Các loại chữ ký số hiện nay

Các loại chữ ký số hiện nay - AZTAX

Hiện nay, việc kê khai thuế qua mạng không còn xa lạ với nhiều công ty, doanh nghiệp nữa. Theo đó, các loại chữ ký số cũng rất đa dạng được tạo ra để hỗ trợ người dùng kê khai thuế nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn. Để việc công khai thuế được bảo mật nhất, quý khách cần lựa chọn cho mình các loại chữ ký số uy tín phù hợp nhất với công ty.

Các loại chữ ký số khai thuế và nhà cung cấp chữ ký số thông dụng nhất hiện nay:

Chữ ký số Viettel

Được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chữ ký số viettel hỗ trợ khách hàng kê khai thuế nhanh chóng, bảo mật, tiện dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó các chính sách về chiết khấu của chữ ký số của Viettel cũng có nhiều ưu đãi. Là sự lựa chọn tuyệt vời khi quý khách đang có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số để khai thuế.

Chữ ký số VINA

VINA là 1 trong 9 nhà cung cấp được tổng cục thuế và bộ thông tin xác nhận chứng thư số hợp lệ. Dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi công ty cổ phẩn Vina luôn đảm bảo độ an toàn cao cho các giao dịch của quý khách.

Chữ ký số CA2

Bắt đầu được cung cấp ở trên thị trường vào đầu năm 2012, dịch vụ chữ ký số CA2 đã lấy được sự tin cậy của người dùng được chứng minh qua thời gian.

Chữ ký số VNPT

VNPT là thương hiệu có tiếng tăm từ lâu trong lĩnh vực truyền thông, thông tin. Chữ ký số được tập đoàn này cung cấp có độ an toàn rất cao được nhiều khách hàng ưu chuộng trên cả nước. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của chữ ký số do VNPT cung cấp.

Tính bảo mật của chữ ký số: Chữ ký số đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt kĩ thuật, không thể làm giả và có tính duy nhất. USB Token là thiết bị dùng để lưu trữ thông tin và mật khẩu đã được mã hóa một chiều nên có tính ao toàn cao.

Tính pháp lý của chữ ký số: Bộ Tài Chính đã chính thức công nhận tính pháp lý chữ ký số sử dụng trong các giao dịch điện tử, được sử dụng dụng chữ ký số giữa người nộp thuế và cơ quan Thuế thể hiện qua thông tư 180/2010/TT-BTC. Khi kê khai các giấy tờ pháp lý qua mạng có sử dụng chữ ký số, các hồ sơ điện tử có giá trị giống như các hồ sơ có sử dụng chữ ký trực tiếp. Doanh nghiệp kê khai sử dụng chữ ký số phải chịu trách nhiệm về các thông tin trong các hồ sơ, giấy tờ pháp lý được nộp lên các cơ quan pháp luật.[:en]Hiện nay, việc kê khai thuế qua mạng không còn xa lạ với nhiều công ty, doanh nghiệp nữa. Theo đó, các loại chữ kí số cũng rất đa dạng được tạo ra để hỗ trợ người dùng kê khai thuế nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn. Để việc công khai thuế được bảo mật nhất, quý khách cần lựa chọn cho mình các loại chữ kí số uy tín phù hợp nhất với công ty.

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon