Hệ Thống Bảng Tính Lương Tự Động Chuyên Nghiệp

[QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP] HỆ THỐNG BẢNG TÍNH LƯƠNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Bảng tính lương đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có không ít doanh nghiệp vẫn chưa có được hệ thống bảng tính lương chuyên nghiệp cho công tác tính lương. Chính vì thế, AZTAX đã nghiên cứu và thiết kế hệ thống bảng tính lương tự động nhằm giúp việc tính lương tại doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu và tải hệ thống bảng tính lương này trong bài viết dưới đây.

[QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP] HỆ THỐNG BẢNG TÍNH LƯƠNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP
[QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP] HỆ THỐNG BẢNG TÍNH LƯƠNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

1. Bảng tính lương là gì?

Bảng tính lương có thể hiểu là văn bản ghi chép và tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến việc tính lương cho người lao động. Bảng tính lương giữ vai trò vô cùng quan trọng bởi nó bao gồm các thông tin liên quan đến lương, thưởng, BHXH, thuế thu nhập cá nhân,…. của người lao động. Hơn thế nữa, đây cũng là căn cứ để thực hiện chi lương cho người lao động. Chính vì thế, bảng tính lương là tài liệu bắt buộc phải có trong mỗi doanh nghiệp.

2. Những vấn đề về bảng tính lương mà doanh nghiệp đang đối mặt

Chính vì có vai trò vô cùng quan trọng nên bảng tính lương luôn được doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp rắc rối với công tác tính lương tại doanh nghiệp mình. Có thể kể đến như:

2.1 Tốn nhiều thời gian

Thực tế cho thấy, quy trình tính lương khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Hàng tháng, đội ngũ nhân viên tính lương phải mất từ 3-5 ngày, hay thậm chí là cả 2 tuần làm việc để hoàn thành bảng tính lương, bảng chi lương. Hơn thế nữa, chuyên viên phải dành lượng lớn thời gian và năng lượng để xử lý các tác vụ kể trên bằng phương thức thủ công, điều này dẫn đến lãng phí thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.

2.2 Rủi ro sai sót pháp lý

Nhiều sai lầm liên quan đến nghiệp vụ tính lương, thuế thu nhập cá nhân, chính sách phúc lợi,… xuất phát từ việc thiếu đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm. Những rủi ro này có thể gây ra ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp.

2.3 Khó bảo mật lương

Hệ thống bảo mật dữ liệu lỏng lẻo khiến hồ sơ và bảng lương của nhân viên bị rò rỉ, gây nên khủng hoảng nội bộ toàn diện tại doanh nghiệp. 

Và hàng ngàn những khó khăn khác mà doanh nghiệp đang gặp phải. Chính vì vậy, Hệ thống bảng tính lương tự động được thiết kế nhằm mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất, nhằm gạt bỏ hoàn toàn những khó khăn trên.

Những vấn đề về bảng tính lương mà doanh nghiệp đang đối mặt
Những vấn đề về bảng tính lương mà doanh nghiệp đang đối mặt

3. Giới thiệu sơ lược về hệ thống bảng tinh lương tự động của AZTAX

Hệ thống bảng tính lương tự động là hệ thống chuyên dụng được dùng để hỗ trợ việc tính ngày công làm việc, ngày nghỉ việc, ngày nghỉ ốm, nghỉ thai sản,…. từ đó làm căn cứ tính lương cho người lao động. Hệ thống này giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa việc tính lương cho người lao động, đồng thời hỗ trợ cho việc lưu trữ các bảng lương được bảo mật hợp lý và khoa học hơn.

4. 08 lý do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ hệ thống bảng tính lương tự động

Hệ thống bảng tính lương tự động sẽ là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp gạt bỏ hoàn toàn những rủi ro về công tác tiền lương. Dưới đây là 08 ưu điểm vượt trội của hệ thống này mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

4.1 Tự động hóa: 

Bảng tính được tự động hóa toàn diện. Hệ thống sẽ đồng bộ dữ liệu từ các trường thông tin lại với nhau, người dùng chỉ cần nhập chấm công trong tháng và các phát sinh, thông tin chi lương sẽ hiển thị chính xác.

4.2 Đúng quy định:

Bảng tính được cấu hình sao cho khớp với quy định của Luật Lao động, đảm bảo công tác tính lương thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng cập nhật khi có sự thay đổi. 

4.3 An toàn – dễ sử dụng:

Bảng tính được lập toàn bộ trên Google Drive – hệ thống lưu trữ thông tin an toàn của Google. Do đó, người dùng có thể sử dụng đơn giản, mà không phải qua bất cứ cài đặt cầu kỳ nào. Hơn thế nữa, việc truy cập vào Hệ thống có thể thực hiện bất cứ lúc nào qua Drive. Đặc biệt, Hệ thống được thiết kế với giao diện khoa học và thân thiện với người dùng giúp cho việc thao tác trở nên cực kỳ đơn giản.

4.4 Dễ quản lý: 

Nhờ Hệ thống này, công việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các thông tin về lương, thưởng, ngày làm việc, mức đóng BHXH, hiệu quả làm việc…. của từng nhân viên luôn được thống kê và lưu trữ. Chính vì vậy, chủ Doanh nghiệp – Ban Quản Trị dễ dàng quản lý công tác tính lương của nhân viên mà không cần phải trích lục, thao tác quá nhiều. 

4.5 Nhanh chóng: 

Theo thực tế vận hành, chỉ với vài click chuột là chuyên viên đã có thể hoàn thành chính xác bảng tính lương. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian gấp 05 lần so với việc tính lương truyền thống do bảng tính đã tự động tính toán – doanh nghiệp không cần dành 3-10 ngày mỗi tháng để tính lương.

4.6 Đầy đủ, chính xác: 

Bảng tính được cấu hình với đầy đủ các trường hợp có thể phát sinh. Doanh nghiệp có thể liên hệ AZTAX để được bổ sung thêm và thiết kế riêng cho những trường hợp thực tế.

4.7 Bảo mật lương: 

Mỗi bảng tính sẽ được phụ trách bởi các bộ phận riêng biệt. Thông tin lương chỉ hiển thị ở Phần Quản Trị. Điều này giúp bảo mật lương tuyệt đối, tránh trường hợp rò rỉ thông tin gây nên khủng hoảng trong nội bộ nhân sự.

4.8 Tiết kiệm chi phí: 

Bảng tính lương hoàn toàn có thể đảm nhiệm thay một nhân sự tính lương. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí lương cho 3-10 ngày công của nhân sự tính lương. Hơn thế nữa, không chỉ tiết kiệm chi phí ở khâu thuê nhân viên mà còn tránh được những tổn thất do sai sót trong công tác tính lương.

08 lý do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ hệ thống bảng tính lương tự động
08 lý do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ hệ thống bảng tính lương tự động

5. Tải ngay Hệ thống bảng tính lương tự động

Bấm vào đây để nhận quà tặng doanh nghiệp

6. Dịch vụ C&B tại AZTAX

Việc thực hiện các công tác tính lương tốn khá nhiều thời gian cũng như mang đến cho doanh nghiệp nhiều rủi ro khi chưa có bộ phận chuyên viên C&B chuyên nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ C&B của AZTAX được triển khai nhằm giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Dịch vụ C&B của AZTAX hỗ trợ doanh nghiệp tất tần tật các nghiệp vụ như:

  • Hồ sơ bảo hiểm xã hội
  • Hồ sơ lao động 
  • Hồ sơ tính lương
  • Hồ sơ thuế thu nhập cá nhân
  • Hồ sơ Công đoàn
  • Hồ sơ thanh tra
Dịch vụ C&B trọn gói
Dịch vụ C&B trọn gói

Vậy nên, doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ C&B của AZTAX thuê ngoài để tối ưu chi phí và thời gian cho mình. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ C&B tự tin có thể mang đến sự an tâm và hài lòng cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Doanh nghiệp cần tư vấn hoặc hỗ trợ thực hiện có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí tại đây:

Hoặc hiện hệ ngay AZTAX theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY AZTAX CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

   Email: cs@aztax.com.vn

   Hotline: 0932.383.089

   #AZTAX - Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)