Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp hiện nay

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp. Tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu. Chuyên giải quyết những thủ tục, hồ sơ bảo hiểm xã hội phức tạp. Công ty AZTAX cung cấp những gói dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo lợi ích, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. 

1. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp là gì?
Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội là giải pháp cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp sẽ không đủ nguồn lực về nhân sự để làm. Tuy nhiên, doanh nghiệp bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội đúng với quy định của pháp luật.

Thủ tục, các chính sách bảo hiểm xã hội luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên vì vậy làm bảo hiểm xã hội không hề đơn giản. Để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm bảo hiểm xã hội. Công ty AZTAX chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết: Mẫu đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu.

2. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề gì?

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề gì?
Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề gì?

Việc đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động trong doanh doanh nghiệp là bắt buộc. Vì vậy, khi doanh nghiệp đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu thì buộc phải chú ý đến báo tăng và báo giảm lao động. Doanh nghiệp phải thông báo bằng văn bản đầy đủ cho cơ quan bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, khi làm hồ sơ báo tăng, báo giảm lao động cần phải cẩn thận khai báo đầy đủ theo quy định, đúng với văn bản nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội nhằm tránh trường hợp bị thanh tra xuống kiểm tra và rà soát kỹ các giấy tờ.

2.2.1 Dịch vụ được hỗ trợ như thế nào?

Tuy nhiên, AZTAX sẽ hỗ trợ tối đa cho quý doanh nghiệp thông qua các gói dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, là một trong những công ty chuyên giải quyết những thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng, chính xác. AZTAX đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp, giúp người lao động có thể hưởng mọi phúc lợi của bảo hiểm xã hội.

Ngoài ra, đối với trường hợp doanh nghiệp phải giải trình với thanh tra. AZTAX sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp về dò xét, kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ đi kèm liên quan. Giúp doanh nghiệp tránh bị trường hợp vi phạm bị phạt hành chính.

Xem thêm bài viết: Thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu

3. Vì sao nên chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp của AZTAX?

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp của AZTAX?
Vì sao nên chọn dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp của AZTAX?

Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có quá nhiều thời gian, nhân sự chuyên trách chưa được đào tạo bài bản để có thể giải quyết các thủ tục hành chính phức tạp trong bảo hiểm xã hội. Mà chi phí đào tạo, thuê một nhân sự chuyên trách thì tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng làm việc và đem lại cho quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với mong muốn đưa ra những gói dịch vụ chất lượng và uy tín cho doanh nghiệp qua đó cũng khẳng định được phần nào vị thế của AZTAX, khi công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

3.3.1 Chính sách bảo hiểm xã hội tốt giúp ích gì cho doanh nghiệp

Đến với AZTAX chúng tôi cung cấp gói dịch vụ với chi phí chỉ từ 4.000.000đ 1 năm (chưa tới 20.000đ 1 ngày) giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thuê, tuyển nhân viên. Nếu doanh nghiệp có chính sách bảo hiểm xã hội tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho người lao động. Giúp họ an tâm làm việc và cống hiến toàn tâm toàn ý cho công việc qua đó tiết kiệm đáng kể thời gian, doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn để kinh doanh phát triển mà không phải lo về các thủ tục bảo hiểm rườm rà.

Xem thêm bài viết: Kê khai bảo hiểm xã hội lần đầu.

4. Các gói dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp

AZTAX chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp như sau:

  • Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp;
  • Khai trình lao động;
  • Báo tăng lao động;
  • Báo giảm lao động;
  • Chốt mất sổ, gộp sổ nếu có phát sinh;
  • Thay đổi thông tin bảo hiểm xã hội;
  • Giải trình thanh tra.

Đến với các gói dịch vụ uy tín, chất lượng của AZTAX sẽ giúp giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

AZTAX với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các thủ tục, giấy tờ phức tạp trong bảo hiểm xã hội. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình phát triển của mình.  Để biết biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin ở dưới đây. AZTAX – Sự khởi đầu vững chắc cho hành trình khởi nghiệp.

5/5 - (22 bình chọn)
5/5 - (22 bình chọn)