Nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội (bhxh) 1 lần có thuê dịch vụ làm được không?

trợ cấp bhxh 1 lần có thuê dịch vụ làm được không

Nhận trợ cấp BHXH 1 lần có thuê dịch vụ làm được không? là câu hỏi hiện nay đang được rất nhiều người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện quan tâm.

Liệu rằng việc thuê dịch vụ để nhận trợ cấp bhxh 1 lần có mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân bạn. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của AZTAX chúng tôi nhé!

1, Lợi ích từ việc thuê dịch vụ để nhận trợ cấp bhxh 1 lần

trợ cấp bhxh 1 lần có thuê dịch vụ làm được không
Nhận trợ cấp BHXH 1 lần có thuê dịch vụ làm được không?

Để thực hiện các thủ tục nhận trợ cấp bhxh 1 lần, các cá nhân phải thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp theo quy định của Nhà nước, phải trải qua nhiều cơ quan nên dẫn đến mất nhiều thời gian.

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ các cá nhận sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc bao gồm:

  • Tư vấn, hướng dẫn cá nhận chuẩn bị các hồ sơ cần thiết
  • Tư vấn cách tính hưởng bảo hiểm xã hội một lần
  • Tư vấn, xác định mức bình quân tiền lương, tiền công tham gia bảo hiểm xã hội để làm căn cứ tính lãnh, nhận bảo hiểm xã hội một lần.
  • Tư vấn trường hợp thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ một năm thì mức hưởng bảo hiểm xã hội bằng số tiền đã đóng, mức tối đa bằng 02 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội và quy định cụ thể cách tính như thế nào?
  • Tư vấn tính mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần được thực hiện như người lao động không được Nhà nước hỗ trợ đóng BHXH, sau đó trừ đi số tiền nhà nước hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện.
  • Tư vấn tính mức hưởng BHXH một lần trong trường hợp thời gian đóng có tháng lẻ từ tháng 1 đến tháng 6 và từ tháng 7 đến tháng 12 áp dụng thế nào?
  • Tư vấn quy định về nhận/lãnh bảo hiểm xã hội một lần, quy định cụ thể về rút tiền BHXH một lần theo luật BHXH và các văn bản hưởng dẫn thực hiện.

2, Nhận trợ cấp bhxh 1 lần thì nên thuê dịch vụ bảo hiểm xã hội ở đâu uy tín, nhanh chóng, giá rẻ?

dịch vụ trợ cấp bhxh một lần
Thuê dịch vụ trợ cấp BHXH một lần uy tín ở đâu?

Ban muốn nhận trợ cấp bhxh 1 lần nhưng không biết làm thế nào?

Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp.

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên môn hoá cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất.

Do đó bạn nên thuê dịch vụ trợ cấp BHXH một lần tại AZTAX để hoàn tất thủ tục nhanh chóng đảm bảo đúng luật và giảm chi phí đến mức thấp nhất.

Hi vọng qua những thông tin chia sẻ về nhận trợ cấp bhxh 1 lần có thuê dịch vụ làm được không? trên đây của AZTAX chúng tôi, sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất và lựa chọn dịch vụ ở đâu là uy tín, chuyên nghiệp. 

Xem thêm dịch vụ làm sổ bảo hiểm xã hội cam kết nhanh chóng đúng thời hạn

4.5/5 - (37 bình chọn)
4.5/5 - (37 bình chọn)