Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần uy tín

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần là gì?

Thực trạng hiện nay xảy ra tường hợp người lao động đã đủ điều kiện rút tiền bảo hiểm, nhưng người lao động vẫn bị vướng mắc ở thủ tục hồ sơ mà mãi vẫn chưa giải quyết được. Hiểu được vấn đề đó, AZTAX đem đến cho người lao động dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần. Dịch vụ này, sẽ giúp người lao động quẳng đi gánh lo về các thủ tục rườm rà, và các vấn đề phát sinh không đáng có.

1. Trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần là gì?

Trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần là khoản tiền người lao động sẽ nhận được sau thời gian ngừng đóng bảo hiểm xã hội. Dựa trên quy định, khi người lao động có quyết định rút bảo hiểm xã hội một lần thì được xem như xóa bỏ hoàn toàn quá trình đóng bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, người lao động vẫn được trả lại sổ bảo hiểm xã hội để đóng tiếp vào số sổ đó sau này, và quá trình đóng sẽ được tính lại từ đầu.

2. Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần là gì?

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần là gì?
Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần là gì?

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần là dịch vụ giúp người lao động hoàn tất hồ sơ để có thể rút bảo hiểm xã hội một lần. Đã có nhiều người tham gia bảo hiểm bắt buộc đủ điều kiện để nhận tiền từ bảo hiểm xã hội một lần nhưng vẫn đang gặp trục trặc trong vấn đề hồ sơ hay các thủ tục hành chính rườm rà không biết giải quyết từ đâu. Vậy ngoài hai vấn đề trên thì liệu dịch vụ tại AZTAX còn giải quyết những khó khăn nào khác?

3. Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần giải quyết những khó khăn cho lao động

3.1 Không hiểu rõ về quy trình 

Quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội được thay đổi liên tục để phù hợp với sự phát triển của xã hội. Quy trình rút bảo hiểm xã hội một như thế. Vì vậy nếu không nắm bắt kịp những đổi mới thì người lao động khó có thể hoàn tất các thủ tục để rút tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, thủ tục hành chính rườm rà mất thời gian lẫn chi phí gây khó chịu và phiền hà cho người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

3.2 Hồ sơ rút bảo hiểm xã hội một lần bị trả về

Trên thực tế, nhiều người lao động đã chuẩn bị những hồ sơ theo yêu cầu mà không được Cơ quan Bảo hiểm Xã hội xét duyệt để rút tiền từ bảo hiểm. Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với AZTAX rằng: “Tại sao tôi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà vẫn bị trả lại?”, “Tại sao tôi đã đủ điều kiện nhận mà vẫn không được xét nhận tiền từ bảo hiểm?”. Nếu người tham gia bảo hiểm bắt buộc có câu hỏi như trên thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để giải đáp chi tiết những thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng một cách tốt nhất.

3.3  Sổ bảo hiểm xã hội chưa được chốt

Để rút tiền bảo hiểm xã hội một lần thì người lao động bắt buộc phải chốt sổ bảo hiểm xã hội. Khi nhắc đến vấn đề chốt sổ, có hai khó khăn mà lao động thường xuyên vướng phải khi nhờ AZTAX tư vấn. Một là nghỉ việc ngang không chốt sổ bảo hiểm xã hội. Hai là người sử dụng lao động sai phạm về việc đóng bảo hiểm bắt buộc cho lao động, điều này khiến cho quá trình chốt sổ bị dừng lại. Để biết cách giải quyết hai tình huống trên, xem thêm bài viết: cách chốt sổ bảo hiểm xã hội.

3.4 Chưa gộp sổ bảo hiểm

Trong trường hợp người lao động có hai sổ bảo hiểm xã hội khó có thể hưởng các khoản trợ cấp từ bảo hiểm xã hội. Vì mỗi lao động chỉ được phép có một số số sổ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, người tham gia bảo hiểm bắt buộc tự đi gộp sổ phải thực hiện quy trình dài và rất tốn thời gian từ kiểm tra lại thông tin sổ để điều chỉnh đến lúc nộp hồ sơ xét duyệt, nhưng nếu trong quá trình làm hồ sơ mà bị sai thì có thể phải làm lại từ đầu. Vì thế, lao động hay chọn những công ty dịch vụ bảo hiểm uy tín để làm việc này. 

Xem thêm bài viết: Cách gộp sổ bảo hiểm xã hội.

4. Vì sao nên chọn dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần tại AZTAX

4.1 Giảm nỗi lo lừa đảo trên mạng xã hội

Lừa đảo trên mạng xã hội dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần
Lừa đảo trên mạng xã hội dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần

Trong thời đại Internet phát triển như vũ bão hiện nay, hoạt động lừa đảo trên mạng xã hội và không gian mạng về dịch vụ bảo hiểm rất nhiều. Trước khi biết đến AZTAX, người lao động phàn nàn rằng họ bị lừa với những lời hứa hẹn hoa mỹ của bên lừa đảo như: 

  • Chốt sổ và gộp sổ nhanh chóng chỉ sau một tuần
  • Chắc chắn nhận giúp trợ cấp cho người lao động trong mọi trường hợp
  • Làm lại sổ bảo hiểm xã hội đã mất chỉ trong 3 ngày
  • Rút tiền bảo hiểm xã hội một lần dù lao động không đủ điều kiện.

Người lao động nên cân nhắc những lời hứa hẹn trên. Vì những lời hứa trên chỉ đánh vào tâm lí muốn giải quyết hồ sơ nhanh. Thực tế, tất cả các loại thủ tục hành chính đều quy định rõ thời gian và điều kiện giải quyết.

4.2 Công ty dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần uy tín

AZTAX là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm xã hội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm bên mảng dịch vụ này. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có độ ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Do đó, nhân viên có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề bảo hiểm. Đồng thời, AZTAX sẽ tư vấn cặn kẽ những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và giới thiệu gói dịch vụ với chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo tính pháp lý, làm đúng theo quy định của pháp luật.

5. Các gói dịch vụ bảo hiểm xã hội dành cho người lao động

Để giúp lao động giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội. Bên cạnh những gói dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần, AZTAX còn cung cấp những dịch vụ bảo hiểm xã hội khác như:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội một lần, và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, AZTAX có thể giúp khách hàng giải quyết các thủ tục, giấy tờ phức tạp hay các vấn đề phát sinh trong quá trình làm một cách nhanh chóng. Nếu người tham gia bảo hiểm xã hội gặp rắc rối trong quá trình tham gia bảo hiểm bắt buộc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ khác của người lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

5/5 - (14 bình chọn)
5/5 - (14 bình chọn)