Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín và tin cậy

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của AZTAX được cung cấp dựa trên những chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Để hạn chế những sai sót khi làm không đúng luật thuế, hạch toán sai, số liệu sai hoặc nộp chậm cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.

Trong hoạt động doanh nghiệp, báo cáo tài chính là một trong những báo cáo quan trọng nhất và có tầm ảnh hưởng đến công ty. Bởi lẽ, đây là báo cáo tổng hợp tình hình tài chính thu nhập của cả công ty trong một năm hoạt động. Do đó đây cũng là loại báo cáo khó làm nhất và khi làm cũng dễ sai nhất.

Không phải kế toán nào cũng biết cách làm báo cáo tài chính cuối năm sao cho chính xác. Rất nhiều người đã phạm phải sai lầm.

Tất cả những khó khăn, trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được công ty chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm

1.Tại sao nên tìm đến dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp của mình ?

1.1 Giảm thiểu rủi ro làm sai báo cáo tài chính

Các công ty vừa và nhỏ mới thành lập có kinh phí eo hẹp. Muốn tiết kiệm chi phí nên họ chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm.

Vào cuối năm, các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách và làm báo cáo tài chính cuối năm chưa được làm kịp thời đúng thời hạn. Hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được hồ sơ, chứng từ kèm theo cho đúng và phù hợp với Luật thuế hiện hành. Điều đó rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế…

Khi các công ty thuê nhân viên kế toán bán thời gian hoặc ít kinh nghiệm, rủi ro báo cáo tài chính bị sai là hoàn toàn có thể xảy ra. Kế toán làm thủ công trên excel, số liệu nhảy sai lung tung và cuối cùng là tự ý chỉnh lại số liệu trực tiếp bằng tay.

Sau đó công ty lại phải thuê kế toán mới. Kết quả là kế toán mới nên không kịp nắm bắt hết tình hình hoạt động của công ty. Hơn nữa, luật thuế thường xuyên thay đổi. Nếu kế toán, chủ doanh nghiệp không biết hoặc cập nhật không kịp thời thì sai sót xảy ra là rất cao.

Đối với những trường hợp như thế thì lựa chọn sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho Quý doanh nghiệp.

1.2 Tiết kiệm chi phí cao mà công việc vẫn hoàn thành hiệu quả

Với một phép so sánh đơn giản, khi doanh nghiệp sử dụng một nhân viên kế toán thuế với mức lương hàng tháng tối thiếu 4 -5 triệu đồng thì chi phí đến cuối năm phải trả là bao nhiêu so với sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ?

Ngoài ra còn có các chi phí phát sinh khác nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm. Hiệu quả mang lại có xứng với chi phí cao mà bạn bỏ ra không?

Đặc biệt hơn khi quyết toán– thanh tra thuế thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm này? Dĩ nhiên là doanh nghiệp và khi sai sót xảy ra thì chính doanh nghiệp bạn phải chịu trách nhiệm.

Nếu như sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm thì những lo lắng đó sẽ không còn nữa vì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu như thực hiện sai gây thất thoát cho doanh nghiệp.

2. Những lí do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty AZTAX

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp – luôn cập nhật những thông tư, nghị định mới nhất.
 • Hoàn thiện thủ tục đúng và đủ theo quy định của pháp luật.
 • Đội ngũ làm hồ sơ có kinh nghiệm nhiều năm. Trong việc thực hiện các thủ tục giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Tư vấn trọn gói trước trong và sau khi có giấy phép kinh doanh. Giúp chủ doanh nghiệp hạn chế các rủi ro về các thủ tục liên quan đến cơ quan thuế và phòng lao động.
 • Có nhân viên phụ trách ổn định. Thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.
 • Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí tổng thể. Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm thấp hơn rất nhiều so với mức lương của một kế toán trưởng. Nhưng dịch vụ mà AZTAX mang lại tối ưu, minh bạch, uy tín hơn rất nhiều.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ 24/24.

3. Nội dung tổng thể gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
 • Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán. Các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.
 • Rà soát, đối chiếu tờ kê khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc. Điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 • Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong năm qua. Biện pháp khắc phục.
 • Nhập chứng từ. Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại.
 • Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
 • Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh. (Bộ báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN…)
 • Xin dấu doanh nghiệp. Đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Chi phí trọn gói không phát sinh từ (tùy theo loại hình, quy mô doanh nghiệp).
 • Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể. Sau đó báo giá đến Quý khách hàng.

4.Thực hiện sổ sách giấy tờ làm báo cáo tài chính cuối năm

Khi thực hiện làm báo cáo tài chính, doanh nghiệp buộc phải có sổ sách kế toán. Nếu không có sổ sách kế toán. Thì việc thực hiện báo cáo tài chính xem như phải thực hiện lại từ đầu. Việc lập và trình bày báo cáo tài chính. Phải tuân theo chuẩn mực của quy định pháp luật Việt Nam.

Hệ thống báo cáo tài chính theo thông tư 200 phải nộp bao gồm:

 • Bảng cân đối kế toán
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. (Trực tiếp hoặc gián tiếp, chỉ lựa chọn thực hiện 1 trong 2 hình thức này)
 • Thuyết minh báo cáo tài chính

Hệ thống báo cáo tài chính theo thông tư 133/2016/TT-BTC phải nộp bao gồm:

 • Bảng cân đối kế toán
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. (trực tiếp hoặc gián tiếp, chỉ lựa chọn thực hiện 1 trong 2 hình thức này)
 • Thuyết minh báo cáo tài chính
 • Bảng cân đối số phát sinh của tất cả các tài khoản

Như vậy, thủ tục làm báo cáo tài chính cuối năm là điều không phải dễ dàng. Và rất dễ xảy ra sai sót. Quý doanh nghiệp chưa có bộ phận chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán và làm báo cáo tài chính. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm từ công ty AZTAX chúng tôi sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý doanh nghiệp dịch vụ làm báo cáo tài chính cả nước. Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu thực hiện báo cáo tài chính cuối năm hoặc cần nhận được những tư vấn chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chúng tôi. Hotline : 0903858865 – Email : contact@aztax.com.vnhttps://aztax.com.vn.

Nếu bạn muốn giảm chi phí cho doanh nghiệp của mình, hãy xem ngay 

>> Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại tphcm

>> Dịch vụ báo cáo thuế tphcm

Hướng dẫn chỉ đường bản đồ đến công ty kế toán AZTAX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.