DỊCH VỤ GIẤY PHÉP CON

Tối ưu giấy phép, vững vàng thương hiệu

Trang chủ Dịch Vụ Pháp Lý Giấy Phép Con

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Giấy Phép Con của AZTAX!

Dịch Vụ Giấy Phép Con cung cấp giấy phép pháp lý chứng minh cá nhân, tổ chức có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Theo đó, những ngành nghề kinh doanh này phải đáp ứng được các điều kiện cần thiết để đảm bảo an toàn xã hội, sức khỏe của cộng đồng.

Thế nhưng, phần lớn doanh nghiệp vẫn đang gặp khó trong việc đăng ký giấy phép con để thỏa mãn điều kiện kinh doanh. Hiểu được vấn đề đó, AZTAX cung cấp Dịch Vụ Giấy Phép Con nhằm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp về quy định, thủ tục, điều kiện để kinh doanh ngành nghề đặc thù. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nhanh các thủ tục này để đảm bảo quá trình vận hành, kinh doanh mà vẫn tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Giấy Phép Con của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Tư vấn tường tận, chi tiết

AZTAX sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xin giấy phép đa ngành nghề, lĩnh vực. Vậy nên, với Dịch Vụ Đăng Ký Giấy Phép Con, chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc xoay quanh giấy phép. Đồng thời nêu chi tiết những hồ sơ cần chuẩn bị và quy định xoay quanh đó để doanh nghiệp thuận tiện trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Hỗ trợ toàn diện

AZTAX cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong việc làm thủ tục xin giấy phép con một cách toàn diện, nhanh chóng, tối ưu thời gianchi phí. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp từ A – Z từ khâu tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện làm việc và bàn giao kết quả. Doanh nghiệp chỉ cần thông tin đến chúng tôi về nhu cầu của mình – việc còn lại để AZTAX lo.

Bảo mật thông tin trọn đời

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại AZTAX đó là chúng tôi lôn có chính sách cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp trọn đời, áp dụng từ khi doanh nghiệp cung cấp thông tin để được tư vấn đến khi hoàn thành và chấm dứt hợp tác.

Trong bối cảnh thông tin dễ bị rò rỉ như hiện nay, việc doanh nghiệp lo lắng về thông tin của mình được sử dụng với mục đích tiếp thị khác với nhu cầu là hiển nhiên. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách, đồng thời cam kết bảo mật thông tin vĩnh viễn và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu có sự rò rỉ thông tin xuất phát từ lỗi của chúng tôi – trừ trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chắc năng Nhà nước.

Hỗ trợ 24/7

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục hồ sơ, đội ngũ chuyên viên của AZTAX luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hỗ trợ và mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng.

Do vậy, khách hàng làm việc với AZTAX hoàn toàn có thể truy xuất trạng thái, thông tin hồ sơ tại bất kỳ thời điểm nào. Hoặc khách hàng có thắc mắc về quy định liên quan, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Giấy Phép Con của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Giấy Phép Con giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Giấy Phép Con tại AZTAX.

STT LOẠI GIẤY PHÉP CHI PHÍ
1 Hoạt động trung tâm ngoại ngữ (tin học)
2 Giấy phép bán lẻ rượu
3 Giấy phép bán buôn rượu
4 Giấy phép phân phối rượu
5 Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ
6 Đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm
7 Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
8 Giấy phép bưu chính
9 Giấy phép hoạt động ngành in
10 Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, nội địa
11 Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất
12 Giấy phép kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa
13 Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
14 Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao
15 Giấy phép sản xuất thuốc thú y
16 Quyết định cho phép thành lập trường
17 Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự
18 Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa

CÁC GÓI DỊCH VỤ TRÊN ĐỀU BAO GỒM CÁC NGHIỆP VỤ SAU:

 • Tư vấn và kiểm tra điều kiện đăng ký giấy phép
 • Soạn hồ sơ đăng ký giấy phép
 • Nộp hồ sơ đăng ký giấy phép
 • Chỉnh sửa hồ sơ nếu có phát sinh sai sót
 • Bàn giao kết quả hồ sơ đăng ký giấy phép

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Giấy Phép Con của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Giấy Phép Con của AZTAX?

  Dịch vụ xin giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm của AZTAX thực sự rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm. Mình đã được chị Hoa tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp của mình mọi lúc. Xin cảm ơn chị và chúc công ty ngày một phát triển hơn nữa.

  Bùi Phạm Thanh Mai

  Chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình đăng ký giấy phép PCCC. Dịch vụ nhanh chóng lắm, hồ sơ của mình 1 tuần đã có kết quả. Cảm ơn đội ngũ công ty AZTAX nhé!

  Lê Hoài Tâm

  Mình đã được AZTAX hỗ trợ xin giấy phép hoạt động cho trung tâm tiếng Anh. Dịch vụ của AZTAX khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ tư vấn cực kỳ tận tâm và hỗ trợ rất nhanh chóng. Tiến trình thực hiện hồ sơ của AZTAX cũng rất nhanh, gọn, lẹ. Cám ơn AZTAX nhé!

  Đỗ Đức Thịnh

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Giấy Phép Con tại AZTAX.

  Câu 1: Khi nào doanh nghiệp phải xin giấy phép con?

  Theo quy định hiện hành, doanh nghiệp cần xin giấy phép con khi:

  • Thực hiện hoạt động kinh doanh, đầu tư vào các ngành nghề có điều kiện theo quy định của pháp luật (tại Phụ lục IV Luật Đầu tư 2020)
  • Giấy phép con hết hiệu lực hoặc bị mất.

  Theo quy định tại khoản 6 Điều 7 Luật Đầu tư 2020, giấy phép con được cấp dưới các hình thức sau:

  • Giấy phép;
  • Chứng chỉ;
  • Giấy chứng nhận;
  • Văn bản xác nhận/chấp thuận.

  Tùy vào từng loại giấy phép mà thời gian giải quyết hồ sơ sẽ khác nhau, ví dụ đối với giấy phép vệ sinh ATTP là 15 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ); giấy phép PCCC là từ 5 -15 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ).

  Tùy vào từng loại giấy phép con mà sẽ có cơ quan tiếp nhận, xử lý và cấp giấy phép khác nhau. Điển hình như nơi cấp cấp giấy phép PCCC là Cục Cảnh sát PCCC thuộc Bộ Công an hoặc Phòng Cảnh sát PCCC; nơi cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm là Bộ Y tế, Bộ Công thương hoặc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

  AZTAX luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí tất tần tật những vấn đề liên quan đến giấy phép con cho Quý khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AZTAX theo hotline 0932.383.089 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất.

  Theo quy định tại Khoản 1 Điều 18 Nghị định 115/2018/NĐ-CP, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng (trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại khoản 2 Điều này.

  Đánh giá page