Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp

Lý do có Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp

Tiền chất là chất hóa học dùng làm nguyên liệu, chất xúc tác,… sử dụng trong nhà sản xuất, nghiên cứu khoa học,… Tiền chất còn là chất quan trọng trong việc điều chế, sản xuất các chất ma túy theo luật định. Doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất cần phải có Giấy phép của Bộ Công Thương. AZTAX sẽ giới thiệu sơ lược về: Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp. 

1. Lý do có dịch vụ này

Lý do có Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp
Lý do có Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp

Để được cấp giấy phép, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ như văn bản đề nghị, báo cáo,… Nếu hồ sơ hợp lệ, Cục Hóa chất sẽ xem xét và cấp phép, ngược lại, doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thêm lần nữa. Điều này gây ảnh hưởng đến chi phí và quá trình hoạt động của công ty. Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, AZTAX giới thiệu: Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp. Với dịch vụ này, AZTAX sẽ hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục hành chính như:

– Tư vấn, thông tin đến doanh nghiệp tất cả quy định về dịch vụ, về ngành nghề xin Giấy phép

– Kiểm tra, bổ sung, rà soát lại hồ sơ của doanh nghiệp 

– Soạn, lập hồ sơ cần thiết theo quy định

– Hướng dẫn doanh nghiệp lập hồ sơ, giấy tờ liên quan khác

– Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ

– Bàn giao kết quả cho doanh nghiệp sau khi quá trình hoàn tất.

2. Dịch vụ giải quyết vấn đề gì?

Dịch vụ giải quyết vấn đề gì?
Dịch vụ giải quyết vấn đề gì?

Tiền chất công nghiệp là một trong những lĩnh vực đặc biệt hơn so với các ngành nghề khác. Chính vì thế, quy trình thực hiện và hồ sơ cần có sẽ phức tạp hơn các lĩnh vực khác. Doanh nghiệp thường gặp vấn đề như thiếu thông tin, không nắm rõ quy trình, hồ sơ không hợp lệ,… Do đó, dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa việc xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp. Vì nếu đơn phương thực hiện, doanh nghiệp sẽ gặp những trở ngại như sau:

– Khi không đủ thông tin làm hồ sơ, hay lập hồ sơ không đúng quy định sẽ gây ra những hạn chế, khó khăn trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi nắm rõ quy trình thủ tục, sẽ tư vấn, cập nhật thông tin cho doanh nghiệp. 

– Việc tiến hành thủ tục cần thời gian thực hiện, nhưng doanh nghiệp còn có các hoạt động khác phát sinh trong quá trình làm việc. Một vài doanh nghiệp không đủ kinh nghiệm làm hồ sơ, dễ dẫn đến hồ sơ không hợp lệ. Khi sử dụng dịch vụ, AZTAX giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lo cho các công việc quan trọng khác. Từ đó dẫn đến ít sai sót hơn, vì AZTAX đã đảm nhiệm việc xin Giấy phép cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, một vài doanh nghiệp không quen đọc các văn bản pháp luật sẽ dẫn đến khó hiểu. Một số trường hợp tệ hơn là mắc những sai lầm không đáng có, dẫn đến bị phạt. Điều này ảnh hưởng đến chi phí của doanh nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi luôn đảm bảo giấy tờ, hồ sơ hợp lệ để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ của AZTAX?

Vì sao nên chọn dịch vụ của AZTAX?
Vì sao nên chọn dịch vụ của AZTAX?

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Giấy phép Bộ Công Thương, AZTAX nắm rõ quy trình, thủ tục, giấy tờ cần có khi xin Giấy phép. Chúng tôi hiểu những mối bận tâm của doanh nghiệp khi làm thủ tục, vì đây là lĩnh vực đặc thù và quá trình này không đơn giản khi thực hiện.

Một số doanh nghiệp sẽ lựa chọn tuyển dụng nhân viên bên ngoài để chuyên môn hóa nghiệp vụ này. Tuy nhiên, điều này sẽ làm tăng chi phí tuyển dụng, đào tạo,… hay không đạt hiệu quả mong đợi. Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ xin Giấy phép, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn và phát huy hiệu quả tối đa hơn. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên môn cao, am hiểu các văn bản luật sẽ hướng dẫn tận tình doanh nghiệp các thủ tục hành chính. Chúng tôi sẽ:

– Đảm bảo thủ tục đúng lộ trình làm việc, nhanh chóng, hiệu quả;

– Theo dõi, nắm bắt, cập nhật tiến trình;

– Bảo mật thông tin khách hàng, ngay đến khi ngừng hợp tác;

– Chịu trách nhiệm trước pháp luật về các tục hành chính;

– Giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình thực hiện;

– Chi phí hợp lý, công khai, rõ ràng, minh bạch;

Tham khảo ngay dịch vụ của AZTAX tại: Dịch vụ xin Giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu tiền chất công nghiệp

Doanh nghiệp có thắc mắc, cần hỗ trợ, liên hệ với AZTAX qua hotline : 0932.383.089 để được giải đáp.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon