Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Miễn Phí

Báo cáo tài chính là văn bản kế toán cực kỳ quan trọng để thống kê lại tình hình kinh doanh của Doanh Nghiệp sau một năm (những DN có quy mô lớn hơn có thể phải khai báo thường xuyên hơn như theo quý). Đó chính là bản báo cáo mà Chi Cục Thuế sẽ nhìn vào để đánh giá hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp. Do đó, nếu muốn giữ được một hồ sơ “sạch” thì DN phải hoàn thành bản Báo Cáo Tài Chính một chính xác nhất. Và điều gì sẽ xảy ra khi kế toán viên của DN không đủ trình độ chuyên môn? Dịch vụ báo cáo tài chính miễn phí tại AZTAX chính là giải pháp cho DN của bạn.

Đọc thêm: Báo Cáo Tài Chính là gì ?

Báo cáo tài chính miễn phí hoàn toàn
Dịch vụ báo cáo tài chính miễn phí

1. Tôi đã có kế toán thì tại sao lại cần dịch vụ báo cáo tài chính miễn phí của AZTAX

Việc DN tuyển dụng kế toán riêng để bảo mật số liệu là hoàn toàn chính xác và đây chính là giải pháp tối ưu nhất. Nhưng điều này chỉ đúng khi kế toán viên là một người có trình độ chuyên môn cao. Một điều cực kỳ sai lầm nữa mà rất nhiều Chủ DN đặc biệt là những người mở công ty lần đầu thường hay mắc phải chính là không hiểu rõ về vai trò và nhiệm vụ của một kế toán viên.

Dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiêp hoàn toàn miễn phí
Không phải kế toán nào cũng làm được báo cáo tài chính

Kế toán được phân chia làm rất nhiều chuyên ngành như kế toán nội bộ, kế toán thuế,… thậm chí kế toán của mỗi ngành nghề khác nhau có thể sẽ phải thực hiện những công việc hoàn toàn khác nhau. Và người thực hiện những thủ tục hồ sơ để nộp lên các cơ quan như Chi cục Thuế, Sở Kế hoạch đầu tư chính là kế toán thuế.

Và khi nhắc đến bản báo cáo tài chính thì những kế toán thuế chỉ có trên dưới 5 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thực hiện được. Nếu bạn đang là người điều hành công ty thì hãy ngay lập tức đặt câu hỏi cho kế toán viên của mình rằng: “Anh/Chị có cam đoan rằng mình hoàn thành được công việc không?”.

Đối với một văn bản tối quan trọng như thế này, câu trả lời mà Chủ DN mong muốn phải là “CHẮC CHẮN” chứ không được phép là “Dạ em chưa làm bao giờ nhưng…”. Trong trường hợp này, một bản báo cáo tài chính hoàn toàn miễn phí chính là thứ mà DN đang cần.

2. Bản báo cáo tài chính miễn phí bao gồm những hồ sơ thủ tục nào?

DN sẽ nhận được một bản báo cáo tài chính mặc dù là miễn phí nhưng sẽ bao gồm đầy đủ hồ sơ thủ tục:

  • Báo cáo tình hình tài chính
  • Bảng cân đối kế toán
  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
  • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  • Bản thuyết minh báo cáo tài chính

Trong đó sẽ có trọn bộ đầy đủ các hồ sơ,  thủ tục nhỏ hơn như tờ khai thuế Thu nhập Doanh Nghiệp, Thu nhập cá nhân, Thuế GTGT,…

Báo Cáo Tài Chính 2017 bao gồm những gì ?

 

3. DN của tôi sẽ nhận được những lợi ích gì ngoài bản báo cáo tài chính miễn phí?

Ngoài việc tiết kiệm chi phí đáng kể (dịch vụ báo cáo tài chính ở những đơn vị khác sẽ có giá thấp nhất rơi vào khoảng 3-4 triệu đồng và lên tới vài chục triệu đồng với những công ty có số lượng hóa đơn phát sinh lớn), DN sẽ được hỗ trợ về các khoản khác:

a) Kiểm tra rà soát những số liệu đã nộp ngoài bản báo cáo tài chính

Như đã biết, khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ phải cung cấp cho đơn vị đó những số liệu đã nộp trước đó trong cùng một năm tài chính. Nếu có sai sót gì đó xảy ra, AZTAX sẽ phát hiện và báo cáo kịp thời

Rất rất nhiều DN vừa và nhỏ làm việc với AZTAX lần đầu tiên áp dụng hình thức “Chồng kinh doanh, vợ kiểm toán” trong một thời gian khá dài. Và 90% những DN này đã từng bị phạt 30-40 triệu đồng. Rất may là họ đã tìm đến đơn vị thực hiện kế toán thuế, nếu không con số này đã tăng lên gấp nhiều lần!!!

Miễn phí rà soát số liệu báo cáo tài chính
Rà soát số liệu trước khi làm báo cáo tài chính sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro cho DN

Đọc thêm về Công tác Gỡ rối Hồ sơ Quyết toán Thuế khi có sai sót số liệu kế toán

Tại sao tình trạng này lại phổ biến đến vậy? Đó là vì DN chưa quen với cách làm việc của Cơ quan Thuế.

Trong vòng 1 năm, DN sẽ phải nộp rất nhiều văn bản kế toán nhưng sau đó những hồ sơ, báo cáo đó sẽ nằm yên trong tủ. Trung bình, sau 3-5 năm thì một DN mới bị thanh tra 1 lần chứ không phải nộp hồ sơ rồi kiểm tra sai sót ngay lập tức. Có nghĩa là những DN này không hề biết rằng có sai sót tồn đọng!!! Tất nhiên, số tiền phạt sẽ được tính từ ngày nộp hồ sơ rồi cấp số nhân lên theo thời gian.

Nếu AZTAX được DN tin tưởng để thực hiện hồ sơ báo cáo tài chính, chúng tôi cũng sẽ tiến hành rà soát lại tất cả những hồ sơ trước đó hoàn toàn miễn phí.

b) Đại diện Doanh Nghiệp để báo cáo với Cơ quan Thuế

Bất cứ một văn bản nào liên quan đến Báo Cáo Tài Chính được thực hiện trong lúc hợp tác sẽ được AZTAX nhận hoàn toàn trách nhiệm. Nếu xảy ra thanh tra thì AZTAX sẽ là đơn vị đứng ra giải trình, báo cáo với Cơ quan Thuế

c) Quan trọng nhất: Phát triển sự nghiệp kinh doanh

Công việc chính của những Nhà lãnh đạo DN là điều hành và phát triển kinh doanh. Nên đôi khi gặp một số sai sót trong lĩnh vực pháp lý, kế toán là một chuyện quá đỗi bình thường. Chính vì vậy,AZTAX sẽ hỗ trợ DN cập nhật những Thông tư, Nghị định mới nhất của cơ quan chức năng. Hợp tác với AZTAX, DN sẽ được đảm bảo 100% về mặt tài chính kế toán.

Những nhà lãnh đạo hàng đầu đều biết rằng tài chính cũng quan trọng giống như sản xuất, kinh doanh,… Giống như chơi thả diều vậy. Để con diều bay cao thì phải có sợi dây. Nếu không có dây thì diều sẽ rớt thẳng xuống mặt đất. Chúng ta thì luôn than phiền với những hồ sơ thủ tục báo cáo tài chính nhưng những nhà lãnh đạo thành công nhất thì lại dành rất nhiều thời gian và công sức cho vấn đề này.

Nền tảng tài chính vững chắc cho Doanh Nghiệp
Con diều bay cao là nhờ có sợi dây – Một DN vững mạnh luôn có nền tảng tài chính vững chắc.

Một khi đã quản lý dòng tiền ổn định, việc phát triển kinh doanh chỉ có thể đi lên vì những nhà lãnh đạo đã có thể tập trung hoàn toàn vào việc thúc đẩy chiến lược gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Một khi đã toàn tâm toàn ý, quy mô DN sẽ phát triển không ngừng.

4. Chi tiết về chương trình miễn phí báo cáo tài chính cho Doanh Nghiệp

Để được nhận bản Báo Cáo Tài Chính miễn phí, DN cần sử dụng gói Dịch vụ Kế Toán Thuế trọn gói của AZTAX trong vòng 1 năm.

Dịch vụ báo cáo tài chính miễn phí hướng đến sự hợp tác lâu dài
Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói để được miễn phí làm báo cáo tài chính

Chương trình ưu đãi báo cáo tài chính miễn phí này là một lời mời hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

Tại sao AZTAX lại muốn DN hướng đến sự hợp tác lâu dài? Đó là vì những vấn đề về sổ sách kế toán luôn cần phải bảo mật và đồng bộ. Và không một DN nào muốn cứ sau một khoảng thời gian không hiểu ý lại phải tìm một đơn vị khác. Lúc đó hồ sơ sổ sách sẽ tốn rất nhiều thời gian để nắm bắt mà lại còn tăng nguy cơ xảy ra thiếu sót hoặc lộ thông tin ra ngoài.

Tham khảo Dịch vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói của AZTAX tại đây

 

Những thông tin trên chỉ là sơ bộ về chương trình Báo Cáo Tài Chính 2017 miễn phí của AZTAX. Nếu DN đang có nhu cầu thì hãy liên lạc với AZTAX để sắp xếp ngay một cuộc hẹn để bàn bạc về những vấn đề mà Doanh Nghiệp đang gặp phải.

AZTAX

Hotline : 0903858865 – Email : contact@aztax.com.vn – https://aztax.com.vn

#AZTAX SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP.

Trả lời