DỊCH VỤ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Hỗ trợ kê khai, chẳng ngại quyết toán

Trang chủ Dịch Vụ C&B Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Giới thiệu sơ lược

Cùng điểm qua sơ lược về Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân của AZTAX!

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là nhiệm vụ mà cá nhân, tổ chức phải làm theo quy định. Tuy nhiên, việc không có chuyên môn về lĩnh vực kế toán thuế khiến cho nhiều người nộp thuế thu nhập cá nhân gặp không ít khó khăn khi tiến hành thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế thu nhập cá nhân như: kê khai thuế, quyết toán thuế, khai báo người phụ thuộc,…

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, tránh những rủi ro, sai sót không đáng có. AZTAX cam kết hỗ trợ trọn gói từ bước đăng ký thuế, kê khai, quyết toán và kể cả giải trình thanh tra. AZTAX tự hào cung cấp đến khách dịch vụ thuế Thu Nhập Cá Nhân trọn gói với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ?

Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân của AZTAX sẽ mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt trội sau:

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thuế thu nhập cá nhân của AZTAX, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ của AZTAX với chuyên môn nghiệp vụ và sự tận tâm đối với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn cam kết.

Đồng thời, AZTAX luôn cam kết đồng hành với khách hàng cho đến khi hoàn thành toàn bộ hồ sơ, hỗ trợ chỉnh sửa nếu phát sinh lỗi.

Trọn gói - từ A đến Z

Khác với nhiều đơn vị dịch vụ khác, AZTAX hỗ trợ trọn gói dịch vụ thuế thu nhập cá nhân từ A đến Z, với đầy đủ các nghiệp vụ.

Làm việc với AZTAX, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý từ hồ sơ đăng ký mã số thuế, kê khai nộp thuế đến quyết toán thuế định kỳ. Vậy nên, doanh nghiệp có thể tập trung vào việc kinh doanh và giao phó toàn bộ cho AZTAX.

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Để thực hiện được quyết toán thuế thu nhập cá nhân, khách hàng sẽ phải thực hiện nộp hồ sơ thuế tại cơ quan thuế mà mình đăng ký. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của AZTAX đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải mất thời gian hay công sức để phải thực hiện các thủ tục rắc rối và dễ mắc sai sót, giúp giảm thiểu tối đa toàn bộ thời gian đi lại, chờ đợi của khách hàng.

Cam kết không phát sinh chi phí

Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ phí dịch vụ nào khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trừ những chi phí đã thỏa thuận trước đó. Đồng thời, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề phát sinh liên quan. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm đảm bảo sự an tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AZTAX, tất cả thông tin của Quý khách hàng cung cấp đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, kể cả khi ngừng hợp tác. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai, vì bất kỳ lý do gì nếu không có sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp phát sinh rò rỉ thông tin từ lỗi của AZTAX, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Nghiệp vụ thực hiện

Khi sử dụng Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân của AZTAX, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói những nghiệp vụ sau:

Quy trình triển khai dịch vụ

Quy trình hợp tác triển khai Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân giữa AZTAX và các đối tác diễn ra như trong sơ đồ sau:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ 

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng về vấn đề cần được hỗ trợ, tư vấn. Dựa trên cơ sở những thông tin từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những tư vấn sơ bộ cho khách hàng hoặc những khía cạnh pháp lý liên quan.

BƯỚC 2

Tư vấn, báo giá chi tiết và thương thảo hợp đồng

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyên viên sẽ đề xuất gói dịch vụ tối ưu nhất kèm với mức chi phí phù hợp. Sau đó, AZTAX và khách hàng thực hiện đàm phán, thỏa thuận về những điều khoản cần thiết trong hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 3

Ký kết, tạm ứng và chuyển giao hồ sơ cần thiết

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện chuyển số tiền tạm ứng đúng như đã thỏa thuận và chuyển giao những hồ sơ cần thiết cho thủ tục.

BƯỚC 4

Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục

AZTAX thay mặt khách hàng thực hiện soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các nghiệp vụ cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật và theo dõi tiến trình hồ sơ liên tục cho đến khi cho đến khi hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 5
Trả kết quả, thanh toán và bàn giao hồ sơ

Sau khi nhận được kết quả, AZTAX sẽ thông báo chi tiết về kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ xác nhận hồ sơ và thực hiện thanh toán phần chi phí còn lại. Sau khi hoàn tất thanh toán, AZTAX sẽ thực hiện bàn giao bản chính hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu các có liên quan cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ

Dưới đây là bảng báo giá các gói Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân tại AZTAX.

STT NGHIỆP VỤ SỐ LƯỢNG LAO ĐỘNG
1 – 5 6 – 10 11 – 15 16 – 20 21 – 25 26 – 30 > 30
1 Đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động
2 Đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người lao động
3 Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân
4 Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân

Tư vấn dịch vụ

Điền ngay thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân của AZTAX!

  Cảm nhận của khách hàng

  Khách hàng nói gì khi sử dụng Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân của AZTAX?

  Công ty AZTAX đã hỗ trợ mình giải quyết rất nhiều khó khăn trong hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân của mình. AZTAX hỗ trợ rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các bạn tư vấn viên cũng rất nhiệt tình và niềm nở. 10 điểm cho AZTAX.

  Lê Thanh Chi

  Mình gặp một vài vấn đề liên quan đến thuế với công ty cũ, sau khi tìm hiểu trên mạng thì thấy được dịch vụ của công ty. Ban đầu mình còn hơi quan ngại về việc ủy thác bên thứ 3 nhưng sau khi được các bạn nhân viên tư vấn thì mình đã chọn dịch vụ của AZTAX. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Mình hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như công ty AZTAX.

  Phạm Tuấn Anh

  Nhân viên tư vấn tận tâm, giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Dịch vụ của công ty rất tốt, giải quyết khó khăn của mình rất hiệu quả. Cảm ơn AZTAX đã hỗ trợ mình và chúc cho công ty ngày càng phát triển.

  Nguyễn Vũ Thảo Uyên

  Câu hỏi thường gặp

  Giải đáp những thắc mắc thường gặp về Dịch Vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân tại AZTAX.

  Câu 1: Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế là bao lâu?

  Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế năm chậm nhất là ngày thứ 90, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

  Theo quy trình chăm sóc khách hàng tại AZTAX, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc.

  Tùy vào từng trường hợp làm hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân mà chi phí sẽ khác nhau. Trung bình, dịch vụ thuế thu nhập cá nhân của AZTAX sẽ giao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0932.383.089 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  Tùy theo từng trường hợp mà thời gian nhận được tiền hoàn thuế sẽ từ 06 – 40 ngày làm việc.

  Những trường hợp được xét hoàn thuế thu nhập cá nhân bao gồm:

  • Số tiền thuế TNCN đã nộp trong năm nhiều hơn số thuế thu nhập cá nhân phải nộp;
  • Đã nộp thuế thu nhập cá nhân nhưng thu nhập chịu thuế dưới mức phải nộp thuế;
  • Có mã số thuế cá nhân tại thời điểm nộp hồ sơ xin hoàn thuế;
  • Có làm đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy luật hiện hành;

  Và những trường hợp khác theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.