ty kiểm toán FTAC ở TPHCM được thành lập bởi một đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên và chuyên viên tư vấn thuế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nhằm cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo chuyên nghiệp. Với tầm nhìn mang tri thức và kinh nghiệm của mình, FTAC hướng đến việc tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ kiểm toán tại TPHCM được thực hiện chuyên nghiệp, với trưởng ban kiểm toán là những kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Mục tiêu của họ là cung cấp các báo cáo tài chính đã kiểm toán trung thực và hợp lý trên các khía cạnh quan trọng của báo cáo tài chính. Dịch vụ này cam kết cung cấp số liệu trung thực và hợp lý trên các khía cạnh quan trọng để phục vụ các bên sử dụng báo cáo như nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan thuế, cơ quan thống kê, và chủ doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 098 225 4812 – Mr Các
 • Gmail: dichvukiemtoanftac@gmail.com
 • Website: dichvukiemtoanbctc.com

20. Công ty TNHH Kiểm Toán và Kế Toán AAC

Công ty TNHH Kiểm Toán và Kế Toán AAC
Công ty TNHH Kiểm Toán và Kế Toán AAC

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, thành lập từ năm 1993, có nguồn gốc từ công ty Kiểm toán và Kế toán thuộc Bộ Tài chính. AAC là thành viên của tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal, trụ sở chính đặt tại Mỹ, với hơn 300 thành viên tại 90 quốc gia.

AAC cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm: kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng.

Với phương châm “Chất lượng trong từng hoạt động”, AAC tự hào có đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn mang đến các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp tối ưu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47- 49 Hoàng Sa (Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan), Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84.28.39102235
 • Fax: 84.28.39102349
 • Email: aac.hcm@aac.com.vn
 • Website: http://www.aac.com.vn

Các câu hỏi liên quan đến công ty dịch vụ kiểm toán TP. HCM

AZTAX cung cấp những dịch vụ kiểm toán nào cụ thể?

Các dịch vụ kế toán thuế mà AZTAX cung cấp:

 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT
 • Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
 • Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
 • Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
 • Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Big4 kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam gồm những công ty nào?

 • Big4 kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: PwC, Ernst & Young, Deloitte và KPMG.

AZTAX đã có những thành tựu đáng chú ý nào trong lĩnh vực kiểm toán?

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành kế toán thuế và dịch vụ quyết toán thuế trọn gói, AZTAX hiểu rằng tính trách nhiệm và đúng hạn là vấn đề trọng yếu nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế. Chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về top 20 các công ty kiểm toán tại TpHCM uy tín, chất lượng  mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hy vọng rằng, thông qua bài viết quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín với chi phí hợp lý để hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với AZTAX để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm.

Đánh giá post
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon