Nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán hàng tháng giá rẻ tại TP HCM

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế hàng tháng là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ tới khi muốn tiết kiệm thời gian và chi phí. Cũng như tránh khỏi các sai sót không đáng có cho doanh nghiệp.

Với những nỗ lực và kinh nghiệm trong nhiều năm qua, dịch vụ nhận làm báo cáo sổ sách kế toán hàng tháng giá rẻ tại TP HCM của công ty AZTAX cam kết sẽ cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1. Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế hàng tháng uy tín, chuyên nghiệp của AZTAX

AZT-nhận làm báo cáo thuế tại tp hcm
AZT-nhận làm báo cáo thuế tại tp hcm
 • Công ty AZTAX chúng tôi nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán thu nhập của doanh nghiệp hàng tháng. Hàng quý và hàng năm.
 • AZTAX sẽ tiến hành kê khai thuế hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp. (Áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp). Giúp doanh nghiệp tiết kiệm và chi phí hơn khi giải quyết những vấn đề liên quan đến kế toán thuế.
 • Thực hiện cho quý doanh nghiệp toàn bộ những công việc liên quan đến dịch vụ kế toán, thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Chuyên nghiệp, uy tín, và chính xác nhất theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Công ty AZTAX chúng tôi hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ kế toán thuế tối ưu nhất. Để doanh nghiệp bạn yên tâm hoạt động. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ cam kết thực hiện các báo cáo đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định nhà nước.

2. Quy trình làm việc khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế của AZTAX

Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng cho quý doanh nghiệp. Công ty AZTAX sẽ tiến hành theo quy trình làm việc sau đây:

 • Trước hết, đội ngũ AZTAX sẽ tư vấn, đánh giá. Và lên kế hoạch làm việc chi tiết và kế hoạch thuế với doanh nghiệp.
 • Nhận chứng từ kế toán bao gồm: Hóa đơn VAT đầu vào, đầu ra, sổ phụ ngân hàng, bảng tính lương. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai kiểm tra rà soát hóa đơn và chứng từ kèm theo của doanh nghiệp. Đánh giá và gửi phản hồi đến doanh nghiệp nếu như hóa đơn còn thiếu và sai sót. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp điều chỉnh và xử lý kịp thời.
 • Lập báo cáo thuế định kỳ, cân đối các sổ sách. Cùng với doanh nghiệp bàn bạc để đưa ra những phương án tối ưu nhất
 • Tiến hành nộp báo cáo thuế hàng tháng đúng hạn đến cơ quan nhà nước. Báo cáo hoàn thành gửi về doanh nghiệp cụ thể rõ ràng. AZTAX luôn cam kết thực hiện các báo cáo đầy đủ. Và không chậm trễ cũng như chịu mọi trách nhiệm về những báo cáo đã làm.

3. Chi tiết gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán tại TP HCM

nhận làm báo cáo thuế hàng tháng
nhận làm báo cáo thuế hàng tháng

Chi tiết các công việc liên quan đến báo cáo thuế mà AZTAX phải làm như sau:

 • Tư vấn doanh nghiệp lên kế hoạch thuế với các phương án cụ thể
 • Mỗi tháng, quý kế toán nhận chứng từ kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn. Thông báo cho doanh nghiệp các trường hợp cần điều chỉnh.
 • Tiến hàng kê khai trên phần mềm hỗ trợ HTKK của tổng cục thuế
 • Phân bổ thuế khấu trừ hợp lý theo tháng, quý cho từng doanh nghiệp cụ thể
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ theo quy định
 • Lập báo cáo TNDN tạm tính theo định kỳ
 • Tiến hành nộp tờ khai đã hoàn thành lên tổng cục thuế (qua mạng hoặc giấy)
 • Thông báo cho doanh nghiệp số thuế phải nộp nếu có phát sinh.
 • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp những nghiệp vụ phát sinh bất thường trong quá trình hoạt động kinh doanh.

>>> Đặc biệt, bạn phải xem ngay để giảm bớt chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp với dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng và được tư vấn miễn phí chiến lược sổ sách kế toán.

4. Chi phí dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại TP HCM

Về chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình doanh nghiệp. Số lượng chứng từ phát sinh và các yêu cầu khác để báo giá hợp lý nhất. Tùy theo điều kiện thực tế của doanh nghiệp, mà mức giá nhận làm kế toán thuế hàng tháng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm việc trong ngành kế toán, AZTAX sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cùng với các phương án tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về các vấn đề liên quan đến thuế. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn sớm nhất. HOTLINE: 0903858865 – EMAIL: contact@aztax.com.vn

Bài viết liên quan

Trả lời