Dịch vụ thành lập công ty quận 4 TPHCM – Trọn gói, chi tiết nhất

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4, tphcm trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4, TPHCM của AZTAX được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 4
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

1. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại AZTAX là sự lựa hàng đầu với sự chuyên nghiệp và cách làm việc nhanh gọn sẽ giúp ích rất nhiều cho quý doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá chi tiết của AZTAX cùng tham khảo nhé:

AZTAX đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 4
AZTAX đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

Bảng giá các gói dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX

Loại Hình Công Ty Phí Dịch vụ
Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1.200.000 Vnd
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 1.400.000 Vnd
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập chi nhánh 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập Văn phòng đại diện 1.500.000 Vnd
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh 1.500.000 Vnd

*Chi phí dịch vụ thành lập công ty trên có thể thay đổi tùy trường hợp hồ sơ và khu vực cụ thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, AZTAX cam kết cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp, từ khi khởi đầu thủ tục cho đến khi doanh nghiệp đạt được sự ổn định. Chúng tôi không ngừng theo đuổi triết lý tiện lợi, hiệu quả chi phí, và đảm bảo an toàn để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với AZTAX ngay để nhận báo giá chi tiết về quá trình thành lập công ty và khám phá sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại!

Bảng giá các dịch vụ riêng lẻ sau thành lập công ty tại AZTAX

NỘI DUNG PHÍ DỊCH VỤ
Làm biển hiệu công ty 200.000 VNĐ
Làm con dấu & Khai mẫu dấu 600.000 VNĐ
Mở tài khoản ngân hàng 300.000 VNĐ
Chữ ký số – Token (01 năm) 1.650.000 VNĐ
Làm tờ khai thuế môn bài & Nộp thuế môn bài Miễn phí
Hồ sơ thuế ban đầu 500.000 VNĐ
Khai lao động ban đầu 300.000 VNĐ
Hóa đơn điện tử (số lượng 300 hóa đơn) 935.000 VNĐ

2.Thời gian triển khai dịch vụ thành lập công ty tại AZTAX

Thời gian triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Aztax
Thời gian triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Aztax

Dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX, quý khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian đáng kể mà còn trải qua quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp một cách thuận tiện. Chi tiết quy trình như sau:

 • Ngày đầu tiên: AZTAX sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng định rõ chiến lược doanh nghiệp, sau đó thực hiện soạn thảo hồ sơ. Bước tiếp theo là gửi hồ sơ cho khách hàng ký, và cuối cùng, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Ngày 2 – 4: Trong giai đoạn này, quý khách hàng chỉ cần chờ đợi Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh.

Quá trình này không chỉ đảm bảo sự tiện lợi mà còn giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX ?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX ?
 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: AZTAX tự hào có đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, đảm bảo quá trình diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng dịch vụ của AZTAX giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu, vì họ sẽ xử lý toàn bộ quy trình và thủ tục liên quan.
 • Hiểu biết về pháp lý: AZTAX cam kết đảm bảo rằng mọi quy định pháp lý liên quan đều được tuân theo đúng cách.
 • Tùy chỉnh theo nhu cầu: Dịch vụ của AZTAX có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, giúp bạn lựa chọn các tùy chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Đối tác đáng tin cậy: AZTAX đã xây dựng uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin: AZTAX cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn một cách tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết: AZTAX sẽ cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết về quy trình và yêu cầu để bạn hiểu rõ hơn về quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa quá trình: Dịch vụ của AZTAX giúp tối ưu hóa quá trình thành lập doanh nghiệp, giảm thiểu các rủi ro và những khó khăn có thể xảy ra.
 • Trải nghiệm khách hàng xuất sắc: AZTAX cam kết cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ một cách nhiệt tình.
 • Tập trung vào kế hoạch kinh doanh: Bằng cách sử dụng dịch vụ của AZTAX, bạn có thể tập trung vào phát triển kế hoạch kinh doanh và hoạt động chính của bạn, không phải lo lắng về thủ tục pháp lý.

Liên hệ AZTAX ngay để được tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác!

4. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị cho AZTAX khi thành lập doanh nghiệp tại quận 4?

Khi quý khách hàng chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 từ AZTAX, việc chuẩn bị giấy tờ và thông tin sau đây sẽ giúp quá trình này diễn ra thuận lợi:

Hồ sơ cần chuẩn bị cho Aztax khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp
Hồ sơ cần chuẩn bị cho Aztax khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp
 • Loại hình doanh nghiệp: Chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, hoặc công ty Cổ Phần).
 • Tên doanh nghiệp: Gửi tên doanh nghiệp để kiểm tra trên hệ thống và đảm bảo không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn.
 • Thông tin về các thành viên công ty: Chuẩn bị đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân của tất cả các thành viên công ty (bản sao y, công chứng không quá 03 tháng).
 • Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp: Cung cấp địa chỉ trụ sở chính với đầy đủ thông tin chi tiết.
 • Số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp: Chuẩn bị 1 số điện thoại liên lạc để đăng ký kinh doanh.
 • Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp: Liệt kê các ngành nghề mà doanh nghiệp dự định kinh doanh để chúng tôi có thể chuẩn hóa thông tin ngành nghề kinh doanh giúp bạn.
 • Giấy tờ tuỳ thân:Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng).

5. Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX
Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 4 của AZTAX

AZTAX cam kết đảm nhiệm và hoàn tất mọi công đoạn sau đây, để bạn hoàn toàn yên tâm:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin trước thành lập: Bao gồm tên công ty, loại hình, ngành nghề, vốn điều lệ và các thông tin quan trọng khác.
 • Soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy đủ mọi tài liệu cần thiết cho quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Trình ký hồ sơ tận nơi: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc trình ký hồ sơ tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ: Chúng tôi sẽ đại diện bạn để nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh và con dấu tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Bàn giao kết quả tận nơi: Kết quả của quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ được bàn giao trực tiếp và thuận tiện tại địa chỉ bạn mong muốn.

6. Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận 4

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận 4
Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận 4

Các bước cần thực hiện sau khi doanh nghiệp được thành lập:

 • Khai thuế ban đầu: Tiến hành quá trình khai thuế ban đầu để đảm bảo tuân thủ mọi quy định về nghĩa vụ thuế sau khi doanh nghiệp ra đời.
 • Đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử: Đăng ký và thiết lập việc sử dụng hóa đơn điện tử, đồng thời đảm bảo tuân thủ mọi quy định và yêu cầu liên quan.
 • Đăng ký mua chữ ký số (Token): Thực hiện đăng ký mua chữ ký số (token) để đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh trong quá trình giao dịch và truy cập thông tin trực tuyến.
 • Đặt bảng hiệu công ty: Bắt đầu quá trình đặt bảng hiệu công ty để tăng cường nhận thức thương hiệu và xác định vị thế của công ty trong môi trường kinh doanh.

7. Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của AZTAX

Quý khách sẽ trải qua nhiều lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại quận 4 của  AZTAX:

Lợi ích của quý khách khi sử dụng thành lập công ty quận 4 của Aztax
Lợi ích của quý khách khi sử dụng thành lập công ty quận 4 của Aztax
 • Tương tác với đội ngũ lãnh đạo và luật sư chuyên nghiệp: Trải nghiệm làm việc với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, cũng như các luật sư giàu kinh nghiệm với kỹ năng xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hoàn hảo và tận tâm: Sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, nhiệt tình, và chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.
 • Thủ tục nhanh chóng và hiệu quả: Mọi thủ tục sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tuân thủ tiến trình giờ giấc, giúp quý khách tiết kiệm thời gian.
 • Tiện lợi và ít công sức: Không cần phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần, quý khách có thể hoàn tất mọi quy trình một cách thuận tiện.

Trên đây là cung cấp tư vấn và dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của AZTAX. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn, Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn hoặc thực hiện các thủ tục, quý vị vui lòng liên hệ với AZTAX. Chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp mọi thắc mắc, và giải quyết những vấn đề mà quý vị đang phải đối mặt.

Xem thêm:  Dịch vụ thành lập công ty quận 2

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty quận 3

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon